Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng: Mệnh đoạt tài không cát

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng bản mệnh là Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu. So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo vô cùng.

tử vi trọn đời tuổi quý sửu 1973 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Tổng quan

Sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu bản mệnh là Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu. So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo vô cùng. Bạn giỏi giao tiếp, giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có lối suy nghĩ và ứng xử đậm chất nhân hòa, vì thế họ thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người. Những người sinh năm 1972, 1973 đều thuộc mệnh Tang Đố Mộc.

Theo tử vi dự báo, tuổi Quý Sửu nam mạng là người lương thiện, khá kín tiếng mà đôi lúc bị nhầm thành người có cá tính kỳ dị. Nếu có thể khắc phục các khuyết điểm của mình và làm việc chăm chỉ thì sẽ rất thành công. 

Nam Quý Sửu cần chủ, chịu khó, không thích phân tranh đúng sai, làm điều lương thiện, gặp ác không sợ, rất có tinh thần trượng nghĩa, là lãnh đạo tốt.

Người này chính trực công minh nhưng không có nhiều mưu mẹo, nên hợp tác với những người tuổi Tý hoặc tuổi Tỵ thì có thể thuận lợi làm ăn.

Người này sống khá biết điều, thường biết nhường nhịn trên dưới, trung vận cố gắng phát triển thì hậu vận sẽ được an hưởng tuổi già. Số không nhờ cậy được anh em họ hàng, có con cái thông minh tài trí. 

Người sinh vào mùa thu và mùa đông thì có tuổi thọ cao, cuộc sống an lành. Người sinh vào tháng 6 thì có vẻ khó khăn hơn một chút.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng nói người này cần cù chịu khó, không thích gây chuyện, chăm chỉ làm việc và là một người lãnh đạo tốt. 

Nam mệnh cuộc sống vất vả ngay từ lúc còn nhỏ, chỉ được tạm thời an nhàn từ 36 tuổi trở đi. Nhưng tất cả mới là sự tạm thời nếu không cố gắng phấn đấu đến cuối đời sự nghiệp dễ sụp đổ.

Người này tính cách thật thà chân thật nên không có nhiều mưu mô, bạn nên đề phòng kẻ khác thừa thời cơ mà gây phiền toái cho mình. Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973: Có sinh có dưỡng, phát lộc phát tài
Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973: Có sinh có dưỡng, phát lộc phát tài
Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973: Có sinh có dưỡng, phát lộc phát tài

Tử vi trọn đời tuổi Sửu Người sinh năm 1973 hiện đã bước vào trung vận. Đây là thời điểm vạn sự xoay dời, cuộc sống có nhiều xáo trộn. Họ đứng trước nhiều cơ hội mới và có thể đây chính là cột mốc thay đổi số phận dành cho họ. Vậy vận mệnh của những người sinh năm 1973 rốt cuộc ra sao, họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì trong đời? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài hiệu giải lá số tử vi sau đây nhé.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu dự báo tuổi Quý Sửu thuộc dạng "đoạt tài không cát". Vận số tài lộc của người này không tốt. Cả Thiên can và Địa chi đều có số hãm tiền tài, vận khí không hanh thông. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc. Tuy nhiên bạn lại thường được quý nhân phù trợ, bạn bè trợ lực. Có thể nhờ cậy bạn bè thân quen trên con đường gây dựng sự nghiệp, tuy nhiên cần thập phần tỉnh táo, cẩn trọng.

Kiếp Tài trong mệnh cho nên tiền tài không được nhiều, trong cuộc sống đề phòng hay bị mất tiền, ảnh hưởng đến bản thân mình, cẩn thận các mối quan hệ hợp tác với người khác.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Sửu sinh năm 1973 khi yêu thường gặp nhiều sóng gió, thị phi. Sau khi kết hôn tình cảm gia đình êm ấm, bình lặng. Tuổi Sửu tuy không phải là người quá lãng mạn trong chuyện lứa đôi nhưng bù lại, bạn là người chân thành, chung thủy. Bạn sẽ không dính vào rắc rối hay gây ra những điều phiền phức cho đối phương. Bạn biết chăm sóc và giàu tình cảm. Nên kết hôn muộn thì sẽ hạnh phúc hơn.

Nam Quý Sửu sau khi kết hôn nên dành nhiều thời gian cho vợ mình, đều phòng có kẻ thứ ba xuất hiện. Trong tình yêu thì bao giờ cũng có những khúc mắc và vấn đề, nếu không giải quyết thì sẽ rất ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và vợ mình.

tử vi trọn đời tuổi quý sửu 1973 nam mạng

Sức khỏe

Đánh giá: 

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, nam Quý Sửu có sức khỏe không tệ nhưng về vấn đề dạ dày thì cần lưu ý. Dạ dày trong ngũ hành thuộc Thổ, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy đối với Quý Sửu đều là bất lợi.

