Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 các tuổi Tý Sửu Dần Mão

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 các tuổi Tý Sửu Dần Mão đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Xem tử vi ngày 13/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý vận trình hung nhiều hơn cát, có những điềm báo không may mắn lắm. Tai họa bất ngờ, họa huyết quang, bản mệnh đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tý tình cảm

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhưng đó không phải lý do để bạn buồn giận, trách móc người khác. Có những lúc lùi 1 bước để thấy trời xanh bể rộng còn hơn cứ so đo hẹp hòi với chính những người mình yêu thương.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tý tài vận

Đầu tuần đã gặp phải tiểu nhân chẳng để cho con giáp này được yên mà không ngừng quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở dù chỉ cách thành công một bước rất gần nữa thôi.

Bù lại thì trong tuần tài lộc khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Có điều cuối tuần bạn sẽ cần phải chi 1 số tiền không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần và tài lực đi nhé.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Sửu

Theo tử vi tuần này, người tuổi Sửu trong tuần này có thể sẽ đón nhiều lộc đào hoa lắm đó. Nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc thì hãy thử mở lòng mình để đón tình yêu tới xem nhé, đừng lúc nào cũng chọn phương án an toàn, chúng ta cần trả giá một chút để có được hạnh phúc.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Sửu công việc

Tuổi Sửu tuần này công việc cực kỳ tiến triển, con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Bản mệnh có quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Con giáp này có ý chí, có quyết tâm nên hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao phía trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng những kẻ muốn lợi dụng đạp lên mình để tiến thân.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Sửu tài vận

Về vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tài lộc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tuổi Dần hung cát đan xen. Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, nhưng cũng không có nhiều tin vui hay sự mới mẻ nào đáng nói. Người ấy vẫn quan tâm con giáp này đều đều như vậy, tình cảm dường như đang có dấu hiệu trùng xuống dù thời gian trôi qua ngày càng nhanh.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Dần công việc

Con giáp này cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc cát tinh mang tới thời cơ tốt đẹp để bản mệnh thể hiện năng lực cá nhân của mình. Người tuổi Dần cũng đạt được những thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chính bản thân mình trong suốt thời gian vừa qua.

Nhưng hung vận vẫn đang rình rập đe dọa bản mệnh và chỉ cần một bước đi sai lầm là con giáp này có thể sẽ tự phá hỏng hết những thành quả của mình. Bản mệnh có lẽ đang ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất bản thân còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Thái độ tự mãn, kiêu ngạo, thiếu cầu thị của tuổi Dần sẽ bị cấp trên đánh giá thấp đấy.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Dần tài vận

Tài chính cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải quan tâm trong tuần này. Cơ hội kiếm tiền không nhiều mà chỉ thấy điềm bác mất tiền của khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng vào người không đáng tin, tiền mất tật mang vào những chỗ không thực sự mang lại lợi ích cho mình.

Xem tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão gặp phải hung tinh trong tuần. Tinh thần uể oải, chán nản khiến cho con giáp này không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu mà mình chờ đợi nữa. Sự thật là khi người khác nhìn vào cũng khó có thể nghĩ rằng bản mệnh là người sẽ nghĩ tới chuyện yêu đương.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Mão tình duyên

Tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi có lẽ tinh thần hứng khởi không còn nhiều nữa, cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay. Dường như việc dành thời gian cho nhau cũng không còn là kế hoạch quan trọng trong ngày của bản mệnh và người ấy, tình cảm cũng vì thế mà nhanh chóng tạo ra khoảng cách.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Mão tài lộc

Đường tài lộc thăng trầm bất ổn, dù con giáp này kiếm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền vẫn rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy có vận may phát tài nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, trừ khi tuổi Mão thực sự lên kế hoạch quản lý nghiêm khắc tài chính của mình mới có thể cải thiện được tình trạng này.

Tử vi tuần tuổi Mão công việc

Công việc của bản mệnh đang có được những bước tiến lớn và con giáp này cũng cảm thấy hào hứng khi biết cách tự thúc đẩy bản thân đi đến thành công. Có nhiều cơ hội để người tuổi Mão thể hiện mình luôn, chẳng những thoát được khó khăn, trở ngại mà còn tìm thấy thời cơ thích hợp để phát triển.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top