Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất - Kiếp Sát họa hạn tai ương

Xem thêm

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất tuần này gặp một số hung tinh ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống. Tuần này hạn chế làm các việc quan trọng, nếu có quyết định gì cũng cần phải suy xét một cách kỹ lưỡng. Tuổi Tuất cũng có thể phát huy khả năng của mình, tận dụng các cơ hội để có thể thuận lợi thăng tiến.

tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi tuất

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất tổng quan

Nhìn chung tuổi Tuất cần có nhiều nghị lực và cố gắng để vượt tuần mới. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp một số các rủi ro và trục trặc. Một số mâu thuẫn với cấp trên cũng nhu việc gặp kẻ gian hãm hại. Bạn nên đề phòng với những lời mời hợp tác và cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động.

Tình hình tài chính cũng không quá khả quan. Trong tuần có Kiếp Sát, Lưu Hà nhập mạnh, ưu sầu tài lộc. Người tuổi Tuất cần nắm rõ mình thiếu cái gì, không cần thiết cái gì để tiến hành mua sắm hợp lý. Tránh cho việc tiêu tiền không hợp lý, dẫn đến hoang phí.

Tình cảm tuần này của tuổi Tuất cũng vậy. Bạn và người ấy dường như đang có một số mâu thuẫn. Việc tuổi Tuất, đặc biệt là phụ nữ luôn dành phần lớn thời gian của họ cho công việc đã khiến cho tình cảm với gia đình của họ đi xuống, mang đến những khó khăn hơn trong chuyện tình cảm.

Về sức khỏe tuần này của tuổi Tuất cũng nên chú ý. Đặc biệt với các bà mẹ bầu thì nên cẩn thận trong đi lại, di chuyển. Hãy đi khám thai định kỳ để bảo đảm sự phát triển khỏe mạnh của em bé. Tuổi Tuất cũng nên chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến da dẻ.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất đầu tuần rơi vào cục diện tương hình vô ơn, quá tự tin vào bản thân hấp dẫn họa hại. Cho đến thứ 3, tuổi Tuất nhận được cục diện Tam hội, Quốc Ấn, Hoa Cái cùng chiếu mạng, sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió. Bạn còn nhận được những thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của các quý tinh này,

Thời điểm giữa tuần là lúc tuổi Tuất cần phải lưu ý đến các hạng mục công việc của mình. Bạn có được sự quyết đoán, khả năng sáng tạo và tâm hồn nghệ thuật nhờ ảnh hưởng của sao Hoa Cái. Đương nhiên chúng ta cũng cần phải đề phòng có kẻ gian hãm hại, bị đồng nghiệp liên lụy ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất công việc vào cuối tuần vẻ tốt hơn. Bạn vừa nhận được ảnh hưởng tốt của Hoa Cái để thuận lợi sáng tạo trong công việc, hơn thế nữa thì Thái Cực quý nhân ở cuối tuần cũng thuận lợi hỗ trợ cho công việc của tuổi Tuất nhiều hơn. Nếu có đề phòng thì nên cẩn thận ảnh hưởng của Kiếp Sát, khiến sự nghiệp phải bôn ba.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế
Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế
Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu là tuần giữa tháng hai, tuần này bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, có số đào hoa khi có Đào Hoa tinh nhập mệnh nhiều lần. Người tuổi Dậu cũng cần chú ý nắm bắt các cơ hội thăng tiến, tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân để có được sự thuận lợi trong cuộc sống.

Tài vận

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất xét về tài vận tương đối bình lặng. Do sự phân bố đều các cục diện tốt xấu đan xen, cho nên tuổi Tuất không có quá nhiều những ảnh hưởng xấu về tài vận. Nhưng bạn cũng nên đề phòng những tác động tiêu cực đó.

Đầu tuần, tuổi Tuất gặp phải tương hình, chủ tự tin quá đà nhưng không có tâm cơ. Đề phòng bị người khác lừa đảo, chiếm đoạt tiền của. Sang đến thứ 3, Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Giữa tuần, tuổi Tuất bị vây giữa cục diện tương hại - Lưu Hà - Hoa Cái. Nhìn chung thì bạn phải chịu thiệt thòi về tài vận. Sự may mắn và tài vận mà Hoa Cái mang lại cho tuổi Tuất bị những ảnh hưởng của cục diện tương hại cũng như các ảnh hưởng của hung tinh Lưu Hà gây nên. Bạn phải chi trả nhiều cho những khoản chi tiêu sức khỏe.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất về tài vận vào cuối tuần có vẻ khả quan hơn. Tuy nhiên phải đề phòng Kiếp Sát khiến tài vận ưu sầu. Nói chung tuần này không nên đầu tư mạo hiểm, các dự án lớn cần đổ vốn nhiều hay việc vay mượn bạn bè cũng nên suy nghĩ trước khi hành động. Nếu không sẽ gặp những khó khăn nhất định.

Tình cảm

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất không ghi nhận nhiều thay đổi tích cực trong tình cảm, bạn phải điều chỉnh thời gian nhiều hơn để có thể vừa hoàn thành công việc bên ngoài nhưng vẫn có thời gian bên gia đình.

Đối với người có gia đình hay người yêu, một vài vấn đề nhỏ cũng sẽ có những mâu thuẫn. Hơn nữa trong tuần này bạn gặp một vài sao Hoa Cái, chủ ý người này vì công việc mà bỏ quên gia đình. Đặc biệt là phụ nữ tuổi Tuất cần phải biết cách dành nhiều thời gian cho người yêu hay gia đình của mình hơn nữa. Với gia đình tuổi Tuất, đề phòng cuối tuần có Kiếp Sát nhập mệnh ảnh hưởng, vợ chồng cãi nhau.

Đối với những người độc thân, bạn không có quá nhiều vận may đào hoa trong hôm nay. Có vẻ như bạn cũng đang tất bật với công việc, xử lý các vấn đề của bản thân mà không có thời gian yêu đương. Tuổi Tuất có thể tham gia một số hoạt động xã hội, tích cực giao lưu kết bạn thì có đôi khi lại gặp được nhân duyên trời định của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất gặp một số khó khăn liên quan đến sức khỏe.

Đầu tuần mọi thứ diễn ra trong tâm kiểm soát, chú ý các bệnh liên quan đến đường ruột, hệ thống tiêu hóa. Bạn cần phải chú ý đến thức ăn, chế độ ăn uống của bản thân. Bên cạnh đó, hiện nay đang có dịch viêm phổi hết sức nguy hiểm nên các thức ăn lại càng phải chú ý, ăn chín uống sôi.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Tuất giữa tuần nói sức khỏe của bạn gặp một số vấn đề ngoài da như mụn nhọt,...Bên cạnh đó cục diện tương hại Tuất Dậu cũng khiến cơ thể bạn gặp nhiều vấn đề, đặc biệt liên quan đến chân tay, xương cốt. Phụ nữ có thai nên chú ý khi di chuyển và đi lại, tránh va chạm ảnh hưởng đến em bé.

Cuối tuần là thời điểm chúng ta nên hạn chế ra ngoài hay đi đến các chỗ đông người. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng không cần phải bận tâm quá nhiều đến tình trạng sức khỏe. Chỉ cần bạn sinh hoạt hợp vệ sinh, hơn nữa cũng cần phải dành thời gian ăn uống, nghỉ ngơi đúng lúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top