Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng: Phật độ qua nạn

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng: Nữ mệnh Mậu Tuất tuy hơi nóng tính nhưng không để bụng lâu, tuổi này chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái rất tốt

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu tuất 2018 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng

Theo tử vi 12 con giáp, người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 16-2-2018 đến 04-2-2019 (dương lịch) sẽ có tuổi Mậu Tuất. 

Năm 2018 theo âm lịch là năm Mậu Tuất tức năm Tiến Sơn Chi Cẩu (chó vào núi), có mệnh là Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng) rất hợp với mệnh Thủy.

Người có mệnh Mộc rất thích hợp với khí hậu xuân hè ấm áp và ưa nóng. Lớn lên trở thành trụ cột cho gia đình như cây gỗ tốt tươi tỏa bóng râm che mát cho bao cây khác.

2018 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ tuổi Mậu Tuất 2018 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đâ

Ưu điểm

Mậu Tuất sinh năm 2018 có bản tính kiên trì và nhẫn nại, là con người sống văn minh và yêu thích sự công bằng, biết phân biệt đúng sai. Người này không dễ dàng bị phân tâm bởi tác động ngoại cảnh, triết lý sống của bạn là lắng nghe theo trái tim và khối óc mách bảo. Hơn nữa, Mậu Tuất mang trong mình tâm hồn nghệ sĩ biết đồng cảm với người khác.

Nhược điểm

Mậu Tuất vốn dĩ không phải là người thích nửa vời, họ sẽ đề ra rất nhiều tiêu chuẩn trong cuộc sống của mình vì vậy tính cách ngang ngạnh, bảo thủ là điều không thể tránh khỏi. Người này thi thoảng rất vô tâm, cứng đầu nhưng sẽ không tùy tiện làm tổn thương người khác. 

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Mậu Tuất có tính khí nghệ sĩ và không thích hợp kinh doanh trong những ngành có sự cạnh tranh khốc liệt, nên tránh những công việc như vậy. Sức chịu đựng của tuổi này không thể chịu được những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống, bạn thích hợp làm những công việc ổn định. 

Tuy nhiên trời không phụ lòng người, tuổi này nếu biết tận dụng thời cơ, khi đi làm có thái độ cầu toàn, nghiêm túc, gánh vác trách nhiệm thì sẽ có cơ hội đạt được thành công vang dội.

Về con đường sự nghiệp và tiền tài của nữ mệnh cả đời không có nhiều triển vọng, có thành công chút ít nhưng thất bại cũng không nhỏ, cuối đời cũng chỉ giữ được ở mức trung bình mà thôi. Tuổi Mậu tuất nữ mạng mà sinh vào Hạ Thu thì việc làm ăn hay công danh được phát triển tốt.

Có ba tuổi rất hợp với tuổi Mậu Tuất trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch phát triển tiền bạc đó là tuổi Quý Mão, Kỷ Hợi và Ất Tỵ.

Tài vận

Đánh giá: 

Mậu Tuất tương đối nhiều khát vọng về của cải, nhưng hãy cẩn thận vì dễ xảy ra tranh chấp nhỏ với người khác do những khúc mắc về tiền bạc. May mắn là số tiền bạn kiếm được sẽ tăng lên từ thời trẻ, kinh tế rủng rỉnh hơn các tuổi khác. Nếu bạn có kế hoạch của riêng mình nên tiến hành ngay lập tức thì hiệu quả của nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả và lợi ích bất ngờ.

Bạn có xu hướng " làm được tiêu được " chứ không chắt bóp để tiết kiệm. Bạn sẽ ra sức làm việc để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình miễn bản thân cảm thấy vui vẻ và gia đình hạnh phúc. Nữ mệnh tuổi này kiếm tiền khác chật vật, dễ bị tiêu tán, nếu chắt góp được đa số cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi, không có khoản tiền lớn.

Tuổi Mậu Tuất đại kỵ với các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.

