Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng: Tương lai là vợ hiền mẹ đảm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng mệnh Ốc Thượng Thổ. Họ thông minh, dịu dàng, có trí tuệ, tuy nhiên nhược điểm là hơi thiếu quyết đoán.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu tý 2008 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Tuổi Tý sinh năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Địa chi: Tý

Ngũ hành: Thủy

Ngũ thường: Nước của trí tuệ

Hướng tốt: Đông Nam và Đông Bắc

Màu may mắn: Xanh lam, vàng, xanh lá cây; tránh màu vàng và nâu

Con số may mắn: 2, 3; con số đại hung: 5, 9

Hoa may mắn: Hoa bách hợp, hoa tử la lan, hoa linh lan.

Tổng quan

Tuổi Mậu Tý 2008 là những người xem trọng sự yên ổn, cả đời cơm áo vẹn toàn đầy đủ. Vợ của chủ mệnh là người tài đức sáng suốt, biết quản lý gia đình lại rất nhạy bén, khi gặp tình huống khó khăn có thể chuyển hung thành cát.

Mệnh này mang mệnh thịnh vượng, may mắn lại rất hòa thuận với những người xung quanh. Trong công việc, tính cách kiên cường cùng tính thích ứng cao giúp cho Mậu Tý nhanh thăng tiến và đạt được nhiều thành tích.

Mậu Tý mệnh Ốc Thượng Thổ là những người có cá tính mạnh mẽ, họ thường làm mọi việc không một cách khá bất chấp, thuộc kiểu hữu dũng vô mưu. Nếu bạn có thể sửa chữa khuyết điểm của mình, tự đặt ra kỷ luật cho bản thân và nắm bắt cơ hội tốt, bạn có thể đạt được thành quả lớn.

Về nữ mệnh sinh năm 2008, cô gái này là người thiện lương, giỏi tự lập. Tuy nhiên ở tuổi trung niên thường xảy ra vấn đề với chồng của họ nên khả năng ly dị khá cao. Sự nghiệp người này nhìn chung khá tốt, trong giai đoạn đầu sẽ gặp khó khăn, về sau sung sướng. Họ thông minh, dịu dàng, có trí tuệ, tuy nhiên nhược điểm là hơi thiếu quyết đoán. Người này thường sẽ đạt được thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu.

Sự nghiệp

Mậu Tý 2008 ở tuổi này vẫn còn đang đi học, học lực về cơ bản là tốt, điểm thành tích sẽ tăng cao. Lúc này, bạn cũng có thể tham gia thêm các kỳ thi và thi lấy một số chứng chỉ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn.

Xét cho cùng, trong xã hội này, rất khó để tìm được một công việc mà không có một vài bằng cấp. Đối với trẻ em đã đi làm thì dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống cũng phải luôn giữ được trạng thái tích cực, làm việc siêng năng, và cố gắng vận dụng phát huy mọi kiến thức!

Tài vận

Mệnh Ốc Thượng Thổ thường khó có bước tiến lớn trong sự nghiệp, hay có kẻ tiểu nhân cản trở, nhất là để thăng quan tiến chức hay hợp đồng làm ăn. Nguồn thu nhập chính ở độ tuổi này là từ bố mẹ và những người lớn tuổi, và sẽ không có sự gia tăng lớn. Tuy rằng sẽ không có quá nhiều tiền, nhưng cũng sẽ không tiêu tốn nhiều.

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giải tuổi Tỵ hay bố mẹ có con em sinh năm Rắn cùng xem thử tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt?

Tình cảm 

Mặt tình cảm của trẻ em hiện nay không còn bị phụ huynh quản lý quá khắt khe nữa. Nhiều học sinh cấp một, cấp hai đã có bạn gái cùng nắm tay đi học. Đối với tuổi mới lớn như Mậu Tý, con giáp này có thể gặp được bạn khác giới vừa ý mình, nhưng chỉ là tình cảm ngây thơ, chưa sâu đậm. Bởi còn chưa biết cách giao tiếp, ứng xử nên không duy trì được lâu.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng khuyên rằng, tốt hơn hết tuổi này nên bắt đầu từ vị trí là bạn bè để biết có hợp nhau hay không. Trẻ em ở độ tuổi này sẽ không có những suy nghĩ phức tạp như người lớn, việc chia sẻ với con sẽ giúp ích cho định hướng tình cảm và việc học tập của các em.

Sức khỏe

Bạn dễ mắc một số bệnh vặt trong năm nay như sốt và cảm lạnh. Thường xuyên bị ốm sẽ ảnh hưởng lớn đến việc học tập, vì vậy Mậu Tý cần rèn luyện thân thể nhiều hơn. Dù là do áp lực điểm số hay áp lực học hành, hãy cố gắng hạn chế tối đa việc thức khuya, vì nó khiến cho tinh thần lẫn vẻ ngoài của bạn đều sa sút vào hôm sau. Bạn cũng nên ăn ít đồ ăn vặt độc hại, chú ý hơn đến chế độ ăn uống và từ từ cải thiện sức khỏe.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư hợp tuổi

- Ngũ hành của Tý là Thủy, bạn nên chọn tầng 1 và 6 (tương sinh) hoặc tầng 4 và 9 (số vượng quý nhân) thì sẽ phù hợp. Các tầng ở tốt nhất là tầng 1, 4, 6, 9, 11, 14. Tầng mang lại tài vận cho bạn sẽ là tầng 2 và 7.

