Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960: Chuột vàng may mắn

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 là năm Canh Tý. Người sinh vào năm nay cầm tinh con chuột. Người tuổi chuột vốn là những người có vận khí rực rỡ, cuộc đời nhiều may mắn và tài lộc. Vậy thì tuổi Tý sinh năm 1960 có phải là những chú chuột vàng hay không? Vận mệnh của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài hiệu giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý dưới đây để tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Con chuột là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi đầu tiên trong mười hai Địa Chi: Tý. Tý thuộc hành Thủy, người cầm tinh con chuột có ngũ hành thuộc Thủy. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1960 có năm bản mệnh cầm tinh con chuột trên xà. Đây là người tháo vát, tính tình trầm ổn. Con đường công danh rộng mở, có số ly hương lập nghiệp. Tuổi trẻ họ trải qua nhiều sóng gió. Thường phải tranh đấu trong quá trình gây dựng sự nghiệp. Nữ mạng số phận thịnh vượng, vợ chồng đắc lực.

Con giáp này sau khi kết hôn sẽ có cả con trai lẫn con gái. Vợ chồng đều nhờ cậy được con. Tuổi này sinh vào mùa xuân, hạ thì là người từ bi độ lượng mà uy nghiêm. Sinh vào mùa thu, đông thì là người hào phóng, rộng lượng. Sinh vào ban ngày thì trường thọ. Sinh vào ban đêm không phú thì quý. Đặc biệt, sinh vào tháng 6 thì hay gặp thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960: Tính cách, tài vận, tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 tính cách

Con giáp này là người có học thức. Muốn có sự nghiệp trước tiên phải nhờ cậy chuyện học hành. Tính tình hấp tấp, thiếu kiên nhẫn. Có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.

Tuổi Tý là Thiên Quý tinh, vốn tính thông minh, lanh lợi. Họ suy nghĩ lạc quan, giao thiệp rộng, được nhiều người yêu mến. Con giáp này hành xử có tâm đức, ý chí kiên cường. Tuổi Tý có tham vọng về tài chính, gặt hái thành tựu nhất định trong cuộc đời.

Tuy nhiên họ có tính xấu là ích kỷ, hay giấu diếm. Đồng thời tính tình nhỏ nhen, dục vọng cao.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 tài vận

Người này biết quản lý tiền bạc. Hơn nữa, cũng rất trọng vật chất, yêu tiền. Tuy nhiên lại kém khoản tiết kiệm. Tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống của họ cao. Thường xuyên chi tiền để trang hoàng nhà cửa, mua sắm… Nếu biết cách kiểm soát và tích trữ tiền bạc, họ sẽ là người giàu sang không ai sánh bằng. Gợi ý cho tuổi Tý sinh năm này đó là nên đầu tư tiền bạc vào những tác phẩm nghệ thuật hoặc mua vàng cây để giữ trong nhà. Đó sẽ là một cách đầu tư thông minh, có lợi cho những chú chuột vàng.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tý đó chính là Thân và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 tình duyên

Tuổi Tý năm này là những người quyến rũ, lịch thiệp. Họ rất thu hút người khác giới. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà họ dễ vướng vào những mối quan hệ tình cảm rắc rối. Lúc này chỉ có thể dùng tiền bạc, vật chất để thoát thân. Lời khuyên cho họ là nên tỉnh táo, phán đoán đúng lúc tình trạng của mối quan hệ.

Trong tử vi, Sửu và Tý tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Sửu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tý. Tuổi Tý nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con trâu để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tý còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Thìn. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tý. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tý là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú chuột sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 nữ mạng

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Canh Tý không gặp khó khăn vất vả mà còn được hưởng nhiều điều tốt đẹp khi còn trẻ. Nhờ phúc phần để lại nên có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã được hưởng hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được nhiều niềm vui.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tý, những người này có số hưởng thọ trung bình từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức, làm nhiều việc thiện thì ắt được gia tăng tuổi thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1960 nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top