Tình cảm

Đánh giá: 

Đời sống tình cảm của người tuổi Mậu Tuất cũng vô cùng phong phú, không chỉ có nhiều bạn tốt mà đường tình duyên của họ cũng rất tốt, gặp được nhiều người ưng ý, tiếp xúc nhiều sẽ tìm được người bạn đời ưng ý nhất.

Người tuổi này khi ở bên người yêu, họ cũng sẵn sàng chi tiền, không keo kiệt với người mình thích. Tuổi Tuất có thể thuận lợi tiến tới hôn nhân với người mình yêu, trong cuộc sống vợ chồng tuy khó tránh khỏi một số tranh chấp, cãi vã nhỏ nhặt nhưng nhìn chung hai người sẽ có một cuộc sống rất hạnh phúc và dần dần có thể hiểu rõ hơn tâm tư, tình cảm của người kia.

Nữ mệnh Mậu Tuất tuy hơi nóng tính nhưng không để bụng lâu, tuổi này chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái rất tốt, số vượng phu ích tử, tình duyên ban đầu tuy có chút lận đận nhưng sau khi lập gia đình rất hạnh phúc. Sinh giờ đẹp thì có số lấy được chồng khôi ngô, có địa vị trong xã hội, nếu phạm giờ xấu thì cũng không phải lo quá bởi đường tình duyên của bạn không tệ.

Nếu tuổi Mậu Tuất 2018 sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.

Sức khỏe

Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt thì đường đi của bạn rất thuận lợi, công danh sáng chói. Tuổi này có nghị lực sống rất tốt, chỉ cần còn sống thì bạn vẫn còn cố gắng, luôn vui vẻ và lạc quan, hiếm người tuổi này bị mắc bệnh trầm cảm, đây là tín hiệu khá vui.

Tuy nhiên tuổi này dễ mắc bệnh liên quan đến máu, mắt. Hãy lựa chọn cho mình một không gian tập (có thể ở nhà hay đến các phòng tập) với một môn thể thao hay một bài tập thể dục phù hợp và dành ít nhất mỗi ngày 20 phút để tập luyện một cách thường xuyên, đều đặn.

Ngoài ra nên hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng, dầu mỡ. Một bữa ăn sáng “thịnh soạn”, đầy đủ dưỡng chất, khỏe mạnh sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào, cơ thể khỏe mạnh.

Phong thủy

Tuổi Mậu Tuất dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Tuất

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất, theo nguyên lí ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi này nên chọn tầng hoặc số nhà có chứa số 5 và 0 ở đuôi.

Chọn số nhà hợp mệnh thì mọi sự đều thuận lợi, làm việc gì cũng thuận lợi, xua đuổi được tà ma, vận may tăng vọt.

Số tầng có thể phát huy tài vận của người tuổi Tuất là 5, 0, chẳng hạn như 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

Số tầng có thể khiến tài sản của người tuổi Tuất tăng lên đều đặn là 2, 7, chẳng hạn như 2, 7, 12, 17, 22, 27, v.v.

Số tầng có lợi cho sự giàu có của Tuất là 1, 6, chẳng hạn như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v.

Chọn hướng nhà cho nữ mạng tuổi Mậu Tuất

Tuổi Tuất nên chọn các hướng sau: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y);Đông (Phục Vị). Gia chủ tuổi Mậu Tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi Mậu Tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Kiêng kỵ phong thủy

Tuổi Tuất không nên đeo trang sức hình rồng. Bởi Tuổi Thìn và tuổi Tuất có mối quan hệ xung khắc với nhau. Vì vậy, những người tuổi Tuất không nên đeo hoặc trưng bày các đồ trang trí có hình rồng.

Không nên đặt giường trong phòng ngủ theo hướng Đông Nam, hướng này rất bất lợi cho sức khỏe và tài lộc của người tuổi Tuất.

