Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu - Nắm lấy cơ hội, vận may thoát ế

Xem thêm

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu là tuần giữa tháng hai, tuần này bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, có số đào hoa khi có Đào Hoa tinh nhập mệnh nhiều lần. Người tuổi Dậu cũng cần chú ý nắm bắt các cơ hội thăng tiến, tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân để có được sự thuận lợi trong cuộc sống.

tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi dậu

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu tổng quan

Sự nghiệp của tuổi Dậu tuần mới có những chuyển biến tích cực nhờ việc quý nhân giúp đỡ, đặc biệt vào thời điểm gần cuối tuần, các quý nhân như Thái Cực, Quốc Ấn, Phúc tinh cùng nhập mệnh khiến bạn có được cơ hội phát triển công việc mạnh mẽ.

Tuần này tài chính của bạn cũng tương đối ổn định. Tuy nhiên nên đề phòng một số vấn đề sức khỏe sẽ khiến bạn phải chi tiêu tiền bạc. Giữa tuần vì có sự ảnh hưởng của Vong Thần, cục diện tương hình, tương hại cho nên hạn chế các mâu thuẫn, tranh chấp. Chú ý không đầu tư vào thời điểm này.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu đánh giá cao chuyện tình cảm. Bạn nhận được nhiều cục diện may mắn như Đào Hoa, tam hợp. Cho nên người tuổi Dậu, đặc biệt là những người độc thân rất có khả năng sẽ kiếm được một mối nhân duyên tốt đẹp, thời điểm thích hợp nhất là cuối tuần.

Về sức khỏe thì bạn nên đề phòng các vấn đề của đường hô hấp. Hơn nữa hiện nay dịch bệnh viêm phổi Corona cũng diễn biến hết sức phức tạp, tuổi Dậu nên học cách phòng ngừa cho bản thân. Đồng thời bạn nên chú ý ra đường, hạn chế tập trung nơi đông người để tránh lây bệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu gặp khá nhiều sao tốt cho sự nghiệp như Hoa Cái, Tướng Tinh. Các quý nhân như Thái Cực, Quốc Ấn.

Đầu tuần bạn nhận được sự chiếu mạng của Hoa Cái, là người có năng lực làm việc, nhận được sự yêu thích của cấp trên. Sao Vong Thần không quá tốt nhưng cũng là một ngôi sao khiến con người đa mưu túc trí hơn.

Thời điểm giữa tuần, bạn gặp một số các trục trặc. Người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với cấp trên hay đồng nghiệp. Vấn đề này xảy ra khi bạn không có tiếng nói chung. Tuy rằng bạn có năng lực và tư duy riêng, thì vẫn có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn. Thậm chí thời gian này cũng nên đề phòng bị hại, ảnh hưởng đến công việc.

Theo tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu thì công việc của bạn sẽ thay đổi một ít vào cuối tuần. Có khả năng bạn sẽ đi công tác, hay nhận được sự giúp đỡ từ những người cấp trên, đồng nghiệp. Hãy đề phòng các đối thủ cạnh tranh, vì có thể họ sẽ phá đám công việc của bạn.

Top con giáp tài lộc tuần 3/2 - 9/2 khởi sắc, người người ganh tỵ
Top con giáp tài lộc tuần 3/2 - 9/2 khởi sắc, người người ganh tỵ
Top con giáp tài lộc tuần 3/2 - 9/2 khởi sắc, người người ganh tỵ

Top con giáp này sẽ khiến người khác phải ganh tỵ bởi trong tuần tới này họ luôn gặp may mắn, tiền tài hiện hữu. Tuần làm việc, học tập trong đầu xuân năm mới 2020 vận trình tài lộc dồi dào, gia đạo an khang phú quý. Sự khởi đầu may mắn sẽ giúp cho gia chủ có thêm động lực phấn đấu cũng như niềm tin vào tương lai một năm mới bình an và thuận lợi.

