Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961: Phúc thọ song toàn

Tử vi trọn đời tuổi Sửu Năm 1961 là năm Tân Sửu, người sinh vào năm nay cầm tinh con trâu. Người tuổi trâu vốn là những người có sự nghiệp thành công và được nhiều người nể trọng. Vậy thì tuổi Sửu sinh năm 1961 có phải là những chú trâu chăm chỉ, cần mẫn hay không? Vận mệnh của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài biệu giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu dưới đây để tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Con trâu là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi thứ hai trong mười hai Địa Chi: Sửu. Sửu thuộc hành Thổ, người cầm tinh con trâu có ngũ hành thuộc Thổ. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961: Năm bản mệnh

Con giáp Sửu sinh năm 1961 có năm bản mệnh cầm tinh con trâu trên đường. Người này tuy tuổi trẻ gia cảnh khá giả song hành sự khó thành. Phụ mẫu, anh em trong nhà không giúp đỡ được nhiều. Tới hậu vận phúc thọ song toàn.

Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961: Tính cách, tài lộc, tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961 tính cách

Tuổi Sửu sinh năm này là người có tính cách hướng nội. Đôi lúc rất thiếu quyết đoán và đa nghi. Tuy nhiên, người này trời sinh có tính nhẫn nại cao. Đứng trước bất kì khó khăn, thách thức nào họ cũng đều có thể nhẫn nhịn, kiên trì vượt qua. Nếu biết vận dụng điểm mạnh này, họ sẽ có nhiều thành công trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Họ được đông đảo bạn bè, người thân quen yêu quý và nể trọng. Tuổi Sửu là người có nhiều kế hoạch phát triển cho bản thân, bạn sẽ luôn thấy họ bận rộn với những dự định của riêng mình.

Nữ tuổi Sửu là mẫu mẹ hiền vợ đảm, biết chăm lo thu vén gia đình, cũng rất coi trọng việc giáo dục, dạy dỗ con trẻ. Nam tuổi Sửu hết lòng phấn đấu sự nghiệp để dành cho gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961 tài vận

Người sinh năm 1961, bản mệnh có Thiên can Tân Kim tương trợ Nhâm Thủy, Địa chi Thìn Sửu vượng đường tài lộc. Cả đời công danh rực rỡ, tiền tài về tay. Người này có khả năng quản lý, tích trữ được tiền bạc. Tuy nhiên họ thường gặp rắc rối từ trên trời rơi xuống ngáng trở đường phát triển. Đôi khi không rõ vì sao cũng dẫn đến chuyện thất thoát tài sản. Hậu vận có chuyển biến tốt đẹp nhưng vạn sự cần cẩn thận.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961 tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trong tử vi, Tý và Sửu tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tý được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Sửu. Tuổi Sửu nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con chuột để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Sửu còn hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Sửu.

Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Sửu là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú trâu sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961 nữ mạng

Xem tử vi thấy rằng, nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1961 nam mạng

Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top