Không nên nuôi mèo và bò sát làm thú cưng trong nhà, nếu không sẽ dễ thu hút nhiều họa thị phi, thậm chí có người thứ ba xen vào gia đình phá hoại hạnh phúc.

Muốn sự nghiệp suôn sẻ thì phải chú ý đến cách bài trí phòng làm việc, cấm bày bừa linh tinh và để cây cối héo trong văn phòng, ngoài ra trong làm ăn hay yêu đương thì nên giữ khoảng cách với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, thực sự bạn không thể hòa hợp với hai tuổi này.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Mậu Tuất 2018 nữ mạng
Tuổi: Mậu Tuất Sinh năm: 2018
Địa chi: Tuất Thổ Thiên canh: Mậu Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Bình Địa Mộc
Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam Màu may mắn: Đỏ, nâu, màu mận
Màu kỵ: Tím, chàm, xanh lục Hoa may mắn: Lan
Số may mắn: 1, 10, 15 Số xui xẻo: 19, 23

Diễn biến từng năm

Sau đây là diễn biến chi tiết cuộc đời Mậu Tuất nữ mệnh qua từng năm.

Từ 20 – 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 20 và 21 tuổi thành công nhất là về chuyện tình cảm, trong cuộc sống cũng có vài điều hay đẹp. 22 và 23 tuổi công danh phát triển, sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu đi lên, nhìn chung hai năm này khá tốt. Năm 24 và 25 tuổi tiền bạc có kiếm được nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu, công danh, tình cảm ở mức trung bình.

Từ 26 – 30 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi 26 và 27 phần công danh và tài lộc nổi trội hơn các vấn đề khác. 28, 29 tuổi thu được nhiều kết quả về mặt cuộc sống, tài lộc thâu tóm được không ít. Năm 30 tuổi có nhiều hy vọng tạo dựng được sự nghiệp và công danh của bản thân.

Từ 31 – 35 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Tuất khi 31 và 32 tuổi đã đạt được một cuộc sống khá vững chắc, tài lộc dồi dào. Năm 33 và 34 tuổi công danh lên cao, cuộc sống cũng vươn lên một mức mới. 35 tuổi là năm bạn đạt được một cuộc sống gia đình yên vui, êm ấm, cuối năm này sẽ có tin vui.

Từ 36 – 40 tuổi

Đánh giá: 

Mặc dù năm trước đó mọi sự rất tốt nhưng sang tuổi 36 và 37 chuyện làm ăn không được thuận lợi, bên cạnh đó gia đạo lục đục, phần con cái nên cẩn trọng nếu đi làm ăn xa. Năm 38 và 39 tuổi mọi việc lại quay trở lại quỹ đạo bình thường. 40 tuổi tiền bạc khá tốt nhưng đề phòng mất của.

Từ 41 – 45 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc đời tuổi Mậu Tuất trong những năm nay không có nhiều sôi động, nên cẩn thận trong làm ăn, nhất là việc liên quan đến tiền bạc, nếu không cẩn thận dễ bị mất tiền bất ngờ.

Từ 46 – 50 tuổi

Đánh giá: 

Trong khoảng 5 năm này cuộc sống của bạn khá thoải mái và tốt đẹp. Gia đình hạnh phúc, yên vui, công việc thuận lợi. Tuy nhiên bổn mạng có phần yếu kém vì thế cần đề phòng bệnh hoạn bất ngờ.

Từ 51 – 55 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này tuổi Mậu Tuất khá yên tịnh, gia đình xảy ra vài chuyện lục đục, bổn mạng yếu rõ rệt. Những năm này kỵ về mùa đông, có thể đau bệnh bất ngờ, vì thế cần quan tâm sức khỏe là trên hết.

Từ 56 – hết đời

Đánh giá: 

Bổn mạng yếu, có thể gặp bệnh dẫn đến đau yếu triền miên, thậm chí là đại nạn khó thoát và khó giữ vững được trong những năm này.

Kết luận 

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top