Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Dậu Tuất Hợi

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8: các tuổi Dậu Tuất Hợi đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

tu vi thu ba ngay 2782019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Dậu

Đầu óc của bản mệnh trong tuần này như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, vì thế, bất cứ những công việc nào liên quan đến những con số, sổ sách đều cần phải hết sức thận trọng, ngoại trừ khi bạn làm những công việc liên quan đến tính sáng tạo.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh khá hanh thông, suôn sẻ, không phải lo nghĩ gì nhiều. Đặc biệt là khi Thiên Tài xuất hiện còn mang theo cả tin vui liên quan đến tiền bạc cho bạn, nhiều người trang trải được nợ nần trong khoảng thời gian này.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Dậu tình cảm

Những người tuổi Dậu độc thân không nên quá nuôi hi vọng về chuyện tình cảm của mình trong tuần mới này. Những cặp đang yêu không vui trong tình yêu của mình. Cảm xúc cô đơn trong tình yêu có thể là dấu hiệu cảnh báo điều gì bất ổn đang xảy ra với mối quan hệ của hai người. Hoặc, nó cho thấy bạn đang mong mỏi người ấy giúp mình khỏa lấp một khoảng trống trong tâm hồn bấy lâu nay, nhưng đối phương vẫn chẳng nhận ra.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy thời điểm tốt cho các cặp đôi bàn chuyện cưới hỏi. Thế nhưng nó là điềm xấu cho những ai đang có gia đình vì dễ có cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện. Đây cũng là thời điểm bạn nên lắng nghe cảm xúc của những người yêu thương, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng và khiến cho đối phương giận hờn.

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất có điềm báo được quý nhân trợ mệnh, thế nên dù vận trình không được tươi sáng cho lắm thì vẫn có thể thấy được những tia sáng may mắn khi rơi vào cảnh khốn cùng. Những ngày đầu tuần công việc diễn ra khá trôi chảy, có những khó khăn nhất định nhưng con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tuất công việc

Hơn thế nữa lại có cát tính ở bên nâng đỡ nên khó khăn nào thì bản mệnh cũng sẽ vượt qua, mà còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nữa. Đây cũng là cơ hội để con giáp này phát huy được tất cả khả năng, trí tuệ và sự linh hoạt của mình. Nhờ những thử thách này mà người tuổi Tuất thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tuất tình duyên

Về phương diện tình duyên không có nhiều biến động. Bản mệnh và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai người còn đang cân nhắc nhiều vấn đề và không thấy chắc chắn cho lắm về tương lai phía trước. Con giáp này không muốn vì vội vàng mà không có được kết quả tốt đẹp.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Tuất tài vận

Vận trình tài lộc trong tuần này của tuổi Tuất khá vượng. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đều đón nhận nhiều vận may tài lộc lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này. Tuổi Tuất quyết định chiều chuộng sở thích của bản thân một chút.

tu vi thu hai ngay 2682019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Hợi

Tử vi tuần của người tuổi Hợi dự báo trong khoảng thời gian này khó được như ý trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất, khi nghĩ lại chính con giáp này cũng không hiểu tại sao mình lại vô lý và cố chấp đến thế. Có nhiều cách giải quyết nhẹ nhàng nhưng lại khiến mối quan hệ trở nên bế tắc.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng được nhắc nhở chớ nên quyết định điều gì khi tâm trạng bất ổn, không có được sự tỉnh táo và sáng suốt, cũng đừng lao ra đường để giải tỏa tâm lý. Hung tinh có thể gây ra tai họa bất ngờ, bản mệnh có khả năng bị tai nạn giao thông hoặc va chạm với người khác nếu không cẩn thận.  

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Hợi tài vận

Đầu tuần là thời điểm tốt để thực hiện việc cầu tài, mang đến nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này. Nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, lúc này bản mệnh nên tính đến việc tiết kiệm hay đầu tư xoay vòng để giữ tiền trong tay. Ngoài ra không nên tiêu xài hoang phí những thứ không cần thiết.

Tử vi tuần 12 con giáp 5/8 – 11/8 tuổi Hợi công việc

Vận trình công việc của người tuổi Hợi trong tuần hung cát đan xen. Có điềm báo thăng tiến vào thời điểm giữa tuần nhưng bản mệnh có thể sẽ để lỡ vì bị hung vận làm ảnh hưởng, thiếu tập trung vào công việc gây ra những sai lầm và rắc rối không đáng có, thậm chí là để lại hậu quả nghiêm trọng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top