Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Tuổi trẻ vượt khó, hậu vận giàu sang

Thứ năm, ngày 04/07/2019 - 09:25

Tử vi trọn đời tuổi Mùi được Tử Vi tinh chiếu mạng, vì thế mà vận thế cuộc đời vô cùng tốt đẹp. Người này gặp rất nhiều may mắn, cũng được quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Cẩm nang tử vi trọn đời cho người tuổi Mùi
Người cầm tinh con dê là người hiền hòa, có lòng trọng lễ nghĩa tín. Họ lanh lợi, có mắt thẩm mỹ tốt. Thường vì nghĩa quên mình, nhưng đối với người cùng giới lại thiếu sự cảm thông. Trong cuộc sống hay gặp việc khó khăn, vất vả. Họ hiếu học, yêu cái đẹp và hứng thú với tôn giáo, triết học. Khi về già thích an cư nơi thanh tĩnh, tránh xô bồ. Người tuổi Mùi nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh thì sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.
Phật bản mệnh của tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai. Nếu người tuổi Mùi mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Về sức khỏe, tuổi Mùi dễ mắc các bệnh về dạ dày. Cần chú ý đến ăn uống, nên ăn những thực phẩm thanh đạm.
Trong tình cảm họ là người chung thủy, chu đáo và thành thật. Là đối tượng kết hôn hoàn hảo, sau khi kết hôn tuổi Mùi sẽ là những người chồng, người vợ đầy yêu thương và chăm sóc.
Phương diện công việc, họ làm tốt hơn khi hợp tác cùng người khác. Tuổi Mùi không hợp đơn thân độc mã.
Tuổi Mùi nên đeo ngọc bội hắc diện thạch để gia tăng vận khí, cầu may mắn. Ngoài ra, tuổi Mùi có Tam Hợp Quý Nhân là Mão và Hợi, Lục Hợp Quý Nhân là Ngọ. Trong cuộc sống và công việc, tuổi Mùi nên giao du, kết bạn cùng những con giáp này. Họ chính là những quý nhân sẽ trợ giúp bạn trên con đường sự nghiệp, tình duyên. Có thể đem lại nhiều tài lộc, phú quý và phúc lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi theo năm sinh

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho người sinh năm 1955
Con giáp: Dê được quý mến
Mệnh: Sa trung kim (Vàng trong cát)
Người này tướng mạo đoan chính, tính tình cẩn trọng. Tuổi trẻ thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên không nhờ cậy được vào anh em trong nhà. Tới tuổi trung niên tiền tài sẽ đến, lập gia kiến nghiệp. Đường con cái tốt. Nữ năm nay có số vượng phu ích tử, chủ mẫu giữ nhà. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho người sinh năm 1967
Con giáp: Dê lạc đàn
Mệnh: Thiên hà thủy (nước trên trời)
Là người có tài ăn nói, mồm miệng trơn tru. Cuộc đời công danh phát đạt, không lo ăn mặc. Tuy nhiên gia đình không gắn bó, khó nhờ cậy. Đường con cái không tốt. Nữ mạng có số vượng phu ích tử, đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Văn Xương Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho người sinh năm 1979
Con giáp: Dê đồng cỏ
Mệnh: Thiên thượng hỏa (lửa trên trời)
Người sinh năm này có lòng từ bi, đức độ. Tài vận tốt, sự nghiệp phát đạt. Bạn bè, đồng nghiệp kính trọng. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, tới trung niên chuyển biến tốt đẹp. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho con đường sự nghiệp thuận lợi, công danh rộng mở.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho người sinh năm 1991
Con giáp: Dê có lộc
Mệnh: Lộ bàng thổ (đất bên đường)
Người này cá tính mạnh, bản tính khoan dung độ lượng. Tuổi trẻ nhiều gian nan, vất vả, nhất là đối với những người lập nghiệp từ sớm. Nên nhờ cậy sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân, cầu chúc vận mệnh nhiều may mắn. Tới tuổi trung niên có chuyển biến tốt. Duyên vợ chồng tốt đẹp, phu thê hòa thuận. Nam mạng có số kiến gia lập nghiệp, vinh hoa phú quý. Nữ năm này đảm đang hiền thảo, là người đức hạnh.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi cho người sinh năm 2003
Con giáp: Dê trong đàn
Mệnh: Dương liễu mộc (cây gỗ dương)
Người này mồm miệng nhanh nhạy, hành sự gọn gàng, dứt khoát. Tuy nhiên thường gặp phải cảnh có cầu không có đáp. Đồng thời dễ dính vào chuyện thị phi. Có tài lộc nhưng không giữ được. Nên học tính tiết kiệm, giữ gìn để lo cho nghiệp lớn. Nữ mạng đức hạnh tề gia, tuổi già có số hưởng vinh hoa phú quý. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Ưu và nhược điểm

