Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: các tuổi Dậu – Tuất – Hợi

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: các tuổi Dậu – Tuất – Hợi đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

tu vi thu ba ngay 1382019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu có nhiều thay đổi tích cực một cách rõ rệt, khoảng thời gian sắp tới sẽ cho bạn câu trả lời liệu đối phương có khả năng trở thành người bạn đồng hành suốt đời của bạn hay không. Nếu bạn đang muốn ngỏ lời với ai đó thì lúc này là thời điểm phù hợp đấy.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Dậu – công việc

Tuần này bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui, gặp nhiều may mắn trong công việc. Theo đó, các dự án còn đang dở dang hứa hẹn sẽ đạt nhiều bước tiến quan trọng. Nếu muốn tập một thói quen tích cực để thay đổi lớn liên quan đến lối sống hiện tại của mình thì bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Dậu – tình cảm

Tuần mới cũng là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Dậu mở rộng hoặc cải thiện mọi mặt trong đời sống cá nhân. Bạn có thể bành trướng việc kinh doanh của mình, hoặc tìm kiếm một đối tượng ưng ý cho việc hẹn hò.

Có nhiều rắc rối do Tỷ Kiên cũng là lúc bạn nên quay về chăm sóc bản thân. Sức khỏe cũng là một yếu tố cần chú ý trong những ngày này. Có thể bạn sẽ bắt đầu ăn uống điều độ hơn, hoặc bắt đầu lối sinh hoạt kỷ luật hơn trước.

tu vi thu ba ngay 1382019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất gặp phải hung vận lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh bị hung tinh làm cho mất tinh thần, thiếu tập trung khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm. May mắn cát tinh luôn ở bên nên vận trình của bản mệnh không đến nỗi quá sa sút nhưng để có được những bước tiến mới.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tuất – công việc

Bù lại những vấn đề trước đó thì con giáp này phải dành thêm nhiều thời gian và công sức, kể cả ngày cuối tuần cũng không được nghỉ ngơi mà giải quyết những công việc còn tồn đọng. Thế nhưng chính điều đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Nửa kia không hiểu và thông cảm cho tuổi Tuất, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tuất – tình cảm

Dường như cái tôi của con giáp này quá lớn nên không còn muốn chủ động hòa giải mà kệ cho mọi chuyện đến đâu thì đến. Trong thời điểm này, tình cảm từ những người thân trong gia đình chính là niềm an ủi cho bản mệnh. Tuổi Tuất có thể trò chuyện, chia sẻ những vất vả, khó khăn mà mình đang phải trải quan và đều nhận được sự động viên từ họ.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Tuất tài lộc

Vận trình tài lộc vượng phát vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Tuất có ý định làm một số việc quan trọng liên quan đến tài chính thì đây là thời điểm cực kì thích hợp, mưu sự dễ thành, thu tiền bạc về đầy túi. Bản mệnh khéo léo ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, không để mình phải chịu thiệt thòi.

tu vi thu ba ngay 1382019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Hợi

Tử vi tuần của người tuổi Hợi thăng trầm, có tin vui mà cũng có cả tin buồn. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này được quý nhân bên cạnh tương trợ nên mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi ngoài tưởng tượng. Nếu có gặp phải tình huống khó khăn thì bản mệnh cũng đều giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Hợi – tình cảm

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Người ấy chẳng mặn nồng cũng chẳng lạnh nhạt hẳn, khiến cho bản mệnh lúc thì hy vọng, khi lại thất vọng, tâm trạng lên xuống thất thường. Người tuổi Hợi nên thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương chứ đừng nên giữ mãi trong lòng.

Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này càng thấy bất lực khi không thể có được những thứ mình muốn, không thể có được người mình yêu. Bản mệnh nghĩ đến chuyện buông tay nhưng không đủ dũng cảm để từ bỏ vì tình yêu dành cho người ấy quá lớn. Bên cạnh tuổi Hợi còn rất nhiều người yêu quý, đừng vì thế mà chìm đắm trong nỗi u buồn đấy.

Tử vi tuần 12 con giáp 19/8 – 25/8: tuổi Hợi – tài lộc

Về phương diện tài lộc trong tuần này khá vượng, song chủ yếu khởi sắc về thời điểm cuối tuần. Quý nhân trợ vận, bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên tuổi Hợi sẽ phải đánh đổi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi để làm việc, khá vất vả mới có được tiền bạc trong tay.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top