Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Không ngừng sáng tạo trong suốt cuộc đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng dự báo với đầu óc và suy nghĩ tinh tế có thể khiến cô ấy có thể thành công ở con đường nghệ thuật. Người này có thể làm họa sĩ, một nhà văn hay một nhà thiết kế nổi tiếng.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi quý dậu 1993 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Tổng quan

Sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu (tuổi Gà)

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu có: Thiên can: Quý Thủy; Địa chi: Dậu Kim

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim.

Kiếm Phong Kim được hiểu là “Vàng trong kiếm” . Những người sinh năm 1992 , 1993 đều thuộc mệnh Kiếm Phong Kim .

Tuổi Dậu sinh năm này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân cầu chúc cho mọi việc thuận lợi. Cầu gặp được lương duyên, hậu vận gia đình phát tài, thịnh vượng. Phụ nữ Dậu mệnh Kim có số vượng phu ích tử, kiến gia lập nghiệp.

Điểm trừ của những người cầm tinh con gà là tính tình thất thường, nói nhiều hơn làm. Thẳng thắn, ưa tranh luận nên họ thường lỡ lời. Họ vô tư thể hiện sự không hài lòng, chê trách cá nhân mà không để ý đến cảm xúc của đối phương. Vì vậy dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, tuổi Dậu là người tư lợi, hành sự nhiệt tình nhưng thiếu suy nghĩ, lại hay kiêu căng và có thói khoe khoang. Trong tình yêu, họ là người phù phiếm, thích phô trương.

Phụ nữ tuổi Quý Dậu là người dũng cảm, hướng ngoại, họ sẵn sàng đóng vai trò chủ động trong chuyện tình cảm và cùng lúc cũng có những mặt rất dịu dàng, quyến rũ. Ngoài ra, các quý cô tuổi Dậu không thích bị bó buộc trong tình ái và luôn hướng về gia đình.

Xem thêm: Sinh năm 1993 mệnh gì

Sự nghiệp

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là người thông minh và nhạy bén, dù gặp phải khó khăn gì cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra biện pháp để giải quyết vấn đề. Về công việc, Quý Dậu nữ mạng sẽ được cấp trên thấu hiểu và hỗ trợ, cũng có thể nhận được sự hợp tác của đối tác. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận các mối quan hệ với đồng nghiệp nếu không sẽ có tranh cãi khiến họ mệt mỏi.

Theo dự báo, Quý Dậu nữ mạng là người biết cách đổi mới và có thể liên tục điều chỉnh bản thân theo những thay đổi của môi trường xung quanh. Vì vậy họ sẽ không bao giờ bị đào thải bởi thời đại và sẽ luôn đi đầu. Cô ấy có khả năng thích ứng cao, rất linh hoạt và thông minh, không hề cảm thấy cứng nhắc chút nào trong công việc.

Đầu óc và suy nghĩ tinh tế có thể khiến cô ấy có thể thành công ở con đường nghệ thuật. Người này có thể làm họa sĩ, một nhà văn hay một nhà thiết kế nổi tiếng.

Trong sự nghiệp, họ được sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân, tiền bối nên càng suôn sẻ, không gặp quá nhiều thăng trầm, thu được danh tiếng và tài lộc dồi dào.

Tài vận

Đánh giá:      

Theo dự báo nữ mệnh tuổi Quý Dậu 1993 là người có số quý nhân phù trợ, trong cuộc đời của họ luôn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt tốt thì dù không tốn nhiều công sức vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền. 

Họ giàu có nhờ dựa vào sự khéo léo, hoặc dựa vào sự chăm chỉ của bản thân mà có được. Ngoài ra, Quý Dậu nữ mạng là người rất tiết chế khi tiêu tiền, dù có ham muốn mua sắm mạnh cũng có thể bị dập tắt bởi lý trí của họ.

Quý Dậu nữ mạng rất hiểu về các khoản doanh thu tài chính của mình, cho nên dù có thể nào thì họ cũng sẽ biết cân nhắc, cho đến tuổi trung niên thì sẽ kiếm được một khoản lớn tiền tích trữ.

Tình cảm

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là người thích sự tự do, bình đẳng, họ tin rằng trong tình yêu hai người nên tôn trọng lẫn nhau, tránh giải quyết vấn đề bằng cách tranh cãi.

Trái với tính cách của nam giới người phụ nữ tuổi Dậu lại là người dũng cảm, hướng ngoại, họ sẵn sàng đóng vai trò chủ động trong chuyện tình cảm và cùng lúc cũng có những mặt rất dịu dàng, quyến rũ. Ngoài ra, các quý cô tuổi Dậu không thích bị bó buộc trong tình ái và luôn hướng về gia đình.

Những cô nàng Quý Dậu luôn dễ dàng tìm kếm tình yêu cho bản thân mình. Dù họ thích tự do nhưng cô nàng này vẫn là người phụ nữ của gia đình, họ sẵn sàng chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Nhân duyên của người này khá tốt, tầm 25 đến 29 tuổi có nhiều mối quan hệ có thể tiến tới hôn nhân.

