Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Tình yêu là lẽ sống

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng có bản năng yêu đương mãnh liệt, đây cũng chính là một nguồn năng lượng lớn trong cuộc sống của họ.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Ngũ hành: Thìn Thổ

Hướng may mắn: Tây, Tây Bắc và Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng, bạc, xám và trắng

Kỵ màu: Đỏ, xanh lá cây, tím và ðen

Con số may mắn: 1, 7, 6

Con số xui xẻo: 9, 8, 3.

Tổng quan

1988 là năm Mậu Thìn theo âm lịch, nạp âm là Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già. Những người này khá nóng tính và dễ tức giận, thuộc kiểu người điển hình có đủ hỉ nộ ái ố trong cuộc đời, dễ khiến cho người khác giận dữ hoặc mang hận.

Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc có tinh thần dám nghĩ dám làm và làm việc chăm chỉ. Họ có đầu óc linh hoạt, nếu có thể tiếp tục kiên trì thì sẽ có được thành tựu to lớn, nhưng thói quen bỏ dở giữa chừng thường khiến cho mọi nỗ lực của họ trở nên vô dụng.

Mậu Thìn 1988 là người có bản năng yêu đương mãnh liệt, đây cũng chính là một nguồn năng lượng lớn trong cuộc sống của họ.

Tình yêu của những người này vô cùng tự nhiên và bản năng. Mậu Thìn cũng chẳng bao giờ phải cố gắng che đậy hay giả vờ khi yêu thật sự. Một khi được phát triển, nó sẽ trở thành một điều gì đó cao cả, vĩ đại hơn nhiều.

Mặc dù có tham vọng “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ”, tính cách của họ tương đối không rõ ràng, đa số là người bình thường.

Trên thực tế, chỉ cần họ nỗ lực gấp đôi là có thể trở thành những nhà lãnh đạo khá xuất sắc mang lại lợi ích cho xã hội. Đặc biệt cần chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu, và các vấn đề nhỏ khác: chẳng hạn như cảm lạnh và các bệnh về đường tiêu hóa cũng không nên bỏ qua.

Sự nghiệp

Họ có năng lực cá nhân mạnh mẽ, sức quyến rũ không giới hạn và rất can đảm, rộng lượng với mọi người, không mưu cầu vật chất nhiều. Họ sẽ luôn thể hiện phong thái của một ông lớn, không gò bó trong những chuyện tầm thường của thiên hạ. Ngay cả khi họ bị ai đó hãm hại xong, chỉ cần đối phương xin lỗi chân thành và thành tâm ăn năn, họ nhất định sẽ chọn cách khoan hồng.

Những người tuổi Bính Thìn thường có địa vị, có thể ngồi ở các vị trí cao. Trong công ty, hầu hết họ là những nhà lãnh đạo, những người có thể dẫn dắt nhân viên tạo ra nhiều giá trị trong doanh thương và xã hội.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không được tốt tính, cũng không phải là người hiền lành. Tính tình của họ thay đổi rất nhanh, mới đó vẫn tỏ ra dễ chịu, nhưng một phút sau đã nổi giận đùng đùng. Họ có thể kiềm chế được đối với người lạ, nhưng nếu là thành viên trong gia đình, bạn bè, cấp dưới, đối tác làm việc, v.v… họ sẽ thẳng thừng khiển trách.

Trên thực tế, họ không hề có ý "dìm" người khác, chỉ đơn giản vì tính cách của họ là thế mà thôi. Đối với những người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, họ sẽ đặc biệt đánh giá cao và tin tưởng.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Thìn.

Tài vận

Mậu Thìn có thói quen mua sắm, chi tiêu tiền bạc rất hoang phí, không phải mua thứ gì về cũng sử dụng được. Vì vậy tốt nhất bạn nên được hướng dẫn cách tiêu tiền khoa học hơn. Hơn nữa họ sử dụng cái gì cũng rất phí phạm, dùng đồ như phá, vì thế cần biết đầu tư vào những thứ lâu dài hơn.

Bên cạnh đó, Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cho biết những người này cũng rất giàu có và hào phóng. Họ sẵn sàng hảo tâm tài trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, vì thế mà vận may của Bính Thìn vẫn sẽ được kéo dài.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình.

Mậu Thìn có thể liên kết làm ăn cùng Đinh Tỵ nhưng phải trách nhiệm rõ ràng. Cùng với Giáp Thân mới liên kết lý tưởng, không bao giờ thất bại, cùng Quý Hợi hay tuổi Hợi nói chung là hay hơn cả.

Tình cảm

Những người thuộc mệnh Sa Trung Thổ sinh năm 1976 rất giàu lòng nhân ái, nhưng đó không chỉ là sự cảm thông với những người đau khổ, cũng không hẳn chỉ là lòng thương xót với động vật, mà là lòng bác ái rộng lớn và cao cả. Họ sẽ đưa ra các biện pháp và chính sách để mang lại cuộc sống tốt cho nhiều người.

