Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 01-06-2023

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2020: Phúc tinh đắc lộc

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2020 là năm Canh Tý. Người sinh vào năm nay cầm tinh con chuột. Người tuổi chuột vốn là những người có vận khí rực rỡ, cuộc đời nhiều may mắn và tài lộc. Vậy thì tuổi Tý sinh năm 1960 có phải là những chú chuột vàng hay không? Vận mệnh của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài hiệu giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý dưới đây để tìm hiểu nhé.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tý sinh năm 2020

Con chuột là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi đầu tiên trong mười hai Địa Chi: Tý. Tý thuộc hành Thủy, người cầm tinh con chuột có ngũ hành thuộc Thủy. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

tử vi trọn đời tuổi tý sinh năm 2020

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1960 có năm bản mệnh cầm tinh con chuột trên xà. Đây là người tháo vát, tính tình trầm ổn. Con đường công danh rộng mở, có số ly hương lập nghiệp. Tuổi trẻ họ trải qua nhiều sóng gió. Thường phải tranh đấu trong quá trình gây dựng sự nghiệp. Nữ mạng số phận thịnh vượng, vợ chồng đắc lực.

Con giáp này sau khi kết hôn sẽ có cả con trai lẫn con gái. Vợ chồng đều nhờ cậy được con. Tuổi này sinh vào mùa xuân, hạ thì là người từ bi độ lượng mà uy nghiêm. Sinh vào mùa thu, đông thì là người hào phóng, rộng lượng. Sinh vào ban ngày thì trường thọ. Sinh vào ban đêm không phú thì quý. Đặc biệt, sinh vào tháng 6 thì hay gặp thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960: Tính cách, tài vận, tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 tính cách

Người Tuổi Tý luôn kính trên nhường dưới, họ luôn quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ, và luôn tin tưởng những người trên mình. Một ông chủ tuổi Tý sẽ rất quan tâm đến nhân viên về vấn đề làm việc hay ăn uống ngủ nghỉ nhưng nếu đề cập đến vấn đề tiền lương thì họ sẽ tìm cách né tránh hoặc phớt lờ rồi quên luôn.

Tuổi Tý là Thiên Quý tinh, vốn tính thông minh, lanh lợi. Họ suy nghĩ lạc quan, giao thiệp rộng, được nhiều người yêu mến. Con giáp này hành xử có tâm đức, ý chí kiên cường. Tuổi Tý có tham vọng về tài chính, gặt hái thành tựu nhất định trong cuộc đời.

Tuy nhiên họ có tính xấu là ích kỷ, hay giấu diếm. Đồng thời tính tình nhỏ nhen, dục vọng cao.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 tài vận

Người này biết quản lý tiền bạc. Hơn nữa, cũng rất trọng vật chất, yêu tiền. Tuy nhiên lại kém khoản tiết kiệm. Tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống của họ cao. Thường xuyên chi tiền để trang hoàng nhà cửa, mua sắm… Nếu biết cách kiểm soát và tích trữ tiền bạc, họ sẽ là người giàu sang không ai sánh bằng. Gợi ý cho tuổi Tý sinh năm này đó là nên đầu tư tiền bạc vào những tác phẩm nghệ thuật hoặc mua vàng cây để giữ trong nhà. Đó sẽ là một cách đầu tư thông minh, có lợi cho những chú chuột vàng.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tý đó chính là Thân và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Tý phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách và những lúc thăng trầm. Khi họ dành chọn vẹn tình cảm cho một ai đó, họ luôn muốn đối phương phải đáp trả tình cảm của mình. Những người này rất biết nhường nhịn, hy sinh trong tình yêu tuy nhiên họ không thích nghi được với sự bó buộc, mất tự do.

Nữ giới tuổi này khi yêu rất chung thủy và có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết mực chăm lo cho chồng con.

Nam giới tuổi Tý coi trọng hôn nhân và hạnh phúc gia đình, tuy có xảy ra mâu thuẫn nhưng họ luôn cố gắng nhường nhịn, hàn gắn tình cảm. Nam giới tuổi Tý khi yêu luôn thể hiện sự dịu dàng, quan tâm sâu sắc đến một nửa bên kia. Họ biết nhường nhịn và chia sẻ, cho đi nhiều hơn là nhận lại.

Trong tử vi, Sửu và Tý tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Sửu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tý. Tuổi Tý nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con trâu để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tý còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Thìn. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tý. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tý là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú chuột sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 nữ mạng

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn.

Tuổi Canh Tý thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 nam mạng

Vào thời gian ấu thơ, nam giới tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng.

Nam giới Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top