Sức khỏe

Đánh giá:      

Trong ngũ hành, nữ mệnh Quý Dậu thuộc hành Kim, đặc trưng của Kim là khô ráo, dương khí mạnh. Khí khô lưu thông qua phổi, vì vậy người hành Kim thường mắc các bệnh liên quan đến phổi và khí quản, đặc biệt là các loại bệnh có đặc tính khô, nóng. Để phòng bệnh dưỡng thân, tuổi Dậu hãy chú ý ăn uống. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính âm. Đồng thời học cách điều hòa tâm tính, đừng lo lắng quá nhiều, giữ đầu óc cởi mở và linh hoạt.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm. Thêm vào đó, tuổi Dậu có thể chọn những vật trang trí nhà cửa có hình dạng quả hồ lô. Từ xa xưa, hồ lô đã có ý nghĩa là vật cát lành, trừ tà, xua đuổi bệnh tật. Có thể giúp cầu sức khỏe tốt, đồng thời đem lại nhiều may mắn.

tử vi trọn đời tuổi quý dậu 1993 nữ mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng thích hợp chọn sống ở tầng 4 và 9 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 5, 10 (tầng quý nhân). Các tầng chung cư nên chọn là tầng 4, 5, 10, 14 và 15. Tầng phù hợp với tuổi là tầng 3 và 8.

Tử vi trọn đời Quý Dậu 1993 nữ mạng khuyên người này không nên chọn những tầng tương đối đen đủi như là các tầng 1, 2, 6, 7, 11 và 12. 

Chọn hướng xây nhà cho tuổi Quý Dậu nữ mạng

Nữ tuổi Quý Dậu mệnh quái Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Cung mệnh Thổ tương sinh với niên mệnh Kim, thuộc Tây tứ trạch. Vì thế, cách chọn hướng như sau:

Nữ tuổi Quý Dậu nên chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam để xây nhà. Đây là những hướng tốt, giúp cuộc sống giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

Tuổi nữ Quý Dậu nếu muốn gia đình yên ấm, công thành, danh toại nên đặt giường theo hướng Tây Bắc (Thiên Y) , Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí) và Tây (Diên Niên). 

Nữ Quý Dậu cũng thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc nên để ở phía Nam văn phòng. Hướng ngồi là Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y).

Nữ Quý Dậu mệnh Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng cổng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí). Niên mệnh của gia chủ là Kim, không nên mở cổng phía Nam.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh xây nhà ở các hướng sau:

Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp ập đến.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Nam mệnh Quý Dậu không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Để hóa giải các cấm kỵ phong thủy thì người tuổi Quý Dậu có thể chọn các màu sắc phù hợp với mình. Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Kim sẽ hợp với các màu thuộc hành Thổ, Thủy và Kim do Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Chính vì vậy mà những màu sắc thuộc các hành này sẽ nuôi dưỡng bản mệnh, đem lại nhiều may mắn và thậm chí là thay đổi vận số của nữ mệnh Quý Dậu.

Người sinh năm 1993 nên chọn trang phục, màu sơn nhà, đồ nội thất, xe cộ... sử dụng những màu hợp tuổi để cải thiện vận may.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI QUÝ DẬU 1993 Nữ MẠNG
Tuổi: Quý Dậu Sinh năm: 1993
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Quý Thủy
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Kiếm Phong Kim
Hướng may mắn: Tây, Tây Nam, Đông Bắc Màu may mắn: Vàng gà con, vàng mơ, bạc, cà phê, be
Màu kỵ: Hồng, đỏ tương, đỏ huyết, xanh lá, xanh bạc hà Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 3, 8 Số xui xẻo: 1

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại, như về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng dự báo năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Trong suốt ba năm liền bạn thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên lợi dụng những năm này mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm này ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít có kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này cuộc đời có chút cay đắng, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng 

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Sau năm 35 tuổi, nữ mệnh Quý Dậu 1993 gặp phải Thái Tuế. Bởi những người gặp sao Thái Tuế chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. Nhưng có bệnh về mắt cần thận trọng. Năm này hạn chế ra ngoài đi xa, chú ý khi tham gia giao thông trên đường.

Tuổi 41 gặp Tiểu Hao, khiến phụ nữ Quý Dậu 1993 thường hay đau bệnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi, tuổi Quý Dậu gặp Thiên Cẩu, đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc, gặp nhiều rủi ro. Vào tầm 50 - 51 tuổi thì có sự xuất hiện của sao Dịch Mã. Nữ mệnh Quý Dậu sẽ đứng trước những thay đổi lớn trong cuộc đời, đây là một trong những cơ hội thăng tiến lớn của họ, cho nên người này nên tỉnh táo và quyết định chính xác.

Đây cũng là thời gian nữ mệnh tuổi Quý Dậu đang có cuộc sống tốt đẹp bên gia đình, con cháu.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Thời gian này bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm này bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top