Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 các tuổi Thìn Tị Ngọ Mùi

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 các tuổi Thìn Tị Ngọ Mùi đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

 

tu vi chu nhat ngay 2582019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thìn

Theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Thìn vận trình tình duyên cực kỳ lý tưởng. Con giáp này tìm được niềm vui nơi gia đình nhỏ của mình, hạnh phúc đến từ những điều vô cùng nhỏ nhặt, chỉ cần đôi bên cùng yêu thương nhau là được.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thìn công việc

Người tuổi Thìn trong tuần này công việc hung cát đan xen. Đầu tuần Thương Quan ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của con giáp này, bản mệnh không đủ tập trung làm việc khiến cho công việc bị trì trệ, hiệu quả làm việc cũng đi xuống rõ rệt.

Từ giữa tuần trở đi, Chính Ấn ở bên để che chở và giúp cho con giáp này vững tâm, nhờ thế mà tuổi Thìn mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thìn tài vận

Kiếp Tài gây ra nhiều điều không may cho con giáp này. Bản mệnh không được quý nhân giúp sức, chỉ toàn tiểu nhân gây họa. Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, những kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để khiến cho con giáp này mất đi tài lộc vào tay những kẻ không đáng tin.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới, tuổi Tỵ đang có được sự hậu thuẫn khá lớn từ phía người thân. Có hậu phương vững chắc, bản mệnh quyết tâm làm những điều mình mong muốn, thực hiện những tham vọng của mình, biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tỵ công việc

Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Thái Âm cát tinh chiếu mệnh cho thấy tuổi Tỵ dễ được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ vượt qua những trở ngại hiện tại, tìm thấy được lối đi cho mình.

Ấn Quan trợ sức, bản mệnh không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình, cấp trên thực sự ấn tượng với những gì mà bạn làm được. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải lưu ý kẻo mắc bẫy của kẻ xấu bụng đang cố gắng phá hoại những gì bạn đang có.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tỵ tài vận

Riêng về vấn đề tiền bạc thì tuổi Tỵ cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất. Vào cuối tuần thì tài vận của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, mang lại cho bạn nguồn lợi lớn tới không ngờ.

tu vi chu nhat ngay 2582019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có được tinh thần vô cùng hào hứng, vận đào hoa vượng sắc giúp cho con giáp này có thể cùng với người mình yêu vượt qua được mọi khó khăn, thử thách và trở ngại mà hai người đang phải đối mặt ở phía trước. Chỉ cần tình yêu của bản mệnh và người ấy đủ lớn thì không có điều gì ngăn cản cả.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Ngọ tài vận

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lôc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, người tuổi Ngọ có thể bị hung vận đe dọa và muốn chiếm đoạt khoản tiền bản mệnh đang có trong tay. Có lẽ con giáp này cần chuẩn bị các kế hoạch dự phòng cùng những phương án giải quyết vấn đề kịp thời và triệt thay vì để cho mọi việc trôi qua để lại nguy cơ tiềm ẩn khác.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Ngọ sự nghiệp

Công việc của con giáp này trong tuần vướng phải những khó khăn nhất định mà chỉ tới thời điểm cuối tuần khi có quý nhân giúp đỡ thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Trước khi nhận được sự hỗ trợ, bản mệnh cũng cần tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ vấn đề, điều đó sẽ giúp tuổi Ngọ học hỏi được nhiều điều hữu ích.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi không được may mắn trong chuyện tình yêu. Người ấy để lại trong con giáp này vết thương lòng quá lớn khiến cho thời gian trôi qua đã lâu nhưng bản mệnh vẫn không thể quên đi và quá khứ vẫn luôn thường trực bên cạnh. Con giáp này vẫn chưa đủ dũng khí đi tìm hạnh phúc cho mình.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Mùi tài vận

Tuy nhiên thì tài vận của tuổi Mùi khá tốt, thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng lên đáng kể. Bản mệnh sẽ thể sẽ phải vất vả để đạt được mục tiêu của mình nhưng khi nhìn lại thành quả, hẳn con giáp này sẽ thấy những cố gắng của mình là vô cùng quý giá.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Mùi công việc

Vận trình công việc không được thuận lợi cho lắm, có điềm báo về những tin đồn, chuyện thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và khả năng thăng tiến của con giáp này trong tương lai gần. Bản mệnh cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình và hạn chế tham gia vào những câu chuyện tán gẫu bao đồng.

Hung vận tác động khá nhiều đến sự nghiệp của con giáp này, vì những ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt, bản mệnh có thể phải xuất hành xa vì yêu cầu công việc nhưng không có nghĩa là không còn khó khăn hay cản trở nào. Tuổi Mùi cần phải giữ được thái độ bình tĩnh để đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top