Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng: Gia đạo tốt đẹp

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng cho hay phần gia đạo của bạn có nhiều điều êm đẹp, suốt cuộc đời bạn được hưởng những ân huệ tốt lành và phần tình cảm đầy đủ của phần gia đạo.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tân mão 2011 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời  tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng thuộc cung Ly, mạng Tòng Bá Mộc (Cây Tòng, Cây Bá), khắc Lộ Bàn Thổ, con nhà Thanh Đế (trường mạng), xương con mèo. tướng tinh con Rắn, Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nữ giới tuổi Tân Mão có cuộc đời gặp nhiều may mắn trong cả vấn đề công danh cũng như về vấn đề tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều điều cần lo nghĩ, nhưng cuộc sống của bạn vẫn được an nhàn và có nhiều cơ hội tạo được đầy đủ tài lộc vào thời kỳ trung vận.

Con đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc đời của bạn vẫn được hoàn toàn đầy đủ và ít có nhiều chuyện lo buồn. Vào thời kỳ trung vận có cơ hội phát triển về sự nghiệp.

2011 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Tân Mão 2011 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Nữ giới sinh năm 2011 bẩm sinh là người mạnh mẽ, ghét mệnh lệnh của người khác nên không thích hợp với công việc văn thư mà càng thích hợp với càng nghề nghiệp mang thiên hướng tự do sáng tạo như nghệ thuật hơn.

Sẽ dũng cảm nổi dậy chống lại kẻ mạnh nhưng cảm thông với kẻ yếu, luôn bên cạnh những người đang gặp khó khăn là điểm mạnh của những người này. Tuy bản tính thích chăm sóc người khác tốt nhưng lại dễ bị người khác lừa gạt nên phải hết sức cẩn thận. Tốt nhất không nên bảo vệ người khác nếu không đủ khả năng kẻo gây họa.

Nhược điểm

Đối với những cô gái sinh năm 2011 Tân Mão thích theo đuổi phẩm chất trong mọi khía cạnh của cuộc sống, việc người khác giỏi hơn mình là điều khó chấp nhận.

Kết quả là họ dễ ghen tị khi đối mặt với ai đó giởi hơn mình. Nữ giới tuổi Mão đa cảm, tính cách thường xuyên thay đổi khiến những người này trở nên khó đoán. Không những thế, đôi khi họ còn tỏ ra hơm hĩnh và ích kỉ trong từng lối suy nghĩ và thích áp đặt mọi thứ lên người khác.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng cho hay phần gia đạo của bạn có nhiều điều êm đẹp, suốt cuộc đời bạn được hưởng những ân huệ tốt lành và phần tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. Nếu có theo đuổi con đường công danh thì cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Nếu chăm lo buôn bán giao thương thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp.

Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

 

Tài vận

Đánh giá: 

Tân Mão 2011 nữ mạng có tính tình tham lam, so đo rất nặng và luôn thích mình mạnh mẽ hơn người khác. Và những người này không thể chờ đợi để ánh mắt của mọi người tập trung vào mình.

Đồng thời, nếu không biết hướng thiện thì có thể tận dụng vận may mà được nhiều lợi thì họ có thể gặp vận xấu lại càng mong nhận được nhiều lợi ích. Điều này có khả năng dẫn đến một thảm họa lớn, dẫn đến thất thoát tiền bạc, thậm chí phá sản.

Đặc biệt là về tài sản thì cần biết cách tụ tài, tốt nhất là nên cất giữ hợp lý hoặc quản lý tài chính thay vì chấp nhận rủi ro.

Tình cảm

Đánh giá: 

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch , thì cuộc đời của bạn được hưởng trọn hạnh phúc.

Bạn nên kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Nếu được như vậy thì hoàn toàn tốt đẹp.

Ngược lại nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn bạn có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, không có cơ hội tạo được một cuộc sống tốt đẹp.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Cuộc sống của người tuổi Tân Mão 2011 có quá nhiều thứ phải lo lắng tâm hồn nhạy cảm nhưng lại rất mạnh mẽ. Điều này khiến bạn mỗi ngày đều rất mệt mỏi. Thần kinh lúc nào cũng căng thẳng, không chỉ tinh thần mệt mỏi, ngày nào cũng phải làm việc đi lại, đi công tác ngoài giờ và tham gia các trò giải trí khiến thể chất của bạn cũng không đáp ứng kịp thời.

