Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Mão Thìn Tị

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Mão Thìn Tị đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão có lẽ phải đón nhiều tin không được vui cho lắm. Con đường công danh sự nghiệp gập ghềnh, nhiều khó khăn, trở ngại khiến con giáp này khó bề tự giải quyết. Hơn thế nữa hung tinh kéo theo họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho bản mệnh chẳng phút nào yên, phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Mão sự nghiệp

Cũng may có quý nhân xuất đúng thời điểm, giữ cho tình hình không quá rối ren. Con giáp này cố gắng để bù đắp những sai lầm và sự bất cẩn của mình gây ra, cũng may tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình của bản mệnh nên được cấp trên và đồng nghiệp nhìn nhận tốt. Hãy cố gắng làm nhiệm vụ được giao của mình thật tốt.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Mão tài lộc

Về phương diện tài lộc trong tuần này chủ yếu đến từ nghề tay trái hoặc kinh doanh, công việc chính không mang lại nhiều nguồn thu tốt cho con giáp này lắm. Những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh thuận lợi bất ngờ, làm gì cũng dễ dàng thành công, đây cũng là cơ hội để tuổi Mão cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Mão tình duyên

Tuy nhiên đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa không thấy đâu. Nếu con giáp này còn độc thân cũng khó có thể tìm được một nửa phù hợp cho mình khi mà bản mệnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, trong khi đó tình yêu lại thường nhìn vào cảm xúc và sự chân thành. Tình yêu đôi lứa gặp một vài bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường nhịn.

tu vi thu sau ngay 2382019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không nên tập trung quá vào chuyện tình cảm trong tuần này vì việc đó không hề có lợi cho bạn đâu. Bạn cần xác định rõ bạn đang thầm thích ai đó hay đấy chỉ là một cơn say nắng thoáng qua. Nếu xác định được điều đó rồi, hãy cho bản thân thời gian. Rồi bạn sẽ nhanh chóng bình thường trở lại.

Có điềm báo cho thấy người tuổi Thìn có thể gặp chút rắc rối vào tuần mới. Tuy nhiên bài học này thực chất rất hữu ích, có thể thúc đẩy tính kỷ luật và trách nhiệm trong bạn. Vì thế, đừng nhìn nhận mọi thứ theo góc độ tiêu cực, bạn hãy tự tin lên vì khi bạn càng có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ trưởng thành và dễ thành công hơn rất nhiều.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Thìn tài vận

Tuần mới của con giáp tuổi Thìn khá lên bổng xuống trầm, ảnh hưởng của Thương Quan không hề nhỏ nên bạn nhớ cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Nếu bạn không khéo léo rất dễ phạm lỗi với người lớn tuổi và làm phật ý họ sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu.

Tuần này có sao Hữu Bật che chở, chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo nên con giáp tuổi Thìn tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nhờ đó mà dù có rắc rối xảy ra bạn cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp riêng cho mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tỵ

Tuần này không có điều gì đáng phải lo lắng quá, mối quan hệ từ công sở tới xã hội sẽ là chủ đề đáng quan tâm bạn. Vốn là người quảng giao, hẳn bạn đã né tránh nhiều cuộc đụng độ. Tuy nhiên đó không phải là giải pháp phù hợp vào lúc này. Có những việc bạn cần đối mặt để tìm ra chân tướng. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy sự kết nối sâu sắc và chân thành hơn.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tỵ tài vận

Những ngày đầu tuần của bạn có khá nhiều sóng gió nhưng bạn không quan tâm lắm tới hoàn cảnh mà tập trung vào bản thân thân mình, bạn biết quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn và có được lợi thế khi Chính Ấn xuất hiện. Bạn thể hiện năng lực của mình mà không cần phải nhờ dựa sự giúp đỡ của ai đó.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình cảm tuổi Tỵ tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn, để thu hút đối tượng phù hợp bạn đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân. Thực tế là đa số mọi người đều bị thu hút bởi những người tự tin. Vì thế, hãy cứ là chính mình và tự tin về con người mình.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tỵ sự nghiệp

Có Thái Âm Cát tinh trợ mệnh cho nữ giới mệnh này tốt cả đường công danh lẫn nhân duyên. Có những duyên lành tới thay thế những buồn phiền xưa cũ thì bản mệnh nhớ đón nhận nhé. Chuyện tình cảm tuy khó nói nhưng những lời khuyên của mọi người không phải là hoàn toàn vô ích đâu.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top