Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng: Đừng tham vàng bỏ ngãi

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng xử sự khá công bằng nhưng lại có xu hướng quá nghiêm khắc, cộng thêm lòng chiếm hữu lớn nên thường tính toán chi ly. Đặc biệt là khi xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hay quyền lợi, họ có tật xấu "tham ngãi bỏ vàng".

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi nhâm thìn 2012 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng

Ngũ hành: Thìn Thổ

Hướng may mắn: Tây, Tây Bắc và Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng, bạc, xám và trắng

Kỵ màu: Đỏ, xanh lá cây, tím và ðen

Con số may mắn: 1, 7, 6

Con số xui xẻo: 9, 8, 3.

Tổng quan

Tuổi 2021 sinh năm âm lịch là Nhâm Thìn, thuộc mệnh Trường Lưu Thủy. Năm sinh dương lịch là từ 23/01/2012 đến 09/02/2013. 

Những năm đầu đời, nam mạng Nhâm Thìn làm việc chăm chỉ, đến trung niên thành công, hay thay đổi công việc. Với tấm lòng nhân ái, thủy chung, người này ắt có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Nam Nhâm Thìn có tầm nhìn rộng, tính kiên trì, bền bỉ là ưu điểm lớn nhất. Nhưng họ lại thiếu đi chính kiến, thường có xu hướng gió chiều nào xuôi theo chiều ấy.

Tuy họ xử sự khá công bằng nhưng lại có xu hướng quá nghiêm khắc, cộng thêm lòng chiếm hữu lớn nên thường tính toán chi ly. Đặc biệt là khi xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hay quyền lợi, họ có tật xấu "tham ngãi bỏ vàng", bị mờ mắt bởi cái lợi nho nhỏ mà quên đi lợi lớn. Những người như vậy nên thư thái, thận trọng, nhìn ra đại họa thì cơ hội thành công sẽ tăng cao.

Nhâm Thìn mạnh mẽ và tràn đầy sức sống, nhưng dễ dàng mệt mỏi. Họ chú ý đến mọi thứ, quan sát từng chi tiết, và nhớ ngày sinh nhật của mọi người, nếu không nhớ được thì họ sẽ ghi vào một tập tài liệu được chuẩn bị riêng cho chuyện này.

Nhờ phong cách độc đáo, hấp dẫn của mình, họ dễ trở thành mục tiêu theo đuổi của bạn khác giới, sẽ có rất nhiều cuộc hẹn hò đang chờ đón bạn. Với người đã có đôi có cặp, bạn nên tận dụng chúng và dành tình cảm cho người bạn đời thân thiết của mình.

Tài vận của tuổi Nhâm Thìn 2012 là rất tốt, dù là công việc bán thời gian hay làm ông chủ, khoản đầu tư của họ đều tăng lên qua từng năm. Họ vừa dễ trúng thưởng nhưng cũng rất dễ gặp tình huống tiêu tiền bất đắc dĩ. Hãy cân nhắc cẩn thận khi mua một số bất động sản hoặc đồ xa xỉ như vàng và đá quý để tránh đồng tiền bị mất giá và thua lỗ.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng làm việc vất vả nhưng sẽ nhận được phần thưởng nhờ thành tích tốt của mình. Chẳng hạn như thăng chức, tăng lương, khen thưởng, v.v.

Những người sinh năm 2012 mệnh Trường Lưu Thủy trời sinh có khí chất đế vương, dù có khó khăn đến đâu họ cũng sẽ bình tĩnh giải quyết, không làm rối mình và luôn chủ động tìm cách giải quyết. Vì vậy, dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn là trung tâm "dựa dẫm" của mọi người.

Họ cũng thích chấp nhận những thử thách, không thích sự tầm thường, luôn mong rằng bản thân luôn tiến về phía trước, leo lên nhiều đỉnh cao cuộc sống và nhận ra đầy đủ giá trị bản thân.

Nam Nhâm Thìn là những người khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, họ sống có lý tưởng cao cả và coi trọng danh dự. Họ thích theo đuổi thành công trong mọi việc, không thừa nhận thất bại, ý thức bản thân mạnh mẽ, có tham vọng, cá tính táo bạo, khả năng lãnh đạo và vận thế mạnh mẽ.

Tính cách người này thẳng thắn, không thích những hành động khinh và không bao giờ bàn tán nói xấu sau lưng người khác. Họ không ngại khó và nỗ lực hết mình trong mọi việc. Là người nhanh nhảu, hơi kiêu ngạo.

Quan hệ xã giao của họ rất tốt, biết cách kết giao. Mậu Thìn chớ nên xúc phạm người khác vì những chuyện vặt vãnh, hay quan tâm quá nhiều đến tiền bạc, như vậy bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Tài vận

Tuổi Nhâm Thìn tuy có tài vận tốt nhưng quản lý tài chính kém. Mặc dù họ không tham tiền, nhưng họ cũng không nghĩ đến việc mình muốn có bao nhiêu tiền. Nhưng họ rất có năng lực, chỉ cần kinh doanh nhẹ là đã kiếm được số tiền mà người khác không thể.

Đối với một món lợi nhỏ, họ không bao giờ quan tâm, vì họ nghĩ rằng đó là lãng phí thời gian. Thay vào đó, Nhâm Thìn sẽ chọn kiếm thật nhiều tiền trong những dự án đầy thử thách. Người này luôn dứt khoát, hoặc không kiếm tiền, hoặc phải kiếm được rất rất nhiều. Tuy nhiên, họ tiêu pha không hề có kiểm soát và không quản lý tiền bạc tốt, vì vậy hãy chú ý đến khía cạnh này.

