Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997: Nhân duyên phúc lành

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997 Tuổi Sửu sinh năm 1997 hiện đang bước vào thời điểm trưởng thành, gây dựng sự nghiệp. Có thể là bước ngoặt lớn trong cuộc đời con giáp này. Vậy thì số phận họ như thế nào, có những thử thách và may rủi gì đang chờ đợi họ? Hãy tìm hiểu kĩ hơn trong bài chú giải lá số tử vi cho người sinh năm 1997 sau đây nhé.

Xem thêm

Con trâu là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi thứ hai trong mười hai Địa Chi: Sửu. Sửu thuộc hành Thổ, người cầm tinh con trâu có ngũ hành thuộc Thổ. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1997 cầm tinh con trâu trong hồ nước. Người này tính tình hiền lành, cả đời không lo ăn mặc. Hậu vận phúc thọ song toàn. Sau khi kết hôn phu thê hòa thuận. Nữ mạng là người vợ hiền dâu thảo, biết chăm lo cho chồng con.

Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may. Xin được trợ giúp đường tài lộc.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997: Tính cách, tài vận, tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997 tính cách

Tuổi Sửu sinh năm 1997 là những người thông minh, sáng dạ và tình cảm. Họ kiên trì và cần mẫn, cũng rất biết cách đón nhận lời khuyên từ người khác. Tính cách tuy truyền thống nhưng tư tưởng lại hiện đại. Họ lãng mạn nhưng rất bình tĩnh và trầm ổn. Thế giới nội tâm vô cùng phong phú và sâu sắc.

Nữ tuổi Sửu là mẫu mẹ hiền vợ đảm, biết chăm lo thu vén gia đình, cũng rất coi trọng việc giáo dục, dạy dỗ con trẻ. Nam tuổi Sửu hết lòng phấn đấu sự nghiệp để dành cho gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997 tài vận

Con giáp này có tài vận ở mức trung bình. Họ không phải là những người đẻ ra đã ngậm thìa vàng, nhưng trong cuộc sống và qua sự nghiệp họ gây dựng được nên những thành công của riêng mình. Tuổi trẻ gặp nhiều gian khó. Trung vận chuyển biến tốt đẹp. Hậu vận đầy đủ, cuộc sống được đảm bảo.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997 tình duyên

Trong tình duyên, bước đầu nhiều trở ngại, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Sửu có ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định, đó là những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trong tử vi, Tý và Sửu tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tý được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Sửu. Tuổi Sửu nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con chuột để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Sửu còn hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Sửu.

Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Sửu là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú trâu sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

Nữ tuổi Đinh Sửu trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều như mong muốn. Lúc trẻ gặp nhiều vất vả, bắt đầu sự nghiệp có nhiều khó khăn cản trở. Bước sang tuổi 28 sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng, năm 30 có nhiều bước tiến đột phá. Trong tình cảm nữ Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.

Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng lúc nhỏ tình cảnh không tốt nhưng lớn lên lại có nhiều may mắn cả về tình duyên và tiền bạc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ tuổi Đinh Sửu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp thì sẽ được tăng tuổi thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Theo tử vi, cuộc đời Đinh Sửu nam mạng không phải chịu nhiều vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp nhưng đường công danh có chút rộng mở. Cuộc sống không được sang giàu nhưng cũng không đến mức túng quẫn. Họ sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi.

Những người tuổi này hưởng thọ từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top