Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 các tuổi Thân Dậu Tuất Hợi

Xem thêm

Xem tử vi ngày 13/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thân

Tuổi Thân đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng nếu không muốn cuộc sống của mình trở thành 1 mớ bòng bong. Hung vận quá lớn khiến cho con giáp này không thể giữ được cảm xúc của mình bình ổn.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thân tình cảm

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Gia đình phản đối, nền tảng tình cảm chưa thực sự vững vàng nên kết cục chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thân tài vận

Trong tuần này tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Bản mệnh có tiền thì nên học cách tiết kiệm, bởi càng về cuối tuần thì kiếm tiền sẽ càng khó khăn, thậm chí còn mất tiền nữa.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Thân công việc

Công việc của con giáp này đang đứng trên bờ vực rạn vỡ. Tuổi Thân để cho mình tự do quá mức, không chịu tuân theo quy định của công việc mà lấy cớ này kia để giảm đi áp lực, giảm đi trách nhiệm của mình với công việc mà lẽ ra bạn cần phải hoàn thành.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tuần mới này có thể sẽ đứng trước khá nhiều cơ hội tình duyên nhưng thực sự trong lòng bạn chưa sẵn sàng để bước vào 1 mối quan hệ mới nên khó lòng có thể phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Dậu tài vận

Tài lộc tăng tiến khá nhanh vào thời điểm đầu tuần nhờ Thiên Tài mang tới cho con giáp này nhiều tài lộc hơn. Bản mệnh khéo léo sắp xếp thời gian trong ngày, tự tạo động lực kiếm tiền cho mình. Song từ giữa tuần trở đi tài vận bắt đầu sa sút, con giáp này cần phải thận trọng hơn.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Dậu công việc

Công việc của tuổi Dậu đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tự tin đến tự cao của bản mệnh. Tỷ Kiên nhập cục cho thấy bản mệnh có chính kiến của riêng mình nhưng thực sự đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Thời gian cuối tuần bị tuổi Dậu dành khá nhiều cho công việc. Mặc dù Chính Ấn khẳng định rằng cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của bạn nhưng rõ ràng nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống riêng tư của con giáp này.

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất phải nghe nhiều tin không được vui vẻ cho lắm, đặc biệt là khi chuyện tình cảm của con giáp này đang có những nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, nguy cơ rạn nứt giữa cặp đôi ngày càng lớn khiến cho hai người ít dành thời gian cho nhau so với trước đây.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tuất công việc

Công việc gặp phải những khó khăn nhất định khi mà bản mệnh thiếu tập trung. Có lẽ con giáp này dành nhiều thời gian làm việc vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí vượng để đảm bảo những kế hoạch của mình tiến hành suôn sẻ và đạt được mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào quá lớn.

Nhờ cát tính chấn chỉnh lại tinh thần làm việc và giúp cho người tuổi Tuất giảm bớt những sai lầm có thể mắc phải. Ai cũng có những lúc xao lãng, nhất là chuyện tình cảm bất ổn tác động lên tâm trạng của con giáp này, tuy nhiên cần cố gắng để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Tuất tài vận

Vận trình tài vận vượng khí, đây là lúc mà con giáp này có thể kiếm tiền về đầy túi cho mình. Nhưng tài lộc có xu hướng chững lại vào cuối tuần, thời điểm mà họa tài xuất hiện và gây ra những ảnh hưởng nhất định đến việc kiếm tiền và tiêu tiền của con giáp này. Nếu không tỉnh táo sẽ dễ bốc đồng mà tiêu tốn tiền của hoang phí.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Hợi

Theo tử vi tuần, người tuổi Hợi phải đấu tranh rất nhiều với chính bản thân mình để vượt qua những nỗi buồn tình cảm trong thời gian này. Chuyện tình yêu đổ vỡ khiến cho con giáp này trở nên bi quan và thiếu cảm giác an toàn. Những tổn thương mà bản mệnh phải chịu đựng cũng không phải là ít.

Thậm chí, hung tinh còn nhắc nhở tuổi Hợi cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông hay khi xuất hành xa. Con giáp này để cho tâm trí của mình bay bổng quá nhiều, đặc biệt là khi điều khiển xe cộ chẳng những làm hại người khác mà còn hại cho chính bản thân mình, mà cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Tử vi tuần tuổi Hợi công việc

Vận trình công việc có được may mắn nên tiến triển rất tốt, dường như con giáp này đã kiểm soát mình hơn khi làm việc, tìm ra nguồn cảm hứng và tinh thần hăng say trong công việc để quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của mình, hơn thế nữa kết quả cuối cùng thu được vô cùng đáng tự hào.

Tử vi tuần 12 con giáp 29/7 – 4/8 tuổi Hợi tài vận

Đầu tuần tiền bạc tiêu nhiều không xuể, nhưng con giáp này có thể lâm vào cảnh cháy túi nếu lấy mua sắm, chi tiêu làm niềm vui cho mình. Bản mệnh sớm nhận ra sai lầm và ngay lập tức sửa chữa với hi vọng cuối tuần sẽ có dấu hiệu tốt hơn nhưng có vẻ vẫn phải cần thời gian mới có thể bù đắp được thiệt hại vừa rồi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top