Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Tý theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Tý theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Tý sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tuổi tý

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Tý theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau, Người tuổi Tý sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Nên kết hôn sớm, nếu không sẽ muộn đường con cái. Sự nghiệp nhìn chung thuận buồm xuôi gió, không có nhiều trở ngại lớn.

Tuổi tý sinh vào giờ Tý thì lá số Bát tự có cục diện Tí Kiên. Người này cả đời hạnh phúc, thuận lợi. Tổ nghiệp gia đình không lớn, căn cốt không sâu. Gia sản không nhiều, cũng không dựa được vào phụ mẫu. Huynh đệ thường có mâu thuẫn, kém hòa hợp. Tuổi Tý sinh giờ Tý thì tính tình cương trực, hành sự linh hoạt, mưu trí. Người này suy nghĩ thâm sâu, luôn được quý nhân tương trợ nên sự nghiệp như diều gặp gió, làm gì cũng thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Người này thường thu hút những người có vẻ ngoài xinh đẹp mỹ miều. Gặp nữ mạng thì sinh tài, hợp nữ không hợp nam.

Tuổi Tý sinh vào giờ Sửu thì lá số Bát tự có cục diện Ngũ Hành tương khắc. Người này có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Nam mạng thì cưới được vợ đẹp, nữ mạng thì tài lộc hanh thông. Nam mạng đường sự nghiệp công thành danh toại, nữ mạng một đời ấm no, không lo chuyện ăn mặc. Nữ mệnh quý hơn nam mệnh.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Người này thường thu hút người tài. Gặp nam mạng thì sinh tài, hợp nam không hợp nữ.

Người tuổi Tý sinh giờ Dần thì lá số Bát tự gặp cục diện Ngũ Hành tương sinh. Người này cuộc đời thuận lợi, an lành, không bao giờ gặp cảnh thiếu ăn thiếu mặc. Họ trời sinh thông minh, lanh lợi, đa tài đa nghệ. Lại thêm vẻ ngoài phong lưu, văn nhã, là nữ mạng thì xinh đẹp rạng ngời. Người này được thừa kế sản nghiệp gia đình dày dặn, tuy nhiên nữ mệnh không tốt bằng nam mệnh. Phụ nữ sẽ dễ gặp cảnh tiền tài thất thoát, sự nghiệp cũng không thành công bằng đàn ông.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Người này kiên gan, dũng cảm, gặp khó không sờn. Tuy không thể thành vua thành tướng, nhưng vẫn xứng danh quân tử giữa đời.

Tuổi Tý sinh vào giờ Mão thì lá số Bát tự gặp cục diện Tý Thủy sinh Âm Mộc. Người này một đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc bình an. Tuổi Tý có tổ nghiệp dày dặn phong phú, được hưởng phúc phần từ gia tộc, tổ tiên. Trong sự nghiệp, họ được gia đình ủng hộ, ở bên ngoài lại gặp quý nhân tương trợ, vạn sự khắc thành. Người sinh vào giờ này có rất to gan lớn mật, lại thêm trí óc mưu mẹo, tinh quái. Nếu không làm quan thì cũng sẽ trở thành người vô cùng giàu có.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Người này định sẵn số phận đầu voi đuôi chuột.

Tuổi Tý sinh giờ Thìn thì lá số Bát tự gặp cục diện Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy. Người này cuộc đời nay đây mai đó, lúc lên lúc xuống. Họ là người trời sinh mang chí lớn, lại rất biết nhẫn nại, tài hoa đầy mình. Tuy nhiên sản nghiệp sơ sài, bạc nghiệp. Không nhờ cậy được anh em trong nhà, vậy nên sự nghiệp thường lửng lơ, không tới nơi tới chốn. Trở thành nỗi nuối tiếc lớn trong đời.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Người này sống ở đời nên biết đề phòng hoạn nạn, tránh đổ vỡ.

Tuổi Tý sinh giờ Tỵ thì lá số Bát tự gặp cục diện Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa. Người này cuộc đời gập ghềnh, sự nghiệp không có nhiều nổi trội. Căn nguyên gia sản mỏng, không dày nên người này cũng chẳng dựa được vào gia đình. Lại thêm ít được quý nhân tương trợ nên con đường đến với thành công của người này gặp nhiều khó khăn. SInh vào giờ này là người có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, tính tình hiền hòa. Tuy nhiên thường gặp cảnh làm ơn mắc oán, dễ phải đi hai lần đò mới êm chuyện vợ chồng.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Người này nên nhớ: “Họa từ mồm mà ra”.

