Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi - Lên đường công tác xa, bàn chuyện kinh doanh lớn

Xem thêm

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi cũng gặp nhiều hung tinh. Chúng ta cần phải đề phòng những việc rủi ro, kém may mắn vướng thân. Tuần này có khả năng đi công tác xa, bàn chuyện kinh doanh lớn. Cho nên tuổi Hợi nên chuẩn bị hành trang thật kỹ càng để có được kết quả đàm phán như mong đợi.

tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi hợi

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi tổng quan

Tuổi Hợi có khả năng sẽ có một chuyến công tác, thậm chí là ra nước ngoài trong tuần. Hoặc bạn cũng sẽ có những bước tiến thay đổi tính chất việc làm mạnh mẽ. Cho nên chúng ta cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với những thách thức và cơ hội của công việc.

Về tài vận, tuần này bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho dịch vụ di chuyển. Hơn thế nữa, việc đầu tư hay kinh doanh cũng chưa thể đem lại lợi nhuận như mong muốn. Tuần này tuổi Hợi có thể tiêu tiền nhiều hơn, thậm chí có thể tiêu vào những khoản không đáng có.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi nói chuyện tình cảm của bạn không quá tệ nhưng không hẳn là tốt. Bạn cũng có một số mâu thuẫn và cãi vã. Tuy nhiên nếu biết cận dụng các cục diện tốt thì vẫn có thể tìm kiếm được những mối nhân duyên tốt.

Về sức khỏe, chú ý đến vấn đề sinh lý, các bệnh về tay chân, di chuyên đi lại. Chứng bệnh đau đầu cũng có những biểu hiện mới khiến bạn mệt mỏi hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi giữa những lúc làm việc mệt mỏi để có được tinh thần tốt nhất cho bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối tốt. Đầu tuần bạn dễ dàng hợp tác với các đối tác, đồng nghiệp khác giới. Tuy nhiên công việc muốn thành công được không chỉ phải dựa vào chính bản thân mình mà còn cần sự hợp tác giữa đồng nghiệp với nhau. Cho nên tuổi Hợi nên thu liễm cá tính của mình để hợp tác với người khác nhiều hơn.

Giữa tuần, với những người tuổi Hợi làm lãnh đạo, quân nhân thì có khả năng di chuyển, công tác nước ngoài khá cao. Bạn cũng có được sự thông minh, thuận lợi để xử lý công việc. Hôm nay có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng cần ghi nhớ bạn cũng gặp Kiếp Sát trong mệnh, đề phòng công việc gặp rủi ro.

Cuối tuần tuổi Hợi cũng có nhiều vấn đề với công việc. Bạn nên cẩn thận trong việc thay đổi công việc. Tuần này bạn cần nỗ lực cố gắng, dù rằng trong mệnh có Dịch Mã chỉ sự vận động thăng tiến trong công việc, nhưng không thể vì thế mà ỷ lại, chúng ta cần phải chuẩn bị tốt để đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế
Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế
Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu là tuần giữa tháng hai, tuần này bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, có số đào hoa khi có Đào Hoa tinh nhập mệnh nhiều lần. Người tuổi Dậu cũng cần chú ý nắm bắt các cơ hội thăng tiến, tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân để có được sự thuận lợi trong cuộc sống.

Tài vận

Đầu tuần tuổi Hợi gặp Âm Sai, Vong Thần cho nên tình hình tài chính của bạn có chút khó khăn. Âm Sai Dương Thác khiến bạn tiêu tiền lãng phí, cho nên không tích trữ được gì nhiều.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi giữa tuần gặp Dịch Mã, Quốc Ấn quý nhân có điềm thay đổi nhà ở. Tình hình tài chính tốt hơn một chút. Tuy nhiên Dịch Mã có ý nghĩa là di chuyển, du lịch. Cho nên đây là thời điểm bạn cần chi tiêu nhiều tiền, hãy chắc chắc mình đã chuẩn bị một số tiền vừa đủ cho chuyến đi của mình.

Cuối tuần, tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hình, Vong Thần. Chú ý không nên gây gổ, xô xát với người khác. Hơn nữa Vong Thần chủ cãi cọ, tranh chấp cho nên người tuổi Hợi nên cố gắng thu liễm bản thân. Nếu có thể nhịn được thì nên cố gắng nhịn xuống để dĩ hòa vi quý.

Tình cảm

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp ở đầu tuần, tốt cho chuyện tình cảm. Người độc thân tuần này có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm mới vào đầu tuần. Cục diện trong tuần có Dịch Mã nên có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Cho nên chúng ta cần tích cực thay đổi suy nghĩ, làm mới bản thân tốt hơn. Điều này sẽ khiến cho bạn có thể khiến tình duyên của mình tốt hơn.

Đối với người có gia đình, tuần này bạn cần những cố gắng để vun đắp cho đời sống tính cảm của cả hai. Bạn gặp cục diện tương hình, Vong Thần vào cuối tuần, hạn chế tranh chấp, cãi vã đối với người khác. Với những người đang yêu nhau, bạn cũng có thể gặp phải sự phải đối của người thân trong gia đình. Hãy tin tưởng tình yêu của nhau, hơn nữa cũng cần có chính kiến của bản thân đối với mối quan hệ của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi có nhiều ảnh hưởng. Đầu tuần, bạn chịu ảnh hưởng của Vong Thần mà gặp chứng đau đầu quấy nhiễu. Hơn thế nữa, tuổi Hợi nên cẩn thận trong di chuyển đi lại. Bạn cần cân đối giữa sức khỏe và sinh lý, sinh hoạt điều độ để bảo đảm chất lượng cuộc sống.

Giữa tuần do di chuyển nhiều nên sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt lắm. Bạn cần phải dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình nhiều hơn. Nếu phải đi công tác nước ngoài thì tuổi Hợi nên chú ý đến múi giờ để cân bằng các hoạt động, tránh để mất sức. May mắn sức khỏe tuổi Hợi còn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên không quá đáng ngại.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Hợi khuyên bạn nên cẩn thận với sức khỏe của mình, các vấn đề về phận và bàng quang. Bạn nên uống thuốc bổ hay các thức ăn bổ não để hạn chế chứng đau đầu. Vì trong mệnh có Dịch Mã, chủ tâm thần bất an, cho nên bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng nên suy nghĩa quá nhiều.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top