Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: các tuổi Tý – Sửu – Dần

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8 Tý Sửu Dần đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của người tuổi Tý, nếu tuần này chuyện tình cảm không như ý thì bạn có thể dành thêm thời gian cho người thân để có cảm giác an ủi nhé. Nếu có thể hãy bày tỏ sự biết ơn của mình đối với người thân của mình qua những hành động thiết thực.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tý – công việc

Công việc không thực sự như ý khi tuy kết quả có khá hơn nhưng mâu thuẫn có thể nổ ra nơi công sở, khi bạn khăng khăng bảo vệ cái tôi và làm theo ý mình. Để tránh những căng thẳng không đáng có, tốt nhất là bạn nên tìm niềm vui từ những điều nhỏ bé, dành thời gian để xoa dịu cảm xúc của mình hoặc chia sẻ tâm tư với người mà bạn tin cậy.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tý – tài vận

Trong tuần mới tâm trạng của người tuổi Tý không ngừng lên bổng xuống trầm khi bạn đối mặt với những rắc rối nhưng may mắn có những lúc quý nhân xuất hiện mang lại cho bạn niềm tin và hi vọng. Nhờ đó là bạn nghĩ được thông suốt hơn trong bất cứ chuyện gì xảy ra.

Tuần mới có điềm báo có những sự cố ngoài ý muốn, có khó khăn gây cản trở nhưng bạn hãy xem điều đó là tất nhiên vì có thành công nào là dễ dàng đâu. Nhưng điều quan trọng nữa đó là bạn nên lắng nghe mọi người, đừng vì quá căng thẳng mà gạt hết đi lời khuyên của người khác.

Nghĩ quá nhiều

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Sửu

Tuần này có thể bạn phải trải qua những ngày thực sự dễ chịu và thoải mái về mặt cảm xúc. Vấn đề duy nhất khiến cho bạn phải suy nghĩ chính là tài chính. Đừng để tiền bạc lấn át tất cả, tốt nhất là hãy nghĩ đến việc tìm niềm vui cho mình không thông qua tiền bạc, vì như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Sửu – tài vận

Những ngày đầu tuần bạn cảm thấy vô cùng bức xúc, dễ nóng nảy, nhưng từ giữa tuần cho tới cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui. Không những thế khi được gặp gỡ nhiều người và nhận sự hỗ trợ từ họ bạn thấy cuộc đời trở nên đáng yêu hơn.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Sửu – tình cảm

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu có nhiều điều không như ý, việc bạn lưu luyến tiếc nuối điều bạn từng nuôi hi vọng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nên nhớ rằng: cầm lên được cũng đặt xuống được. Những ai độc thân hãy thôi hồi tưởng quá nhiều về chuyện cũ vì đó là rào cản của bạn tới những mối quan hệ hiện tại.

Sao Tử vi xuất hiện cho thấy bạn đã có thành quả đáng khen. Tất cả nỗ lực phấn đấu của bạn bấy lâu đã có thể cho ra quả ngọt. Hãy nhìn lại cả quá trình đó để rút ra những bài học quý báu cho bản thân.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần gặp phải hết chuyện xui xẻo này đến đen đủi khác, dường như may mắn đã bỏ quên con giáp này. Thời điểm đầu tuần ảnh hưởng của hung vận có thể bản mệnh phải tiêu những đồng tiền cuối cùng trong túi, rơi vào hoàn cảnh nợ nần, túng thiếu. Con giáp này kiếm được bao nhiêu thì lại tiêu tốn bấy nhiêu, không hề có kế hoạch hợp lí.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Dần – tài vận

Bản mệnh được cảnh báo có thể gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc. Hơn thế nữa, bản mệnh không chú ý nên dễ tin lầm người, thậm chí có thể tự lừa mình dối người mà bỏ qua những lời góp ý từ người khác. May mắn là trong lúc khó khăn như thế này, tuổi Sửu sẽ có được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ người thân trong gia đình.

Tử vi tuần 12 con giáp tuổi Dần – công việc

Về chuyện công việc đang diễn ra rất hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Dần được quý nhân trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi nhờ sự nâng đỡ này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, mang lại kết quả khả quan như mong đợi.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Dần – tình duyên

Đối với vận trình tình duyên thì có lẽ con giáp này sẽ phải chịu đựng tổn thương từ người mình thương yêu. Bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chưa chắc đã được đáp lại mà còn bị những lời vô tâm làm cho đau lòng. Người đọc thân tiếp tục duy trì tình trạng quan hệ hiện tại, tuổi Dần khá chăm chút cho vẻ bề ngoài, cởi mở hơn nên nhân duyên cũng có chiều hướng tích cực.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top