Tuổi Sửu là người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Tuổi Sửu dùng đồ phong thủy nào hợp? Tuổi Sửu hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Quý Sửu.

Chọn tầng chung cư

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Người tuổi Quý Sửu nam mạng nếu muốn mua xe mua nhà cần phải nghiên cứu phong thủy từ trước. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Quý Sửu

Có bốn hướng Cát (hướng Nhà, hướng Bàn thờ, hướng Phòng ngủ…) phù hợp với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh này. Đó là  hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam (Thiên Y).

Có bốn hướng Hung (hướng Nhà vệ sinh, hướng Bếp,…) phù hợp với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh này. Đó là hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Họa Hại), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát).

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973 nói rằng bạn nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Quý Sửu nam mạng cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn. 

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nam giới Quý Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Quý Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với bạn cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Quý SỬU 1973 Nam MẠNG
Tuổi: Quý Sửu Sinh năm: 1973
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Quý Thủy
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Tang Đố Mộc
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Trong những năm 25, 27, 33, 37 tuổi là những giai đoạn khó khăn đối với người tuổi Quý Sửu. Bạn không được nóng vội mà phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề xảy ra nếu không sẽ mắc phải các sai lầm nghiêm trọng. 

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống của nam Quý Sửu trước tương đối khó khăn, cần phải lao động cần cù, thời niên thiếu cuộc sống tương đối khó khăn. Năm 20 tuổi gặp sao Tử Vi chiếu mệnh, công việc học hành thuận lợi, có được một vài thành tựu trong học tập. Năm 23 tuổi công việc gặp điều xấu, có hao tổn tài tộc. Đến năm 25 tuổi gặp hạn Thái Tuế, bản thân bạn sẽ gặp hảo chuyện xui xẻo, dễ rơi vào các mánh khóe của kẻ xấu, tiền bạc vì thế mà hao tổn.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Sau giai đoạn phạm Thái Tuế gặp nhiều khó khăn thì năm 26 tuổi, nam Quý Sửu đã ghi nhận những khởi sắc trong vận số của mình. Gặp sao Thái Dương, công việc và cuộc sống sẽ tốt hơn một chút, thậm chí cuối năm 26 đầu năm 27 có thể có những chuyến đi xa, công tác hoặc du lịch để lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Trong năm năm 29 và 33 tuổi, nam Quý Sửu 1973 gặp hung tinh Ngũ Quỷ và Bạch Hổ. Đây là những ngôi sao mang đến sự khó khăn vất vả. Nó khiến cho bạn và vợ chồng của mình cãi nhau nhiều hơn, xuất hiện kẻ phá đám cho nên hãy cẩn thận.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Theo tử vi 12 con giáp, năm Quý Sửu 36 tuổi công việc sẽ không được thuận lợi, làm ăn chỉ ở mức trung bình. Năm 37 - 38 tuổi công việc sẽ đi vào nề nếp hơn, đây là lúc để bạn tận dụng cơ hội và phát triển. Năm 39 - 40 tuổi, bạn có thể phải đi xa, Dịch Mã nhập mệnh, có khả năng thay đổi một số điều trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận, cẩn thận khi đi xa nếu không sẽ gặp một số tai nạn không đáng có. 

Bắt đầu từ 40 trở đi, mối quan hệ với con cái và tài lộc của bạn sẽ tốt đẹp hơn, tiền bạc của nam Quý Sửu cũng sẽ kiếm được nhiều hơn. Tuy nhiên trong thời điểm này nên cẩn thận vì hung tinh Tiểu Hao và Đại Hao xuất hiện, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhất là các bệnh liên quan đến dạ dày.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng dự báo vào năm 45 tuổi bạn gặp sao Thiên Đức, cho nên cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn đôi chút, có được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc khiến cho Quý Sửu có được có hội thăng tiến nhiều hơn.

Vào tuổi 50, bạn sẽ có những thay đổi trong cuộc sống khi gặp sao Dịch Mã. Lúc này bạn cần đưa ra quyết định chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Đặc biệt là các quyết định liên quan đến công việc, các cơ hội tăng lương, thăng chức.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Đây là thời điểm nam Quý Sửu có thể đối mặt với một số chứng bệnh nhỏ, công việc dần không được như ý khi bạn có một vài xích mích với đồng nghiệp. Thời gian này thì tuổi Quý Sửu nên chăm sóc cho gia đình nhiều hơn, vui vầy bên con cháu.

Vào năm 59 - 60 tuổi nên chú ý sức khỏe, có thể bị ốm một trận lớn, mệnh gặp Thiên Cẩu nên cẩn thận một chút. Nếu như vượt qua được tình trạng thì sẽ sống trường thọ.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top