Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Ngọ Mùi Thân

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Ngọ Mùi Thân đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

tu vi thu bay ngay 2482019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, tuổi Ngọ đường công danh bất ổn, thăng trầm. Có nhiều khó khăn, thử thách cản trở khiến cho con giáp này không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị mà hãm hại. Vì thế mà bản mệnh không nên có quyết định mạo hiểm hay làm việc lớn trong thời điểm này.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Ngọ công việc

Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần quá lo lắng bởi cát tinh vẫn đang ở bên cạnh, giúp cho con giáp này vượt qua những sóng gió, gian nan đó. Quý nhân xuất hiện chỉ cho người tuổi Ngọ con đường phù hợp và thuận lợi phía trước. Bản mệnh chỉ cần luôn giữ được tinh thần quyết tâm và cố gắng hết mình thì mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó thôi.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Ngọ tình duyên

Chuyện tình cảm của con giáp này không được như mong đợi. Người ấy thiếu thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà bản mệnh đang phải trải qua, lại nảy sinh nghi ngờ những mối quan hệ đơn giản chỉ là công việc. Đối phương gây ra không ít chuyện rắc rối khiến con giáp này không khỏi mệt mỏi, chán nản và thậm chí tranh cãi đến kịch liệt.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Ngọ tài vận

Thời điểm đầu tuần tài lộc khá dồi dào, nguồn thu của con giáp này tương đối ổn định, công việc làm thêm cũng có tín hiệu gia tăng. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình có phần giảm sút, bản mệnh cần phải thận trọng bởi có điềm báo họa phá tài sẽ xảy ra nếu bản mệnh không biết suy tính kĩ việc chi tiêu sao cho hợp lí.

tu vi thu bay ngay 2482019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dù ở mức trên tình bạn nhưng lại chưa tới tình yêu. Con giáp này có cảm giác thiếu an toàn khi ở bên cạnh đối phương và có lẽ sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thật kĩ để tránh đưa ra những quyết định tổn thương nhau.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Mùi công việc

Đầu tuần công việc của con giáp này khá hanh thông, suôn sẻ khi được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bản mệnh không mắc phải sai lầm gì. Nhưng càng về những ngày cuối tuần thì khả năng tập trung của người tuổi Mùi càng giảm đi, nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại thì hiệu quả làm việc cũng sẽ sa sút, tiến độ công việc cũng bị trì trệ.

Hung tinh xuất hiện và nhắc nhở con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần, có điềm báo những chuyện xui xẻo có thể đến một cách bất ngờ. Con giáp này nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết trong thời gian này để bảo đảm sự an toàn cho chính bản thân mình bởi đây cũng tháng cô hồn mang đến nhiều điều đen đủi.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Mùi tài chính

Tình hình tài chính ổn định, mang lại cho con giáp này vận trình tuần vô cùng tươi sáng. Bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn bởi nguồn ngân sách vững vàng sẽ là chỗ dựa cho bản mệnh trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan, vẫn nên tích lũy để có khoản tiền phòng cho những lúc khốn khó.

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Thân

Lời khuyên dành cho con giáp tuổi Thân tuần này đó là hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh là cách để giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn đang phải trải qua. Đây cũng là lúc mà bạn cần chủ động công việc của mình, thay vì dựa dẫm vào ai khác, bởi vì phút chót họ có thể đem đến cho bạn sự thất vọng vì còn bận rộn với công việc cá nhân đấy.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Thân công việc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Thiên Quan xuất hiện vào đầu tuần gây ra cho bạn không ít trở ngại nhưng may mắn công việc đã lại đi theo guồng quay cũ đều đặn ngay sau đó. Nhưng có điềm cho thấy cuối tuần là những ngày khó khăn, vì thế bản mệnh không được chủ quan trong bất cứ vấn đề gì.

Sao Thái Tuế Hung tinh cho thấy bạn dễ gặp tai nạn, rắc rối liên quan đến việc di chuyển trong tuần này. Nên cẩn thận khi xuất hành xa, đi lại nhớ cẩn thận và tuyệt đối tuân theo luật an toàn giao thông.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: tuổi Thân tình cảm

Sự kết nối của con giáp tuổi Thân và một nửa của mình có vẻ rời rạc, hai người không thường xuyên chia sẻ, trò chuyện như trước. Bạn nên thay đổi một chút, nếu không sẵn sàng cởi bỏ lớp “áo giáp” phòng thủ, để lộ cho đối phương thấy khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương hơn trong con người mình thì khoảng cách hai người mỗi lúc một xa đấy.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top