Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: các tuổi Mão – Thìn – Tị

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: các tuổi Mão – Thìn – Tị đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

tu vi thu nam ngay 1582019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Mão

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này vô cùng tươi đẹp, càng về cuối tuần thì vận trình càng tăng tiến lên trông thấy. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc như mong đợi, song vẫn phải đề phòng họa phá tài do hung tinh mang đến. Với tinh thần lạc quan và tích cực cho nên bản mệnh luôn mạnh dạn đối mặt với khó khăn để thực hiện được mục tiêu của mình.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Mão – tình duyên

Đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống, mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy dường như đang bị chững lại và không tìm được cơ hội để tiếp tục phát triển. Hai người thiếu sự thông cảm và thấu hiểu với nhau, dễ hiểu lầm vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm ngày càng trở nên xa cách, đó chính là lí do vì sao xuất hiện vết rạn nứt.

Người độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm khác và thực sự chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ yêu đương hay chịu trách nhiệm với một người nào đó. Con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và muốn tiếp tục tận hưởng những niềm vui mình đang có.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Mão sự nghiệp

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Người tuổi Mão vừa lấy được sự tin tưởng của cấp trên thì đã mắc phải sai lầm không đáng có. Bản mệnh được nhắc nhở có kẻ tiểu nhân đang bày mưu để hãm hại đấy. Cho nên con giáp này cần phải hết sức cảnh giác và thận trọng nhất là những đối tượng cố tình tiếp cận mình.

tu vi chu nhat ngay 1182019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tử vi tuần mới có thể sẽ khá vui mừng trong tuần này, bởi đây là thời điểm mà cát khí vượng, con giáp này tìm được thêm nhiều điều may mắn khác đến với mình. Tình duyên khá thuận, người độc thân sẽ sớm mở cửa lòng mình mà đón nhận tình yêu.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Thìn công việc 

Tuy nhiên, trong công việc con giáp này lại khá vất vả khi điềm báo tiểu nhân đang tìm mọi cách để phá hoại, chơi xấu tuổi Thìn, khiến cho bản mệnh có khi gần chạm tay tới đích thì lại phải vất vả gây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Thêm nữa, Thương Quan còn là dấu hiệu cảnh báo về sự lơ là, tắc trách của con giáp này khi không thực sự đầu tư nhiều tâm sức vào công việc, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Thìn tài vận

Tài lộc trong tuần này khá vượng, đặc biệt đầu tuần là lúc mà tài khí ùn ùn kéo tới. Những chú Rồng sẽ khá vất vả để quản lý được lượng tiền đến bên tay mình mỗi ngày. Dù bạn làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì Thực Thần cũng không để bạn thiệt thòi đâu.

tu vi thu bay ngay 1782019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần này là lúc mà tuổi Tỵ nên nghiêm túc xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Có những chuyện có thể bỏ qua được, nhưng có những chuyện thực sự nghiêm trọng, mà nếu bỏ qua lần này rất có thể bạn sẽ phải hối hận những lần sau đó.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Tỵ công việc

Công việc thăng trầm bất định, vận trình khi tốt khi xấu. Bản mệnh chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân mà không buồn quan tâm tới bất cứ chuyện gì khác. Cũng may có quý nhân ở bên, giúp cho con giáp này sớm hiểu ra vấn đề.

Quý nhân trong tuần này của tuổi Tỵ thường là nữ mệnh. Nếu bản mệnh không để lỡ cơ hội được quý nhân nâng đỡ thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả to lớn mà không phải lúc nào dùng thời gian cũng có thể mua được.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Tỵ tài vận

Về phương diện tài lộc, con giáp này trong tuần kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều chẳng kém. Cũng may là bản mệnh khéo léo làm ăn, chăm chỉ cày cuốc nên mặc dù bản mệnh làm mất 1 khoản kha khá nhưng vẫn thoải mái cho con giáp này chi tiêu theo ý muốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top