Do đó, tình trạng sức khỏe tổng thể tương đối xấu, sẽ xuất hiện nhiều vấn đề nhỏ khác nhau. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ tiến triển thành bệnh mãn tính khó điều trị hơn. Bạn nên chú ý những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể mình.

Phong thủy

Tuổi Tân Mão dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Tân Mão.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Tân Mão nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khuyên bạn nên chọn tầng 5 vượng sự nghiệp, tầng 10 vượng tài vận, tầng 8 cho tình duyên thắm tươi...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 5 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh tuổi Tân Mão

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Mão nằm ở hướng Cửa thích hợp hướng Đông, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Mão độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh nuôi các loài bò sát, chim chóc. Tốt nhất bạn không nên nuôi các loài bò sát, chim chóc ở trong nhà nếu không có thể ảnh hưởng lớn đến tài lộc, dễ hao tài tốn của. Nó cũng không tốt cho sức khỏe thể chất và dễ mắc bệnh tật.

Ngoài ra bạn còn nên tránh trần văn phòng quá thấp. Người cầm tinh mèo muốn sự nghiệp phát triển suôn sẻ thì phải chú ý đến vấn đề phong thủy văn phòng. Tuổi Tân Mão không nên chọn làm việc ở nơi có trần nhà thấp, nếu không sẽ dễ cảm thấy ngột ngạt, giảm hiệu quả công việc. Không kê ghế quay mặt ra cửa. Đừng đặt bất kỳ thứ gì lộn xộn trên các góc chéo của văn phòng, cố gắng sạch sẽ và ngăn nắp.

Tránh ở với người tuổi Dậu và Thìn. Vì mèo và gà là đối thủ tự nhiên nên chúng rất dễ xảy ra xung đột. Thìn và Mão hại nhau, ở với nhau không tốt cho cả đôi bên, vì vậy tốt nhất không nên ở với những người tuổi Thìn và Dậu.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI TÂN MÃO 2011 NỮ MẠNG

Tuổi: Tân Mão

Sinh năm: 2011

Địa chi: Mão mộc

Thiên canh: Tân Mộc

Ngũ hành: Mộc

Mệnh: Tòng Bá Mộc

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam Và Nam.

Màu may mắn: đỏ, hồng, tím, xanh lam

Màu kỵ: Nâu sẫm, vàng sẫm, trắng

Hoa may mắn: hoa thỏ, hoa hosta, cỏ tranh

Số may mắn: 3,4,9

Số xui xẻo: 1, 7, 8

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá:   

Năm 18 tuổi có sự phát triển về đường công danh, buôn bán có lợi, tình cảm được lên cao. Năm 19 tuổi, phần sự nghiệp có nhiều kết quả tốt, tháng 4 nên kỵ đi xa. Năm 20 tuổi có sự phát triển mạnh mẽ về con đường công danh cũng như về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc, tháng 10 và tháng 12 có đại lợi.

Năm 21 tuổi hoàn toàn có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và bạn sẽ tạo được nhiều cơ hội phát triển con đường công danh hay buôn bán. Năm 22 tuổi, có việc buồn lo, tâm trí nhiều lo lắng, có nhiều chuyện buồn đưa đến, phần tài lộc chỉ thu được kết quả nhỏ.

Năm 23 tuổi, nên kỵ đi xa, con đường công danh trong thời gian này cũng không được tốt, công việc buôn bán hay xuất hành vào thời gian này thì gặp nhiều bất lợi. Năm 24 tuổi là một năm khá tốt, nếu bạn kết hôn vào năm này thì tốt, công việc làm ăn mau phát đạt. Năm 25 tuổi nên kỵ kết hôn, nên tránh đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào thời gian này thì chịu cảnh lo buồn xa vắng liên tiếp.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 tuổi công việc làm ăn hay phát triển sự nghiệp được nhiều phát đạt, cuộc sống có nhiều cơ hội tạo ra nhiều tiền của. Năm 27 tuổi là năm mà công danh lên cao, việc buôn bán và giao thương có nhiều lợi to lớn. Năm 28 tuổi rất tốt đẹp cho sự phát triển về nghề nghiệp lẫn cuộc sống có nhiều sung túc.

