Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: các tuổi Ngọ – Mùi – Thân

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: các tuổi Ngọ – Mùi – Thân đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có thể phải đi lại khá nhiều, vừa là do nhu cầu công việc, cũng vừa là do con giáp này muốn được thử thách bản thân ở môi trường mới. Đây là thời điểm để bản mệnh lựa chọn hướng đi phù hợp. Cát tinh phù trợ cho những chuyến đi của con giáp này an toàn, không gặp phải bất trắc gì lớn.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Ngọ – công việc

Tuy nhiên, nếu là đi vì công việc thì có lẽ con giáp này nên chọn thời điểm cuối tuần là tốt hơn cả, bởi khi đó có nhiều cát thần trợ vận, sẽ may mắn nhiều hơn. Đầu tuần có hung tinh đeo bám, làm gì cũng khó khăn, mưu sự bất thành. Cho nên nếu muốn có được kết qủa tốt nhất tuổi Ngọ nên chú ý điều này.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Ngọ – tình duyên

Con giáp này có thể sẽ làm quen với nhiều người và có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái trong những chuyến đi công ác của mình Biết đâu bản mệnh có thể tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, nhưng có nên duyên hay không còn phải xem trái tim của con giáp này rung động ai nữa.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Ngọ – tài lộc

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, quý nhân mang về cho con giáp này rất nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay. Chỉ có điều tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên con giáp này không tích lũy được nhiều cho bản thân mình. Người tuổi Ngọ cần phải quản lý chặt chẽ tài chính của mình để cải thiện tình trạng này.

Xem tử vi ngày 24/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của người tuổi Mùi, các cặp đôi yêu nhau dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cuộc sống với nhiều áp lực, căng thẳng càng khiến cho con giáp này không sự được bình tĩnh, dễ nổi nóng nên tranh cãi ngày càng gay gắt, không tìm được tiếng nói chung. Bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Mùi – tình duyên

Mặc dù có cát tinh trợ vận đào hoa nhưng điều này chỉ có lợi cho người tuổi Mùi vẫn còn độc thân. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này, phát triển mối quan hệ với người khác phái. Khả năng thành đôi sẽ là rất lớn. Tuy nhiên có điềm báo họa thị phi từ miệng mà ra cũng xuất phát từ tình cảm, con giáp này có thể rất giỏi đưa ra cho người khác lời khuyên nhưng lại theo đuổi mối quan hệ mơ hồ, không tên.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Mùi – tài chính

Về phương diện tài chính bù lại rất khởi sắc, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài cho mình, tiến hành những kế hoạch quan trọng như mở rộng quy mô kinh doanh hay khai trương mở cửa hàng. Thời điểm cuối tuần thì nên an phận, không mạo hiểm đưa ra quyết định liên quan đến tài bạc để tránh rắc rối.

Đối với vận trình công việc trong tuần này có thể bị ngáng trở, ảnh hưởng của hung tinh khiến cho con giáp này không làm hài lòng cấp trên của mình. Bản mệnh cần phải chuyên tâm hơn trong công việc cũng như làm tốt những nhiệm vụ được giao, chớ vì sở thích của bản thân mà chủ quan, bỏ bê công việc.

tu vi chu nhat ngay 1182019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này có thể người tuổi Thân hoàn tất vô khối những công việc, nhờ nguồn năng lượng cao dồi dào, chính vì vậy bạn sẽ có được những may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Có những gợi ý tuyệt vời giúp bạn xử lý được nhiều việc trong thời gian ngắn.

Theo tử vi bạn có tràn đầy nhựa sống khi thực hiện các nhiệm vụ trong tuần này. Với những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ có được những cảm hứng tuyệt vời và thể hiện tốt bản thân trước tập thể.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Thân – tình duyên

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân đang dần được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Những ai từng giận dỗi, căng thẳng với nhau thì lúc này đã được hóa giải, nhiều cặp đôi xa nhau nay được ở lại gần nhau hơn.

Sức khỏe không được như ý vì có thể bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không dành đủ thời gian để chăm sóc bản thân. Dù bận công việc của mình đừng quên nghỉ ngơi sau đó, giúp cho cơ thể được nạp năng lượng nhiều hơn.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top