Tử vi trọn đời tuổi Mùi ưu điểm
Tuổi Mùi là những người có lòng cầu tiến, quan hệ xã hội tốt, giỏi giao tiếp. Tuy bề ngoài họ trông có vẻ hiền hòa, dịu dàng nhưng nội tâm đối lập. Là người sống nội tâm, họ ngoài mềm trong cứng. Nội tâm bên trong vô cùng cương nghị, vững vàng. Hành sự cẩn thận, chu đáo, là chỗ dựa cho người khác. Họ dũng cảm, chịu thương chịu khó. Cuộc đời thuận lợi, không mấy trắc trở. Tuổi mùi thích những điều huyền bí, tin vào yếu tố siêu nhiên. Là người ham học hỏi, yêu thiên nhiên. Họ rất chú ý tới tiểu tiết, tính tình cặn kẽ, chi ly. Trời sinh được người đời yêu quý, gặp được quý nhân và các cơ hội tốt.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi nhược điểm
Tuổi mùi có điểm yếu là bi quan, hay chần chừ. Ngoài ra họ còn có tính mê tín, không thích công việc hành chính. Họ có tính phù phiếm, thích được khen ngợi. Hay dựa dẫm vào người khác. Họ không dám tự tin thể hiện cá tính, cố chấp bướng bỉnh. Đôi lúc tính tình mềm yếu nhu nhược. Có lòng đam mê với những thứ tà ma, cổ quái.

Tử vi trọn đời người tuổi Mùi: Tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi mùi tài vận
Cuộc đời người tuổi Mùi không có quá nhiều trắc trở, cũng không gặp phải nguy cơ quá lớn về tiền bạc. khi còn trẻ, họ đã có thể sở hữu cuộc sống khá sung túc, đủ đầy.Song người này có một nhược điểm, chính xác hơn là thích mua những đồ xa xỉ phẩm, lại rất hào phóng rộng rãi với bạn bè nên tiền kiếm được tiêu cũng rất nhanh.
Họ không có số mệnh đại phú đại quý song vẫn có được cuộc sống nhàn tản, bình an, không phải lo lắng về tài chính. Không giàu nhưng cũng không phải thiếu thốn bao giờ. Nếu chuyên tâm hơn phát triển sự nghiệp thì họ có thể tay trắng làm nên, thành công gây dựng cơ đồ.
Lời khuyên tài chính: Đầu tư luôn có sự rủi ro, hãy có chiến lược và sự chuẩn bị tốt. Tuổi Mùi thường nóng vội muốn nhìn thấy thành quả mà không xảy ra sơ suất. Tốt nhất bạn hãy nên học cách tiết kiệm, biết dự trù cho những kế hoạch của mình. Có như vậy thì việc kinh doanh mới đạt hiệu quả cao.
Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Mùi đó chính là Mão và Hợi. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sự nghiệp
Người tuổi Mùi tính tình khiêm nhường, cẩn trọng, đầu óc suy nghĩ minh mẫn, khả năng phân tích vấn đề rất tốt, cũng biết phân biệt chuyện đúng sai. Họ có thể thoải mái đáp ứng yêu cầu của bất cứ công việc nào.
Đây là người bẩm sinh đã có thiên hướng nghệ thuật, có óc sáng tạo và thẩm mĩ rất cao, cũng có tài năng thiên phú về lĩnh vực y tế và hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng. Họ không thích cô đơn, ghét phải ở một mình.
Tuổi Mùi nên đeo ngọc bội hắc diện thạch để gia tăng vận khí, cầu may mắn. Ngoài ra, tuổi Mùi có Tam Hợp Quý Nhân là Mão và Hợi, Lục Hợp Quý Nhân là Ngọ. Trong cuộc sống và công việc, tuổi Mùi nên giao du, kết bạn cùng những con giáp này. Họ chính là những quý nhân sẽ trợ giúp bạn trên con đường sự nghiệp, tình duyên. Có thể đem lại nhiều tài lộc, phú quý và phúc lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi tình duyên
Nam giới tuổi Mùi rất thành thực và lãng mạn trong tình yêu. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Trong gia đình, họ là người chồng ân cần, cũng là người cha dịu dàng và đầy trách nhiệm.
Nữ giới tuổi Mùi tuy cũng rất quan tâm săn sóc người yêu song lại có yêu cầu khá khắt khe với đối phương. Bề ngoài mềm yếu dịu dàng nhưng họ lại luôn suy nghĩ kĩ càng, tuy nhiên không có đủ dũng khí đối diện với thực tế. Phụ nữ tuổi này là những bà nội trợ kiểu mẫu, biết yêu chồng chăm con, thu vén cho gia đình.
Trong tử vi, Mùi và Ngọ tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Ngọ được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Mùi. Tuổi Mùi nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con ngựa để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Mùi là tuổi Tý. Kết bạn với người tuổi Tý, vận đào hoa của các chú dê sẽ nở rộ. Trong chuyện tình cảm, phương vị may mắn của Mùi là phương Bắc. Hãy đặt vật cát của Đào Hoa Quý Nhân tại phương hướng này để đem lại may mắn trong tình cảm.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sức khỏe
Người tuổi Mùi ngũ hành thuộc Thổ, mà hành Thổ đại diện cho Tỳ vị nên người này dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như đau bụng, trướng bụng, ăn không tiêu, đau dạ dày, đau đại tràng, phù thũng… Đặc biệt, người này yêu thích ăn uống và không kén chọn nhiều nên lại càng hay có vấn đề về phần này.
Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Phật che chở, bảo vệ. Phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Phật bản mệnh

