Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964: Thiên giáng chi hỏa

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964 Người tuổi rồng là người có phúc tinh chiếu mệnh, trong cuộc đời gặp được quý nhân phù trợ. Đây là người có lý tưởng, có hoài bão, sự nghiệp có nhiều thành công. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 1964 sẽ có những vận hạn gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi thìn sinh năm 1964

Con rồng là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi thứ năm trong mười hai Địa Chi: Thìn. Thìn thuộc hành Thổ, người cầm tinh con hổ có ngũ hành thuộc Thổ. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

tử vi trọn đời tuổi thìn sinh năm 1964

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964: Năm bản mệnh

Con giáp này sinh năm 1964 là con rồng ẩn ở đầm. Người này có số phú quý. Cả đời không lo chuyện ăn mặc, có của ăn của để. Tuổi trẻ bằng phẳng, hậu vận phát tài. Tuy nhiên họ khó nhờ cậy cha mẹ, anh em trong nhà. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân để cầu chúc cho nhân duyên tốt đẹp. Tương trợ đường sự nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964: Tính cách, tài vận, tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964 tính cách

Con giáp Thìn sinh năm 1964 là những người có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối giải quyết thỏa đáng, nhanh gọn. Họ mang trong mình cả một kho tri thức và cũng là những nhà sư phạm tài ba. Có thể khai trí, mở mang học vấn cho thế hệ trẻ, nhờ đó mà lứa tuổi này hiểu biết hơn, lịch duyệt hơn. Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc. Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu. Đó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy.

Họ nóng tính, nhưng giúp đỡ người khác luôn vô tư, hết mình. Cần tránh những tệ xấu như ảo tưởng, mơ hồ, xa rời thực tế. Những viễn cảnh trong đầu mà họ xây dựng quá xa rời hiện thực để rồi có lúc họ sẽ phải thất vọng. Những người có tài thường có chút ít những hạn chế trong tính cách, thậm chí họ cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964 tài vận

Người tuổi Thìn trời sinh thông minh lanh lợi. Họ phản ứng nhanh nhạy, có tài quan sát. Chính vì thế mà vận Thứ tài rất tốt, dễ dàng thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên, đối với họ thì tiền bạc chỉ là thứ để con người thuận lợi đạt được mục đích lớn nhất của cuộc đời mà thôi.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình.

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Từ sau 36 tuổi, công danh mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dồi dào.

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ những tuổi hợp mà bạn mới có thể phát triển nghề nghiệp và tiền tài, đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964 tình duyên

Người tuổi Thìn bình thường sôi nổi hoạt bát nhưng đứng trước tình yêu lại biến thành người bị động. Nhưng là người may mắn nên họ vẫn được nhiều người khác giới chú ý. Đặc biệt, sự thông minh hoạt bát, thành thật,nhiệt tình lại sống rất có quy củ nên người tuổi Thìn thường gây ấn tượng khá tốt với mọi người.

Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng. Sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc.

Trong tử vi, Thìn và Dậu tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Dậu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Thìn. Tuổi Thìn nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con gà để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Thìn còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Tý. Ba tuổi này tạo thành một Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Thìn.
Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Thìn là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú rồng sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964 nữ mạng

Tuổi Giáp Thìn cuộc sống có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội về tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 1964 nam mạng

Tử vi trọn đời nam giới tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác.

Tuổi Giáp Thìn hưởng theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Đọc thêm: Tử vi 2019 người tuổi Thìn sinh năm 1964: Tài chí hơn người

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top