- Tuổi Tý không nên chọn tầng chung cư số 3, 5, 8, 10, 13, 15. Bên cạnh đó, ngũ hành Giáp Tý thuộc hành Thủy, lại là Dương Thủy nên thích hợp làm nhà ở gần khu vực có nước. Hướng nhà tốt nhất là Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

Chọn tầng theo năm sinh

- Sinh năm Mậu Tý  (1948, 2008) ngũ hành thuộc Thổ, nên chọn các tầng 5 và 0 là phù hợp

- Sinh năm Canh Tý (1960, 2020), ngũ hành thuộc Kim nên chọn các tầng có chứa số 4 và 9 là phù hợp

- Sinh năm Nhâm Tý (1972) ngũ hành thuộc Thủy nên chọn những tầng có mệnh số 1, 6 là phù hợp

- Sinh năm Giáp Tý (1984), ngũ hành là Mộc, thích hợp với tầng có số 3 và 8.

- Sinh năm Bính Tý (1996) ngũ hành thuộc hỏa nên chọn tầng có số 2 và 7 là phù hợp.

Chọn tầng theo mục đích

- Để sự nghiệp thăng hoa, tuổi Tý nên chọn tầng 1, 6. Ví dụ các tầng 1, 6, 11, 16, 21, 26 đều thuộc số hợp mệnh vượng tài.

- Để vận may luôn tới, hóa giải vận xui, tuổi Tý hãy chọn tầng có số 4 hoặc 9, chẳng hạn như thứ 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v...

- Để tài lộc tấn tới, tài phú dồi dào, số vượng bạn nên chọn là tầng 2 và 7, chẳng hạn như tầng 2, 7, 12, 17, 22 và 27.

tử vi trọn đời tuổi mậu tý 2008 nữ mạng

Cấm kỵ phong thủy tuổi Tý

Tránh đeo phụ kiện hình con ngựa

Tuổi Tý hành Thủy, tuổi Ngọ hành Hỏa, xung khắc về mặt ngũ hành. Hai con giáp này cũng tương xung với nhau, vì thế dễ xảy ra xung đột. Người này nên tránh đeo các phụ kiện có hình con ngựa, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

Tránh đặt giường phòng ngủ theo hướng Nam

Bản mệnh nên kiêng kỵ chuyện này, vì phương Nam thuộc địa chi Ngọ, tuổi Tý đặt giường hướng này sẽ làm hình thành xung đột kinh mạch. Ngoài ra bạn nên tránh hướng Đông Nam, vì hướng Đông Nam thuộc địa chi Thìn và Tị, tượng trưng cho tử địa, vì thế hai hướng này không thuận lợi cho sự phát triển của con giáp này.

Tránh nuôi mèo

Chuột không thể nuôi mèo làm thú cưng. Chúng ta đều biết mèo và chuột là thiên địch, nuôi mèo khiến tuổi Tý dễ gặp kẻ tiểu nhân, thủ ác gày bẫy. Hoặc vận trình công việc lẫn cuộc sống có nhiều oan trái, nhiều trắc trở, có họa phá tài.

Tránh xếp đặt đồ luộm thuộm trong văn phòng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng cho biết, văn phòng của tuổi Tý không nên chất đống lộn xộn và luôn phải giữ sạch sẽ. Nếu đặt chậu hay bình hoa cũng nên chọn loại cây có sức phát triển tốt nhất. Nếu trên trần nhà bị dột hoặc sàn bị bong tróc, hãy sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ làm hỏng tài lộc.

Tránh ở với người tuổi Mùi

Theo Tử Vi truyền thống, Tý với Mùi tương hại, dễ gây ra xung đột và gây hại cho cả hai bên. Vì vậy tuổi Tý vẫn không nên xúc tác nhiều với tuổi Mùi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian phải trải qua nhiều thăng trầm, chịu nhiều phiền muộn. Công việc, công danh sự nghiệp chưa được ổn định coi chừng kẻo gặp tai ách.

- Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này có chút thắng lợi về công danh, tạo dựng được địa vị nhất định, có hướng đi rõ ràng trong công việc. Mọi chuyện nhanh chóng được vẹn toàn như ý nhưng có thể sẽ bị sụp đổ. Có sự đổi thay trong tình duyên hoặc công việc vào năm 24 tuổi. Muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thì nên hạn chế giao thương hay giao tiếp với phụ nữ sẽ tránh được sự nghiệp sụp đổ.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài dồi dào nhưng không bền vững vào cửa trước ra cửa sau từ năm 26 tuổi đến năm 29 tuổi. Đến năm 30 tuổi, công danh sự nghiệp mới có bước tiến nhưng sẽ có những đổ vỡ nhỏ. Có thể tìm thấy được hướng đi mới trong công việc và mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 37 tuổi: Có vận hạn vào năm 33 tuổi, nhiều chuyện biến đổi cũng xảy đến. Khi mọi thứ qua đi nam mạng Mậu Tý sẽ chạm tới đỉnh cao của cuộc sống, được thảnh thơi tận hưởng sự sung túc, đủ đầy vào khoảng thời gian này.

- Từ năm 38 tuổi đến năm 45 tuổi: Mọi chuyện bình lặng đến không tưởng vào những năm này từ công việc, sự nghiệp đến cả gia đình. Sẽ có đau bệnh hoặc tai ách xảy đến nếu vượt qua được sẽ được hưởng sung sướng về sau.

- Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này được phát đạt trong mọi lĩnh vực từ tài vận, sự nghiệp, công việc đến chuyện tình cảm, gia đạo và con cái.

- Từ năm 50 tuổi đến trọn đời: Có nhiều biến động trong khoảng thời gian này coi chừng đau ốm hay tai họa xảy đến. Nên an phận thủ thường không nên tham vọng quá trong chuyện công việc và tiền tài. Làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức sẽ có thể vượt qua tai ách.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết Tuổi Canh Tý 2020 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Tý của chúng tôi.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top