Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: các tuổi Dậu Tuất Hợi

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: các tuổi Dậu Tuất Hợi đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Xem tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, tuần mới thể hiện những tin vui về đường tình duyên của con giáp này khi mà Bách Việt luôn ở bên trợ mệnh. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với con giáp này đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Dậu tình cảm

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều biến cố, bạn biết ai mới là người thực sự yêu thương và bao dung cho những sai lầm của mình. Cuộc đời còn dài, mà ai thì cũng có thể mắc sai lầm, cần phải bao dung và thứ tha cho nhau.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Dậu tài vận

Song Tài cùng xuất hiện, tài vận càng ngày càng đi lên. Con giáp này đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nắm bắt thời cơ đi nhé. Dù làm gì thì hãy chuyên tâm vào đó, chắc chắn là bạn sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi dấu ấn với những người xung quanh.

Trong công việc cũng vậy, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình. Chính Ấn mang tới tin vui thăng tiến cho tuổi Dậu khi mà con giáp này đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt trong công việc của mình.

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất phải đối mặt với hung vận rất lớn, đó chính là tình hình ảm đạm, tiền chỉ thấy thâm hụt đi chứ chẳng thấy thu lại được nhiều. Hung tinh khiến cho những nguồn thu của con giáp này giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần điểu chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình hợp lí hơn để tránh rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Tuất sự nghiệp

Vận đen vây hãm, ngay từ đầu tuần đã bao nhiêu chuyện xảy ra, khiến cho công việc của con giáp này bị cản trở, đáng lẽ đã có được thành công từ lâu rồi chứ không mất nhiều thời gian và công sức mà kết quả nhận lại chẳng ra đâu vào đâu. Tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi phải liên tục giải quyết những vấn đề rắc rối đến với mình trong tuần.

Tuy nhiên vận trình công việc sẽ dần tốt lên vào thời điểm cuối tuần khi có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ. Bản mệnh không để khó khăn khiến mình chịu khuất phục mà quyết tâm phải giành lấy những gì mục tiêu đã đề ra của mình. Cuối cùng thì sau bao thời gian vất vả, công sức của người tuổi Tuất cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Tuất tình cảm

Về đường tình duyên, có vẻ như tin vui vẫn chưa đến với con giáp này. Bản mệnh chưa vượt qua được rào cản ở ngay trong chính bản thân mình. Nhiều lúc tuổi Tuất muốn đến với tình yêu nhưng lại ngần ngại vì sợ phải chịu tổn thương, sợ chia ly và vô vàn những nỗi lo lắng vô hình khác kìm hãm con giáp này tiến tới chuyện yêu đương.

tu vi thu tu ngay 2182019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Hợi

Tử vi tuần của người tuổi Hợi cho thấy vận trình tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Không ai chịu xuống nước chỉ vì cái tôi quá lớn, từ đó mà chiến tranh lạnh xảy ra, thậm chí là kéo dài khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy ngày càng thêm lạnh nhạt.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Hợi sự nghiệp

Công việc mang đến tin vui cho con giáp này khi tuổi Hợi có điềm báo thăng quan tiến chức trong tuần, nhất là được quý nhân quý nhân trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công và chứng minh rằng mình là người xứng đáng được tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách lớn lao. Tinh thần cố gắng và nỗ lực lúc nào cũng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, con giáp này cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối khác trong cuộc sống, nếu như không tỉnh táo thì bản mệnh sẽ dễ đánh mất cơ hội phát triển sự nghiệp ngay trước mắt mình vì một vài phút lơ là mà gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải thận trọng, tập trung bởi phía trước có rất nhiều trở ngại không lường trước.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: tuổi Hợi tài vận

Tình hình tài chính trong tuần cực vượng, dường như con giáp này đang đi đúng hướng, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công, lợi nhuận thu về lớn gấp nhiều lần so với thường ngày. Nếu biết cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì bản mệnh sẽ có được khoản tiền kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top