Năm 29 tuổi, bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, nên phát triển tiền bạc vào thời gian này thì khá tốt. Năm 30 tuổi, nên kỵ vào những tháng 8, 9 và 10 Âm lịch: những tháng này bạn nên kỵ đi xa, công việc làm ăn hay xuất phát về tiền bạc thì có nhiều bất lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 31 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc chỉ thu kết quả đôi chút mà thôi. Năm 32 và 33 tuổi: năm 32 tuổi có bệnh tật, hao tài; năm 33 là một năm không có được nhiều tốt đẹp cho lắm, vì vậy nên cẩn thận tiền bạc thì tốt hơn. Năm 34 tuổi có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao. Năm 35 tuổi yên vui, phần tài lộc tình cảm đều phát triển mạnh mẽ.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Năm 36 tuổi là một năm không được nhiều tốt đẹp cho lắm, bạn nên kỵ vào những tháng 4 và 6 vì có hao tài hay bệnh tật, cuộc sống trong thời gian này không được tốt. Năm 37 tuổi, vấn đề tình cảm và tài lộc có được nhiều may mắn, năm này nếu có sinh con thì tốt đẹp cho việc phát triển tài lộc về sau.

Năm 38 tuổi bạn nên kỵ đi xa, buôn bán hay làm ăn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ bị thua lỗ. Năm 38 tuổi có nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống gia đình và hạnh phúc.

Năm 39 tuổi nếu làm ăn xuất hành vào những tháng đầu năm thì tốt, nếu đầu tư vào giữa năm hay cuối năm thì gặp điều xấu. Năm 40 tuổi gia đình không được yên ấm cho lắm, vì vậy nên nhịn nhục để bảo vệ hạnh phúc cho gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá:

Năm 41 tuổi là một năm khá tốt, tài lộc có phần phát đạt thịnh vượng. Năm 42 tuổi bạn sẽ thành công trong việc giao thương hay giao dịch, về phương diện tình cảm thì lên cao.

Năm 43 tuổi, gia đình sung túc, kỵ tháng 7 và 9 Âm Lịch không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 44 và 45 tuổi, là hai năm mà tình trạng gia đình cũng như công việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi khá tốt, phần bổn mạng vững, bạn nên kỵ tháng 2 và 4 vì hai tháng này trong gia đình sẽ có người bị bênh, hao tài. Năm 47 tuổi, bạn được đầy đủ về phần gia đạo, phần tiền bạc có kết quả tốt, phần tình cảm lên cao và vượng phát đến mức cao nhất. Năm 48 tuổi, sức khỏe có phần đau yếu, công việc làm ăn không được phát đạt. Năm 49 và 50 tuổi, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Năm 51 tuổi, không có gì quan trọng diễn ra. Năm 52 tuổi là thời gian tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch nên kiêng không nên đi xa, phần tiền bạc trung bình. Năm 53 tuổi, cẩn thận có đau yếu hay gia đình, con cái gặp đại nạn. Năm 54 tuổi, thời gian này bổn mạng tốt, ít gặp đau bệnh nhưng lại có hao tài. Năm 55 tuổi, nên đề phòng chuyện con cái gặp đau bệnh.

Từ 55 đến cuối đời

Đánh giá: 

Thời gian này cuộc sống an phận, không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, phần tình cảm được trọn vẹn yên ổn, phần bổn mạng hơi kém, phần tài lộc có hao hụt đôi chút, phần cuộc đời vẫn yên ấm. Tóm lại suốt thời gian này tuổi Tân Mão chỉ có an phận, yên ổn mà thôi.

Trong những năm cuối đời không nên đi xa, do điều kiện sức khỏe không cho phép, cần bồi chú ý trong việc bồi dưỡng cơ thể, giữ tinh thần luôn thoải mái.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top