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai.
Đại Nhật Như Lai sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống. Nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn. Nhận được sự bảo hộ của Đại Nhật Như Lai, nếu người tuổi Mùi mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.
Đại Nhật Như Lai, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu. Đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng.
Như Lai Đại Nhật không chỉ là mật tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của mật tông. Đây là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính, Vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là: diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh.

Theo Thấm Tâm

cùng chuyên mục

Những con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019

12 con giáp - 8 giờ trước

Những con giáp có tình cảm lên hương trong tuần 23/9-29/9/2019, là những người có quan hệ tam hợp, tam hội hoặc cát tinh Đào Hoa soi chiếu. Con giáp có tình cảm lên hương

Xem chi tiết

Mẹo cải vận cho người tuổi Dậu tăng may mắn và tiền tài

12 con giáp - 10 giờ trước

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Dậu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc. Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho

Xem chi tiết

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998: Cải thiện quan hệ xã hội

12 con giáp - 10 giờ trước

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần có Ấn Quan tương sinh, thuận lợi nghiệp học hành. Tổng quan Đánh

Xem chi tiết

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp: Dần gặp được tình yêu

12 con giáp - 21 giờ trước

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp là ngày Hắc đạo Thiên Hình. Ngày này những người theo nghiệp học hành thì có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Với các tuổi hợp thì

Xem chi tiết

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019: Chớ gây tổn thương cho chính mình

12 con giáp - 24 giờ trước

Ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Tuổi Tỵ trong ngày này có vận tài lộc tốt đẹp. Sự nghiệp tiến tới, phát đạt. Tuy nhiên tình cảm gặp nhiều trục trăc, không như

Xem chi tiết

TIN NỔI BẬT

Những con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019

12 con giáp - 8 giờ trước

Những con giáp có tình cảm lên hương trong tuần 23/9-29/9/2019, là những người có quan hệ tam hợp, tam hội hoặc cát tinh Đào Hoa soi chiếu. Con giáp có tình cảm lên hương

Xem chi tiết

Mẹo cải vận cho người tuổi Dậu tăng may mắn và tiền tài

12 con giáp - 10 giờ trước

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Dậu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc. Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho

Xem chi tiết

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998: Cải thiện quan hệ xã hội

12 con giáp - 10 giờ trước

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần có Ấn Quan tương sinh, thuận lợi nghiệp học hành. Tổng quan Đánh

Xem chi tiết

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp: Dần gặp được tình yêu

12 con giáp - 21 giờ trước

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp là ngày Hắc đạo Thiên Hình. Ngày này những người theo nghiệp học hành thì có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Với các tuổi hợp thì

Xem chi tiết

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019: Chớ gây tổn thương cho chính mình

12 con giáp - 24 giờ trước

Ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Tuổi Tỵ trong ngày này có vận tài lộc tốt đẹp. Sự nghiệp tiến tới, phát đạt. Tuy nhiên tình cảm gặp nhiều trục trăc, không như

Xem chi tiết