Tài vận

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu có tài vận không quá tệ. Sự cân bằng của các sao xấu và sao tốt trong mệnh của bạn tuần này sẽ hỗ trợ tài chính, khiến cho không bị quá hao hụt.

Đầu tuần, tuổi Dậu làm ra nhiều những cũng tiêu mất nhiều tiền của. Bạn có được sự thuận lợi trong công việc, nhờ vậy có thêm một số khoản tiền. Tuy nhiên vào thứ 3, tuổi Dậu vừa gặp Lưu Hà, Vong Thần lại còn cả Đào Hoa. Vừa phải chi tiền cho các rủi ro có thể xảy ra, vừa chi tiền cho việc liên quan đến tình cảm.

Giữa tuần, sự nghiệp không quá thuận lợi mà tài chính lại gặp vấn đề. Dù bạn có Tướng Tinh nhập mệnh, Thái Cực quý nhân giúp đỡ, lúc nghèo hèn vẫn còn anh em. Thì bạn vẫn khó khăn trong việc cân đối tài chính. Hạn chế đầu tư, chi tiêu quá đà dịp giữa tuần để bảo vệ tình hình tài chính của bạn.

Cuối tuần, mọi thứ có vẻ ổn định hơn. Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu nói bạn có thể đi công tác, sự thay đổi tốt trong công việc khiến tuổi Dậu có nhiều thu nhập hơn. Tất nhiên bạn cũng cần một khoản để chi tiêu cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, gặp Đào Hoa nên tuổi Dậu cũng cần chi tiêu cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên các quý nhân và cát tinh sẽ hỗ trợ, nên tài chính cuối tuần của tuổi Dậu tương đối khá khẩm hơn.

Tình cảm

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu có nhiều biến chuyển tích cực trong tình cảm, nhưng không vì thế mà bạn lơi là cảnh giác.

Đối với người có gia đình, người yêu, tuần này thực ra lại không quá tốt. Có vẻ như tuổi Dậu muốn làm một người của công việc, khi tuần này bạn cũng có nhiều cát tinh liên quan đến sự nghiệp. Công việc của bạn nhờ sự xuất hiện của Hoa Cái, Tướng Tinh nên phát triển tương đối thuận lợi. Đây có thể là lý do mà tuổi Dậu bỏ quên mất những người yêu thương mình. Hoặc xảy ra các mâu thuẫn, cãi vã với họ.

Hơn nữa, trong mệnh có Đào Hoa, người có gia đình nên đề phòng có kẻ thứ ba phá hoại, vì các ham muốn dục vọng cá nhân mà ảnh hưởng đến bản thân mình và làm đau khổ người yêu. Hãy cố gắng giữ mình bạn nhé.

Đối với người độc thân, tuần này lại là thời điểm thích hợp để tìm kiếm những mối nhân duyên tốt đẹp. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Cho nên có thể dựa vào đó để gặp gỡ người khác. Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu vào cuối tuần còn rơi vào cục diện tam hợp, tốt cho chuyện tình cảm. Hãy cố gắng nắm bắt thời cơ này bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu cần chú ý sức khỏe của bản thân. Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề ngoài da như nổi mụn, nhọt vào đầu tuần. Những người phụ nữ có thai cũng nên chú ý di chuyển đi lại. Hơn nữa bạn có thể gặp chứng đau đầu, hãy chú ý nghỉ ngơi và đừng quá lao đầu vào công việc.

Vào giữa tuần, tránh xô xát mâu thuẫn với người khác. Cục diện tương hình, tương hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Dậu hành Kim, lưu ý các bệnh về phổi và ruột già. Ra đường nên chú ý đeo khẩu trang để bảo vệ cơ thể.

Tử vi tuần 10/2 - 16/2 tuổi Dậu có chuyển biến tốt vào cuối tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều nhu cầu sinh lý hơn khi xuất hiện Đào Hoa tinh. Tóm lại chúng ta phải cân đối giữa việc sinh hoạt và sức khỏe, để bảo đảm trạng thái cơ thể tốt nhất cho bản thân.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top