Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985: Đại hải phù hộ, trâu vàng bình an

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985 Tuổi Sửu sinh năm 1985 hiện đã bắt đầu bước vào trung vận. Đây là tuổi cưới vợ gả chồng, kiến gia lập nghiệp. Có thể là bước ngoặt lớn trong cuộc đời con giáp này. Vậy thì số phận họ như thế nào, có những thử thách và may rủi gì đang chờ đợi họ? Hãy tìm hiểu kĩ hơn trong bài chú giải lá số tử vi cho người sinh năm 1985 sau đây nhé.

Xem thêm

Con trâu là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi thứ hai trong mười hai Địa Chi: Sửu. Sửu thuộc hành Thổ, người cầm tinh con trâu có ngũ hành thuộc Thổ. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu trong biển. Là người rộng lượng, hào phóng. Có tính văn thơ, đa tài đa nghệ. Tuy nhiên tuổi trẻ nhiều vất vả, gian khó. Nữ mạng hiền đức, bản tính thuần khiết, lương thiện. Sau khi kết hôn vợ chồng ít xung khắc. Có cả con trai lẫn con gái.

Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may. Xin được trợ giúp đường tài lộc.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985: Tính cách, tài vận, tình cảm

Tử vi tuổi Sửu sinh năm 1985 tính cách

Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Nên người tuổi này thông minh, tài trí nói năng ứng đối khôn khéo không để làm mất lòng ai. Tính người cần cù siêng năng, làm việc chu đáo cẩn thận có trách nhiệm và luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì.

Tuổi Ất Sửu trọng chữ tín, đến nơi đến chốn. Tuổi này tính tình mềm mỏng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Họ cũng có tính bảo thủ, tông trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng và sòng phẳng, không thích nợ nần, còn khi nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác cư xử lại như vậy.

Nữ tuổi Sửu là mẫu mẹ hiền vợ đảm, biết chăm lo thu vén gia đình, cũng rất coi trọng việc giáo dục, dạy dỗ con trẻ. Nam tuổi Sửu hết lòng phấn đấu sự nghiệp để dành cho gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985 tài vận

Người sinh năm 1985 có Thiên Can Nhâm Thủy tương trợ Ất Mộc, Địa chi Thìn Sửu vượng đường tài lộc. Đây là người có tiền đồ rộng mở, quý nhân phù trợ, tiền tài như nước. Họ có sự nghiệp phát đạt và thường được giúp đỡ trên con đường thăng quan tiến chức. Tuy nhiên nên khắc phục tính cách lầm lì, học cách chủ động và lạc quan để không bỏ phí bất cứ cơ hội nào. Đồng thời cũng không nên quá tham lam, tham vọng quá lớn sẽ dẫn đến cảnh khuynh gia bại sản.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985 tình duyên

Do trời sinh tính tình hiền lành, trầm tĩnh mà người tuổi Sửu thường bị gắn mác là thiếu tinh tế, không lãng mạn trong tình cảm. Song, thực tế họ là người có đời sống tinh thần phong phú và giàu tình cảm. Sau khi kết hôn họ sẽ hết lòng chăm sóc, quan tâm người bạn đời của mình. Họ chung thủy và rất chân thành. Nên kết hôn muộn. Vợ chồng hòa thuận, con cái được nhờ.

Trong tử vi, Tý và Sửu tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tý được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Sửu. Tuổi Sửu nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con chuột để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Sửu còn hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Sửu.

Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Sửu là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú trâu sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu, nữ giới cuộc đời trong tuổi trẻ có nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì gặp nhiều may mắn.

Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1985 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu, nam giới có cuộc đời nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút nghỉ ngơi về tinh thần.

Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top