Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng: Thiên tài kiêu ngạo

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng mệnh Kiếm Phong Kim, có tính cách thông minh, khéo léo, là người có tài lãnh đạo thiên bẩm. Nhưng chỉ vì họ quá kiêu ngạo, dễ khơi dậy lòng oán hận của người khác mà mang đến cho sự nghiệp nhiều trắc trở.

tử vi trọn đời tuổi nhâm thân 1992 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Địa chi: Thân

Ngũ hành: Kim

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc và Tây

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, xanh

Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, đen, xám, nâu đậm.

Con số may mắn: 1, 8, 7

Con số đại hung: 9, 2, 5

Hoa may mắn: Hoa cúc.

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có tính cách thông minh, khéo léo, là người có tài lãnh đạo thiên bẩm. Nhưng chỉ vì họ quá kiêu ngạo, dễ khơi dậy lòng oán hận của người khác mà mang đến cho sự nghiệp nhiều trắc trở.

Nam mạng Nhâm Thân tính tình hài hước, khoan dung. Họ luôn chọn cách tha thứ cho những người vô tình xúc phạm mình. Trong cuộc sống gia đình, họ vừa là người con hiếu thảo, người chồng, người cha trách nhiệm. Trong công việc, họ có năng khiếu sáng tạo tốt và thích hợp làm về việc phát triển năng khiếu nghệ thuật. Về tình cảm, đàn ông tuổi 1992 thích những người có cùng chí hướng với mình.

Nam mạng tuổi này ít khi coi trọng người khác. Họ đề cao bản thân và cả lợi ích của bản thân, coi đó mới là điều quan trọng nhất. Họ cũng có lý tưởng cao cả, nhiệt huyết và chính nghĩa. Họ giỏi kinh doanh nhưng lại thiếu kiên nhẫn, thích mạo hiểm nên gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời.

Tuổi Nhâm Thân dù được nhiều người yêu mến cũng nên có tâm tính kiên định, đừng vội vàng trong tình cảm để tránh gây tổn thương cho cả hai.

Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim là người thông minh và nhiệt tình, mạnh dạn, táo bạo, dám tạo ra sự khác biệt. Họ đề cao tình yêu và sự công bằng, có lý tưởng cao cả và cũng rất có đầu óc kinh doanh. Tuy nhiên, vì họ nóng nảy, ưa mạo hiểm, không bằng lòng với thực tế, luôn đòi hỏi cao nên có những thăng trầm trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp

Nam mạng sinh năm 1992 có một sự theo đuổi bền bỉ trong sự nghiệp, làm việc chăm chỉ, rất thích hợp để làm ăn xa. Vận tài lộc ổn định và tiến triển đều đều, khối lượng công việc có phần quá tải nhưng không vấn đề gì.

Họ gặp được những cơ hội tốt biết cách nắm bắt và kiên trì có được thành quả đáng mong đợi. Nhâm Thân được mọi người yêu quý bởi sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Họ luôn là người đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ cho tập thể. Dù còn trẻ nhưng những người này đã sớm gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người biết đến

Người này không những tự mình giải quyết được nhiều khó khăn mà còn được sếp và đồng nghiệp nể phục, quý mến, có cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, họ rất dễ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người nhờ nhân duyên tốt. Họ sẽ được vợ ủng hộ phát triển sự nghiệp, hòa khí trong gia đình rất tốt.

Người này chỉ cần lưu ý nạn thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Tính cách bí bách, dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp và người thân. Lòng nghi kỵ quá nặng khiến người tuổi Nhâm Thân không thể thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Cố gắng thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để đắc tội với ai và cũng đừng dễ dàng buông lời nặng nề. 

Tài vận

Tuổi Thân có tài vận tốt, kiếm tiền giỏi và có thể tích lũy được một món khá khẩm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm mua bất động sản để đảm bảm số tiền tiết kiệm của mình.

Bạn là người có năng lực quản lý tài sản rất tốt, cũng có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn. Vả lại tuổi Nhâm Thân 1992 cũng là người tiết kiệm, cho nên suốt đời tài vận không tệ.

