Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008: Phúc lộc Hỏa Rồng Thần

Tử vi trọn đời tuổi Tý Những người sinh năm 2008 chính là thế hệ 10X như chúng ta vẫn hay gọi. Đường đời phía trước còn dài và nhiều điều bí ẩn, nếu có thể dự đoán trước phần nào những vận hạn may rủi, chắc chắn bạn sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng hơn để vững tin tiếp bước. Hãy theo dõi bài chú giải lá số tử vi sau đây nhé.

Xem thêm

Con chuột là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi đầu tiên trong mười hai Địa Chi: Tý. Tý thuộc hành Thủy, người cầm tinh con chuột có ngũ hành thuộc Thủy. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008: Năm bản mệnh

Người sinh năm 2008 cầm tinh con chuột trong kho. Tuổi Tý là người bộc trực thành thật, nhưng một cử chỉ, lời nói của họ đều khiến ta có cảm giác đó là người rất cẩn thận, chặt chẽ. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không cho ai bất cứ thứ gì trừ phi đó là người họ quý mến. Về vẻ bề ngoài tuổi Tý có vẻ trầm mặc ít lời, nhưng trái ngược họ rất dễ bị kích động, song họ lại có khả năng tự chủ rất cao. Họ phóng khoáng, vui vẻ và họ rất biết quý trọng những mối quan hệ của mình với mọi người.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008: Tính cách, tài vận, tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008 tính cách

Tuổi Tý là người rất chăm chỉ và tiết kiệm, nên họ không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí. Họ còn là người luôn gia sức kiềm chế không biểu lộ tình cảm ra ngoài, nên khi bạn thấy một người tuổi Tý đang nổi nóng hay vô lễ điều đó có nghĩa là họ đang cực kỳ buồn bực trong người.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008 tài vận

Người tuổi Tý làm bất kỳ việc gì, nghề gì cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Họ có khả năng khắc phục khó khăn, sáng tạo, có năng khiếu kinh doanh buôn bán. với người tuổi Tý khó khăn khiến họ càng trưởng thành hơn.

Tuổi này cuộc sống luôn ở mức trung bình, tuy không lên cao nhưng cũng không vướng phải hoàn cảnh thấp kém về vấn đề tài lộc. Suốt cuộc đời của người tuổi Mậu Tý phải lao tâm và khổ trí nhiều, mức sống chỉ ở mức trung bình. Nhìn chung hay phải lo nghĩ, suy tính nhiều chuyện mà không được thoải mái tinh thần. Nếu tuổi này gặp được vợ trùng hợp tuổi tác thì có thể sẽ có được giàu sang, phú quý nhưng lại hiếm muộn con cái.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tý đó chính là Thân và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008 tình duyên

Về tình cảm, những người sinh vào năm này thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ, Họ có tiêu chuẩn cao và thường kén chọn, Vậy nên ít có đối tượng lọt được vào mắt xanh của họ. Tuy nhiên, khi đã có đối tượng, họ sẽ rất nhiệt tình và chân thành trong chuyện tình cảm. Nhưng do tính đào hoa, dễ xảy ra chuyện cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ.

Trong tử vi, Sửu và Tý tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Sửu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tý. Tuổi Tý nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con trâu để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tý còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Thìn. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tý. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tý là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú chuột sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008 nữ mạng

Theo tử vi, cuộc đời Mậu Tý nữ mạng phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an.

Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp. Về phần con cái được nhiều hay đẹp.

Xem tử vi tuổi Tý thấy rằng những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 2008 nam mạng

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Mậu Tý không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm nhưng vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ ở mức tạm ổn. Những người này thích những điều mới mẻ hay thuộc về bản chất, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Không có những biến động lớn trong đường công danh mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

Mậu Tý nam mạng luôn bận tâm suy nghĩ, lo âu không khi nào được rảnh rang. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì được sung túc nhưng hơi hiếm muộn. Còn nếu lấy phải người không hợp tuổi thì khó mà được sang giàu nhưng lại con đàn cháu đống.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống hiền lương, tốt đời, đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top