Tuổi Tý sinh giờ Ngọ thì lá số Bát tự gặp cục diện Tý Thủy khắc chế Dương Hỏa. Người này một đời lên voi xuống chó, có cả vinh hoa phú quý cũng có bần hàn cùng cực. Mệnh chủ tính tình nóng vội, hay cáu gắt nên quan hệ cùng người khác không tốt. Khi ở nhà thì phải chịu sự quản thúc của bố mẹ, lúc ra ngoài dễ dính vào cãi cọ, đấu khẩu với người khác. Họa từ mồm mà ra, thậm chí có khả năng gặp cảnh lao tù. Khi thành công thì số phận rực rỡ, vinh quang. Lúc đại bại thì cùng cực, khốn khổ không nơi nương tựa.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Người này có thành tất có bại, nhân sinh tựa lưu thủy đổi dời.

Tuổi Tý sinh giờ Mùi thì lá số Bát tự gặp cục diện Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy. Người này có cuộc sống ba chìm bảy nổi, nay đây mai đó. Tử vi trọn đời tuổi Tý theo giờ sinh cho biết người sinh vào giờ này không nhận được hậu thuẫn từ gia đình, sản nghiệp ít ỏi . Tuy có thể nhờ cậy anh em huynh đệ, song cũng chỉ là nhất thời. Đồng thời cũng hiếm khi nhận được giúp đỡ của người khác. Tính tình cương liệt, kiên định nên bản mệnh rất quyết chí làm giàu. Lúc này, sự nghiệp sẽ phất lên rất nhanh chóng, tuy nhiên do quản lý không tốt sẽ dẫn đên thoái bại tất yếu.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Người này luôn giữ mình thanh bạch, vận số có hạn phá tài nhưng chỉ là thứ yếu, không gây tổn hại lớn.

Tuổi Tý sinh giờ Thân thì lá số Bát tự gặp cục diện Kim Thủy tương sinh. Người này sẽ có cuộc sống nhiều may mắn, cát lợi. Họ có phẩm chất cao thượng, vừa có tài vừa có đức. Hết mực kính trên nhường dưới, phụng dưỡng cha mẹ đến nơi đến chốn. Chính vì vậy mà khi làm việc thì họ rất được cấp trên, lãnh đạo yêu mến, lại hay gặp quý nhân tương trợ. Sự nghiệp theo đó mà dần dần ổn định, phát triển rực rỡ. Tuy nhiên, người này vẫn sẽ có lúc gặp phải khó khăn, trắc trở. Nhất là về mặt tiền bạc, định sẵn có hạn phá tài, tuy nhiên không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản mệnh.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Người này có con đàn cháu đống, hưởng phúc của con cháu.

Tuổi Tý sinh giờ Dậu thì lá số Bát tự gặp cục diện Âm Kim sinh Tý Thủy. Người này một đời bình an, tốt lành. Phụ mẫu quan tâm, che chở nhưng sức lực có hạn. Quan hẹ với anh chị em trong nhà cũng không sâu nhưng tất cả đều rất biết hiếu thuận cha mẹ, hết lòng hy sinh vì cha mẹ. Tuổi Tý sinh vào giờ này là những người tâm địa lương thiện, phẩm chất cao thượng. Họ hay gặp người tốt và được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Người này khó gặp vận cát, tốt nhất nên an phận thủ thường, giữ lấy cái tâm lương thiện.

Tuổi Tý sinh giờ Tuất thì lá số Bát tự gặp cục diện Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy. Người này cuộc sống nhiều gian khổ, vất vả. Tuổi Tý sinh vào giờ này gia sản mỏng bạc, khó được thừa kế sản nghiệp tổ tông. Phụ mẫu tự thân có nhiều nợ nần, không hỗ trợ được bản mệnh. Tốt nhất là nên kết giao với nhiều người, chăm chỉ thăm nom họ hàng. Trong công việc nên giữ được lòng kiên trì, dù gặp khó cũng không được buông xuôi.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Người này nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Tý sinh giờ Hợi thì trong lá số Bát tự gặp cục diện Hợi Thủy sinh Tí Kiên. Người này cuộc sống lắm bệnh nhiều tật, không được bằng phẳng. Tình cảm của phụ mẫu tốt đẹp, tuy nhiên anh em huynh đệ khó hòa hợp. Bình thường hay do ăn nói thiếu suy nghĩ mà gặp họa. Trong công việc tuy không có được thành tựu lớn nhưng cuộc sống vẫn đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, ít được quý nhân tương trợ. Người này sức khỏe yếu kém, ra gió là gặp bệnh, nên cẩn thận chuyện sức khỏe.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top