Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng: Thông tuệ và giỏi giang

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng có tính cách ổn định, trí tuệ, sáng suốt, thích ngoại giao. Họ là những người có phẩm chất cao, được người khác khen ngợi, tuy nhiên cũng thu hút không ít người đố kỵ, ghen ghét.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi quý tị 2013 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng

Tổng quan

Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014

Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

Thiên can: Quý

Tương hợp: Mậu

Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Quý Tị 2013 nam mạng mệnh Trường Lưu Thủy. Người tuổi Tị 2013 có tính cách ổn định, trí tuệ, sáng suốt, thích ngoại giao. Họ là những người có phẩm chất cao, được người khác khen ngợi, tuy nhiên cũng thu hút không ít người đố kỵ, ghen ghét.

Lúc còn trẻ chịu nhiều khó khăn vất vả, lúc về già thì tốt hơn, cuộc sống hạnh phúc. Tuổi Quý Tị, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tị tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn.

Tuổi Quý Tị  hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Người sinh năm Quý Tị 2013 là người kiên trì và nhiệt huyết. Lớn lên họ sẽ là người có được nhiều cơ hội trong công việc. Do tính chất công việc nên có thể hay làm ngoài giờ, nam mệnh thường đi công tác nhiều hơn. 

Theo dự báo, Quý Tị sinh năm 2013 có nhiều sức sống, họ là người làm việc có kế hoạch, không mù quáng, hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu của mình. 

Đối với các mối quan hệ trong công ty thì nên cẩn trọng một chút, đề phòng người hãm hại. Chúng ta không thể biết được lòng người như thế nào khi chỉ tiếp xúc bên ngoài mặt của họ. Cho nên hãy cẩn thận nhiều hơn đối với các mối quan hệ này.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng dự báo điều kiện gia đình người này không tốt lắm, cuộc sống lúc bé sẽ có phần cơ cực, phải vất vả nhiều. Gia cảnh có phần túng quẫn cho nên mới không có nhiều điều kiện tốt. Tuy nhiên càng về sau, người này càng nỗ lực hết mình cho nên tài vận cũng coi như có sự phát triển mới hơn. 

Người này càng về sau càng có nhiều thành tích nổi bật trong cuộc sống, con đường công danh, quan chức cũng thăng tiến đáng kể, cho nên tiền tài và danh vọng sẽ tốt hơn. Bước sang tuổi trung niên sẽ có những cơ hội mới, đảm bảo cho họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống này.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng đánh giá người này khá thông minh và dễ gần. Chính sự thân thiện hòa đồng của họ là một trong những điều kiện để giúp cho Quý Tị thu hút người khác và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. 

Người này có nhiều mối quan hệ tình cảm, ở tuổi trung niên, nam mệnh Quý Tị có thể gặp nhiều người khác giới và những mối quan hệ bên ngoài. Cho nên cần phải thường xuyên nhắc nhở bản thân, yêu thương gia đình vợ con mới là điều nên làm.

Tình yêu của nam mệnh Quý Tị nhiệt tình và mãnh liệt, họ sẽ yêu bằng hết cả trái tim mình. Trong việc lựa chọn hôn nhân, họ nên chọn lấy Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Người tuổi Quý Tị nam mạng là người chăm chỉ cho nên từ nhỏ đã phải phải chịu áp lực, họ hay bị quá tải về tinh thần. Đến lúc trưởng thành, không chỉ chịu stress mà còn chịu những ảnh hưởng khiến cho thể chất kiệt quệ. Sau khi về già thì thường xuyên mắc các bệnh lý của tuổi già cho nên cần phải hết sức chú ý.

Bên cạnh đó thì Quý Tị nên thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập thể dục điều độ. Điều này giúp cho bạn có thể đáp ứng được các yếu tố liên quan đến chất lượng cuộc sống và bảo vệ mình.

tử vi trọn đời tuổi quý tị 2013 nam mạng

Phong thủy

Theo tử vi 12 con giáp người tuổi Tị thể chất cực hàn, tay chân thường bị lạnh, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7 (tầng bản mạng), có thể ngăn chặn cái lạnh. Đồng thời tầng 2 và tầng 8 là tầng quý nhân cũng là một lựa chọn không tôi.