Tình cảm

Tuổi Nhâm Thân là người coi trọng đạo hiếu, biết tôn trọng trưởng bối. Nhưng trong chuyện hôn nhân lại dễ có những căng thẳng và bất đồng mâu thuẫn. Người đã kết hôn cẩn thận đề phòng có chuyện ngoại tình, xuất hiện người thứ ba. Chuyện vợ chồng có lúc này lúc khác bạn nên dành thời gian cùng nhau chia sẻ nhiều hơn để mối quan hệ thêm gắn kết.

Những người này ít khi rung động trước những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ chỉ thực sự phát triển khi hai người đã cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Khi yêu, Nhâm Thân là một người tình chung thủy, người bạn đời lý tưởng của các chị em. Tuy nhiên, mối tình của họ có lâu dài được hay không còn phụ thuộc vào sự chân thành của đối phương.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Vì sức đề kháng của cơ thể yếu, dễ bị ốm đau nên tuổi Thân cần chú ý vệ sinh thực phẩm, nhất là vào mùa hè để đề phòng ngộ độc hoặc cảm mạo phong nhiệt. 

Người tuổi 1992 nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể và đặc biệt là gan mật. Hạn chế uống rượu bia tránh ảnh hưởng khiến men gan cao. Cần bổ trợ dương khí, điều chỉnh gan tạng. Ăn các thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

Có thể học bơ lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể.

tử vi trọn đời tuổi nhâm thân 1992 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện cho sự nhân từ và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 (tầng tương sinh) hoặc tầng 5 và 10 (tầng quý nhân). Tuviso cho rằng, các tầng tốt nhất bạn nên ở là: tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức may mắn kém hơn một chút là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12.

Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có kết cấu kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để không gian thoáng mát sạch sẽ. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng phù hợp là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người tuổi Bính Thân 2016 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7.

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở các tầng 5 hoặc 0.

- Người tuổi Nhâm Thân 1992, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9.

- Người tuổi Nhâm Thân 1992, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với các tầng có số 1 và 6.

- Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

- Số tầng có thể mang lại may mắn của tuổi Thân là 4, 9, chẳng hạn như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v.

- Số tầng giúp tuổi này ổn định và thăng tiến là 5, 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, chẳng hạn như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28,….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức liên quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng cho biết, vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý đến nơi làm việc. Một môi trường sạch sẽ và không có vật cản có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Tránh đặt bàn làm việc và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối diện cửa ra vào và cửa sổ.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng gọn gàng, các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần được đặt một cách hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi làm việc ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ (tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi hợi

Do Thân Dân tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh làm việc hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Nhâm Thân cần phải tỉnh táo, sáng suốt để lựa chọn con đường sự nghiệp của mình. Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra cho bạn, nếu vượt qua, công việc sẽ tiến triển tốt đẹp. Dù bận rộn làm việc nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm lo cho gia đình đặc biệt là người bạn đời.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều tài lộc, khối lượng công việc nhiều, thu nhập tăng cao hơn so với mọi năm. Gia đình hòa thuận, vợ chồng một lòng yêu thương, gắn bó với nhau. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này sức khỏe lại không được như ý muốn, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau này.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi công việc gặp đôi chút khó khăn, trục trặc, cần phải bình tĩnh, tỉnh táo hơn để giải quyết công việc. Tuổi 39, 40 gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn, công danh, sự nghiệp phát triển, làm tới đâu thắng tới đó.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này không gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng cũng không mấy may mắn. Công việc duy trì ở mức ổn định, cần phải thận trọng hơn khi đưa ra quyết định, không nên đầu tư lớn vào lĩnh vực chưa am hiểu.

- Từ năm 46 tuổi đến cuối đời: Sự nghiệp ổn định, vững chắc, đây là giai đoạn an nhàn, hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Nhâm Thân. Đường tình duyên cũng gặp vô vàn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt, cuộc sống ngập tràn niềm vui.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top