Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: các tuổi Mão – Thìn – Tỵ

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8 các tuổi Mão – Thìn – Tỵ đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Mão

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này hung vận khá lớn, vì thế mà nếu có cát khi đi chăng nữa thì cũng khó mà xoay chuyển tình hình, nhiều chuyện không được như ý trong cuộc sống đến với con giáp này. Đường tài lộc ảm đạm, bản mệnh cần đề phòng họa hao tài phá của. Đặc biệt vào thời điểm đầu tuần, tiền bạc có thể không cánh mà bay.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Mão – tình duyên

Về Tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân khó tìm được người để trao gửi tình cảm. Đối với những người có đôi có cặp gặp không ít khó khăn khi có người đặt điều gièm pha, phá hoại mối quan hệ. Tuy nhiên rắc rối này không quá lớn nên bản mệnh và người ấy chỉ cần quan tâm bồi dưỡng, vun đắp tình yêu của mình sẽ ổn thỏa cả thôi.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Mão – công việc

Trong công việc, con giáp này làm việc hiệu quả và giành được nhiều thành công trong những nhiệm vụ được giao. Tuổi Mão yêu công việc của mình và luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến hết mình. Song có thể chính những thành quả giành được quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn khiến cho bản mệnh quên mất rằng mình còn nhiều thiếu sót cần phải sửa đổi.

Con giáp này dễ hành xử kiêu ngạo, tự mãn về năng lực của bản thành, hành động thiếu suy nghĩ, dẫn đến những chuyện không mong muốn. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý đến cả tình hình sức khỏe, tích cự luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, duy trì tinh thần tràn đầy năng lượng mới có thể làm việc hiệu quả.

tu vi chu nhat ngay 1182019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Thìn 

Thay vì cảm giác mất phương hướng vì không ai vừa ý mình, người tuổi Thìn đừng cố để tìm kiếm một nửa còn lại, bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn về điều gì bạn mong chờ ở một người mà bạn muốn, bằng cách ghi nhớ chúng, trái tim bạn sẽ dễ dàng đi đúng hướng.

Tuần này con giáp tuổi Thìn khá cân nhắc trong các quyết định. Trong mọi tình huống, sự suy nghĩ nghiêm túc sẽ luôn là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên đòi hỏi sự tuân thủ bất chấp lý do của mọi người xung quanh, bởi vì mỗi người đều có một chính kiến, quan điểm riêng.

 

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Thìn – công việc

Đầu tuần bạn phải đối mặt với chút rắc rối và khi mọi việc ổn hơn chút bạn lại đối mặt với Thiên Quan. Để tránh làm mất tinh thần, ảnh hưởng thêm đến những việc khác thì bạn nên lấy lại sự cân bằng càng sớm càng tốt.

Tuần này bạn thường xuyên mệt mỏi vì công việc, có thể gây hại sức khỏe khi năng lượng và mọi sự chú ý của người tuổi Thìn lúc này cũng sẽ đổ dồn vào công việc trong điểm hiện tại.

tu vi chu nhat ngay 1182019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tỵ khá tốt khi bạn không quá phụ thuộc cảm xúc vào hoàn cảnh. Để tạo không khí tươi vui, bạn có thể thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc đơn giản là dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ người thân trong gia đình chẳng hạn.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Tỵ – công việc

Trong tuần này bạn gặp nhiều may mắn từ trong công việc cho đến tiền bạc. Đặc biệt quý nhân ghé thăm còn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui khi mối quan hệ với người thân, bạn bè lúc này tốt hơn trước rất nhiều.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: Tuổi Tỵ – tình cảm

Chuyện tình cảm là vấn đề con giáp tuổi Tỵ không nên quan tâm quá nhiều trong tuần này vì có những niềm vui là do chính bạn tự tạo ra cho mình chứ không nên đợi ai đó mang tới. Có thể vì bạn hi vọng đối phương làm điều gì đó bất ngờ để bạn thích thú nhưng cuối cùng lại không được nên bạn tỏ ra thất vọng.

Sao Thái Âm cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Tỵ rất nhiều trong việc hóa giải các mối quan hệ căng thẳng, không những thế, công việc có những rắc rối cũng sớm được xử lý từng vấn đề một.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top