Người tuổi Quý Tị 2013 nên chọn tầng chung cư tầng 2, 7, 8, 12 và hạn chế một số tầng như 1, 4, 5, 6, 10, 11.

Chọn tầng chung cư thúc đẩy tài vận: tầng 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Chọn tầng chung cư tài lộc ổn định: tầng 3, 8, 18, 23, 28...

Chọn tầng chung cư ổn định tài lộc: tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29...

Kiêng kỵ phong thủy

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng nên hạn chế đeo vòng phong thủy hình con lợn. Bởi lẽ Hợi Thủy sẽ dập tắt Tị Hỏa, đồ trang sức hình con lợn tương khắc với tuổi Tị, đeo vào thì sẽ khiến bản thân gặp nhiều khó khăn hơn.

Quý Tị 2013 nam mạng hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Nam giới sinh năm này đại kỵ với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng khuyên họ bố trí nhà ở cũng cần phải lưu ý, phòng ốc nên gọn gàng, tránh bừa bộn. Một số cấm kỵ như phòng làm việc không được đối diện với cầu thang, nhà vệ sinh không đối diện phòng bếp, bàn làm việc tránh đặt dưới xà ngang.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng: Đừng tham vàng bỏ ngãi
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng: Đừng tham vàng bỏ ngãi
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng: Đừng tham vàng bỏ ngãi

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng xử sự khá công bằng nhưng lại có xu hướng quá nghiêm khắc, cộng thêm lòng chiếm hữu lớn nên thường tính toán chi ly. Đặc biệt là khi xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hay quyền lợi, họ có tật xấu "tham ngãi bỏ vàng".

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Quý Tị 2013 NAM MẠNG
Tuổi: Quý Tị Sinh năm: 2013
Địa chi: Tị Hỏa Thiên canh: Quý Thủy
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Trường Lưu Thủy
Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Nam Màu may mắn: Hồng, vàng, đen
Màu kỵ: Trắng, xám, cà phê Hoa may mắn: Hoa Lan, xương rộng
Số may mắn: 2, 7 Số xui xẻo: 1, 5

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Trong năm 22 tuổi gặp sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Lúc này người tuổi Tị còn trẻ, những biến cố đầu đời có thể khiến người này gục ngã. Năm 24 tuổi bắt đầu có được cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân duyên có điềm phát triển mới. Cho nên có thể tận dụng để gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng dự báo năm 27 tuổi gặp cục diện tương hình, tuổi Tị đứng trước các xung đột trong công việc với đồng nghiệp hay cấp trên, giai đoạn này họ cần phải kiềm chế bản thân mình chứ đừng gây nhiều mâu thuẫn hơn với họ. Đến giai đoạn từ 30 tuổi đến 32 tuổi thì mọi việc cũng không khá hơn, đề phòng có tiểu nhân phá hoại công việc, gia đình. Khoảng năm 34 tuổi, gặp tam hợp vừa tốt cho tình yêu lại tốt cho công việc. Giai đoạn này nam mệnh tuổi Quý Tị có thể cùng hợp tác đầu tư với người khác, cơ hội sẽ mở ra nhiều hơn với họ.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Vào những năm 40 tuổi, cuộc sống và công việc của nam mạng cuối cùng cũng tốt lên, những nỗ lực không ngừng của họ đã mang lại kết quả và họ có thể có công việc ổn định, sự nghiệp tốt hơn. Năm 43 là tuổi gặp sao Tử Vi, có nhiều khả năng công việc sẽ tốt hơn, người này sẽ nhận được nhiều thuận lợi và may mắn đến từ công việc hiện tại, một vài thành tựu đáng kể.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng khuyên người này hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Năm 52 tuổi gặp Tiểu Hao trong mạng, thời điểm này người tuổi Tị nên đề phòng tiểu nhân, công việc có kẻ hãm hại mà gây khó dễ. Thời điểm này cần phải chú ý mọi công việc, đừng để bị kẻ khác hãm hại.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai. Thời điểm này tuổi Quý Tị nên học thêm các bài học về dưỡng sinh, ăn uống đi lại giữ gìn sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top