Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi tuần 11/11 – 17/11 cung Cự Giải biết lắng nghe và tiếp thu.

Xem thêm

Tử vi tuần 11/11 – 17/11 cung Cự Giải biết lắng nghe và tiếp thu. Trong khi khuyết điểm lớn nhất của Cự Giải đó là chủ quan và làm ra vẻ như mình thật sự chẳng quan tâm đến bất kì ai.

Tổng quan tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 cung Cự Giải

Họ tự tin rằng mình hiểu và có thể hòa hợp với nhu cầu cảm xúc của tất cả mọi người. Mặt khác, không thể tin vào trực giác của tuýp người này bởi họ đặt cảm xúc lên trên hết và thiếu sự khách quan thực tiễn. Họ tập trung vào xu hướng bản năng của một Cự Giải điển hình để tự bảo vệ chính mình. Họ nghĩ mình cần phải tham gia một hoạt động nào đó và tìm kiếm cảm giác an toàn. 

Tử vi sự nghiệp 11/11 – 17/11 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★

Bạn cần sự hỗ trợ của người khác để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy tôn trọng mọi người xung quanh. Cố gắng tránh những tình huống căng thẳng. Hãy kiểm soát cảm xúc của bạn, bởi vì có một số người sẽ cố gắng làm phiền và khiêu khích bạn. 

Tử vi tài vận tuần 11/11 – 17/11 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★

Cự Giải có thể thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ nếu họ chấp nhận rủi ro trong đầu tư và lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia. Thành công trong các vấn đề tài chính sẽ cho phép bạn mua một số món đồ yêu thích có giá trị lớn.

Tử vi tình cảm tuần mới cung Cự Giải

Đánh giá: ★★

Chuyện tình cảm bạn phải đối mặt với một chút sóng gió. Đừng có tỏ ra quá lo lắng hay e ngại vì điều này nhé. Hãy động viên nhau để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Khi mọi chuyện qua đi thì chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng gắn bó hơn rất nhiều. 

Tử vi sức khỏe tuần mới cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★

Về phương diện sức khỏe của bạn khá tốt, bạn phải cố gắng duy trì cơ thể khỏe mạnh để đủ tâm trí thực hiện những công việc liên quan tới sáng tạo. Bạn cũng cần phải thay đổi các chế độ ăn uống của mình.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top