Tình cảm

Những người tuổi này nhìn chung đều có hoàn cảnh gia đình tốt, ngoại hình xuất chúng và cực kỳ có năng lực làm việc, nên họ đầy sức hút, được người khác phái mến mộ và theo đuổi không ngừng.

Dù là độc thân hay sau khi kết hôn, sức quyến rũ của họ là không hề suy giảm, vận đào hoa luôn đặc biệt mạnh mẽ, xung quanh họ thường có rất nhiều người cầu hôn. Hãy giải quyết một cách nhẹ nhàng khéo léo, đừng quá phũ phàng, như vậy sẽ giúp tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng luôn đặc biệt khỏe mạnh, không những không bị bệnh hiểm nghèo hành hạ mà còn rất ít bệnh vặt. Nhưng dù rơi vào trường hợp nào thì bạn cũng phải chăm sóc cơ thể thật tốt, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, học cách đối mặt với nỗi buồn trong lòng, luôn giữ tâm trạng vui vẻ.

tử vi trọn đời tuổi nhâm thìn 2012 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Người tuổi Thìn thường xuyên khó chịu buồn bực, tỳ vị hư nhược, thích hợp sống ở tầng 5 và tầng 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2, tầng 7 (tầng quý nhân). Gợi ý các tầng tốt nhất nên chọn là tầng thứ 2, 5, 7, 10, 12, 15. Tầng không tốt cho bạn là thứ 3, 4, 8, 9, 13, 14.

Các tầng giúp thúc đẩy tài vận là 1 và 6. Bởi ngũ hành của Thìn là Thổ, bạn thích hợp với những ngôi nhà ở chính giữa khu dân cư, nhà hướng Đông Nam ở nơi vắng vẻ. Cửa chính theo hướng Đông Nam, Tây, Bắc là tốt nhất, thích hợp với các tầng 5, 6, 7, 8.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người sinh năm Giáp Thìn (1964) có ngũ hành là mộc, tương sinh với số 3 hoặc 8.

- Người sinh năm Bính Thìn (1976) có ngũ hành thuộc hỏa, số tầng phù hợp để sinh sống là 2, 7.

- Người sinh năm năm Mậu Thìn (1988), ngũ hành thuộc thổ, tương sinh với số 5 và 0.

- Người sinh năm Canh Thìn (2000), ngũ hành thuộc vàng, số tầng phù hợp để ở là 4 và 9.

- Người sinh năm Nhâm Thìn (2012) có ngũ hành thuộc thủy, số tầng phù hợp để sinh sống là 1, 6.

Chọn tầng theo mục đích

- Các tầng có thể thúc đẩy vận may của bạn là 5 hoặc 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 1, 6 như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v...

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thìn

Tránh đeo đồ trang sức hình tuổi Tuất

Thìn và Tuất là mối quan hệ xung khắc kiêng kỵ nhất, nó gây tổn hại về mặt tài vận. Vì vậy tuổi Thìn không nên đeo hoặc đặt đồ trang trí có hình chó để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Tránh kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc này là hướng của tuổi Tuất, mà Thìn Tuất lại tương xung, vì thế tuổi Thìn cần tránh vị trí này hết mức có thể. Đây là hướng cực kỳ bất lợi cho bạn. Nếu ngủ ở hướng đó lâu dài cũng giống như là tự mình đi vào xui xẻo.

Tránh nuôi chó và mèo

Tuổi Thìn và Tuất tương xung, cùng Mão tương hại, vì thế nên nuôi chó mèo không hợp. Khiến cho vận trình trắc trở, sự nghiệp bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp trục trặc. Chuyện bị hao tài, lại còn rước họa vào thân.

Tránh bài trí bàn làm việc không hợp lý

Nếu là tuổi Thìn, bạn nên chú ý đến Phong thủy văn phòng nếu muốn sự nghiệp suôn sẻ. Mặt bàn phải được giữ sạch sẽ, gọn gàng và không nên để lộn xộn. Có thể đặt búp bê rối và các đồ trang trí khác.

Tránh cộng tác với tuổi Tuất và Mão

Vì ảnh hưởng không tốt với nhau nên tuổi Thìn nên tránh hợp tác, kết bạn hoặc yêu những người tuổi này. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến xung đột, khiến cho hại mình hại cả người.

Diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống. 21 tuổi hy vọng được thành công về công danh. 22 và 23 tuổi, hai năm này có nhiều phúc đức và hy vọng được phước lộc và tài lộc. 24 và 25 tuổi, hai năm này nên làm ăn hay đi xa thì có nhiều lợi to.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về tài lộc và công danh có phần lên cao. 27 và 28 cũng còn nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn lý tưởng và gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào và có nhiều chuyên hay đẹp bất ngờ. 29 và 30 tuổi, hai năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này làm ăn nên phát triển, có tài lộc và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. 32 và 33 tuổi, hai năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. 34 và 35 tuổi, hai năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa có nhiều thắng lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm hoàn thành sự nghiệp và cuộc đời. 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn toàn trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu. Kỵ điều tiếng thị phi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều hay đẹp. 42 và 43 tuổi, nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, có hy vọng thành tựu về tài lộc cũng như tình cảm. 44 và 45 tuổi, có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc dồi dào. 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, trở lại có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, không được tốt cho bổn mạng, cuộc sống có phần bị đảo lộn tình cảm cuộc đời. Nên cẩn thận đề phòng sự rủi ro và hao tài tốn của trong những năm này.

Từ 56 đến cuối đời: Khoảng thời gian này không được tốt lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, đừng phung phí tiền bạc, cố gắng tạo lấy sự vui tươi cho gia đình, để con cháu được vui vẻ sum họp.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết tuổi Nhâm Thìn 2012 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thìn của chúng tôi.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top