Họ là những con người hành động điển hình, và họ sẽ không chỉ tập trung tình yêu của mình vào mức độ tinh thần, mà còn có những hành vi để thay đổi hiện trạng. Vì vậy, những người này luôn được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Mệnh này nếu lấy các tuổi Tý, Thân, Dần, Hợi thì tốt. 1988 tuổi Mậu Thìn lấy Sửu hay xung đột, lấy tuổi Thìn thì đổ vỡ, lấy tuổi Mùi thì không nên, lấy tuổi Mão thì phải nhuận tính nhường lời mong lâu bền, nếu lấy tuổi Dậu thì hôn nhân cũng khá tốt đẹp.

Sức khỏe

1988 mạng Mộc cần nhất mặt sức khỏe. Sự nghiệp thành đạt lại đi ngược với tố chất sức khỏe. Cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ bài tiết. E có điềm xấu về cảm mạo và dạ dày.

Người mạng Mộc thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên điều âm trợ dương. Điều tiết tâm lý ổn định, tránh làm việc quá sức. Không nên nóng nảy mà tổn thương gan thận.

tử vi trọn đời tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Người tuổi Thìn thường xuyên khó chịu buồn bực, tỳ vị hư nhược, thích hợp sống ở tầng 5 và tầng 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2, tầng 7 (tầng quý nhân). Gợi ý các tầng tốt nhất nên chọn là tầng thứ 2, 5, 7, 10, 12, 15. Tầng không tốt cho bạn là thứ 3, 4, 8, 9, 13, 14.

Các tầng giúp thúc đẩy tài vận là 1 và 6. Bởi ngũ hành của Thìn là Thổ, bạn thích hợp với những ngôi nhà ở chính giữa khu dân cư, nhà hướng Đông Nam ở nơi vắng vẻ. Cửa chính theo hướng Đông Nam, Tây, Bắc là tốt nhất, thích hợp với các tầng 5, 6, 7, 8.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người sinh năm Giáp Thìn (1964) có ngũ hành là mộc, tương sinh với số 3 hoặc 8.

- Người sinh năm Bính Thìn (1976) có ngũ hành thuộc hỏa, số tầng phù hợp để sinh sống là 2, 7.

- Người sinh năm năm Mậu Thìn (1988), ngũ hành thuộc thổ, tương sinh với số 5 và 0.

- Người sinh năm Canh Thìn (2000), ngũ hành thuộc vàng, số tầng phù hợp để ở là 4 và 9.

- Người sinh năm Nhâm Thìn (2012) có ngũ hành thuộc thủy, số tầng phù hợp để sinh sống là 1, 6.

Chọn tầng theo mục đích

- Các tầng có thể thúc đẩy vận may của bạn là 5 hoặc 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 1, 6 như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v...

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thìn

Tránh đeo đồ trang sức hình tuổi Tuất

Thìn và Tuất là mối quan hệ xung khắc kiêng kỵ nhất, nó gây tổn hại về mặt tài vận. Vì vậy tuổi Thìn không nên đeo hoặc đặt đồ trang trí có hình chó để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Tránh kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc này là hướng của tuổi Tuất, mà Thìn Tuất lại tương xung, vì thế tuổi Thìn cần tránh vị trí này hết mức có thể. Đây là hướng cực kỳ bất lợi cho bạn. Nếu ngủ ở hướng đó lâu dài cũng giống như là tự mình đi vào xui xẻo.

Tránh nuôi chó và mèo

Tuổi Thìn và Tuất tương xung, cùng Mão tương hại, vì thế nên nuôi chó mèo không hợp. Khiến cho vận trình trắc trở, sự nghiệp bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp trục trặc. Chuyện bị hao tài, lại còn rước họa vào thân.

Tránh bài trí bàn làm việc không hợp lý

Nếu là tuổi Thìn, bạn nên chú ý đến Phong thủy văn phòng nếu muốn sự nghiệp suôn sẻ. Mặt bàn phải được giữ sạch sẽ, gọn gàng và không nên để lộn xộn. Có thể đặt búp bê rối và các đồ trang trí khác.

Tránh cộng tác với tuổi Tuất và Mão

Vì ảnh hưởng không tốt với nhau nên tuổi Thìn nên tránh hợp tác, kết bạn hoặc yêu những người tuổi này. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến xung đột, khiến cho hại mình hại cả người.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi cơ vận may về thi cử, đạt được những thành tích tốt. Năm 20 tuổi bắt đầu sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn nhưng đến những tháng cuối năm có bước tiến đột phá. Năm 21 đến 25 tuổi có vận may về tình cảm, sự nghiệp trong những năm này cũng có nhiều tốt đẹp. Tuy nhiên trong năm có vướng phải những vấn đề về sức khỏe, cần chú ý và cẩn thận hơn nữa.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này khá có vận may về tài chính. Năm 26 tuổi, tình cảm phát triển tốt đẹp. Năm 27 tuổi được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc nhiều, sự nghiệp cũng nhờ vậy mà tịnh tiến. Năm 28 tuổi có tin vui về gia đình, tình cảm ngày càng phát triển, con cái khiến cha mẹ vui vẻ. Năm 29 tuổi thích hợp cho những ý tưởng kinh doanh đầu tư, nếu làm ăn trong năm này sẽ rất may mắn và thành công. Năm 30 tuổi cẩn thận về vấn đề tình cảm gia đình.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này vướng phải năm xung khắc nên ảnh hưởng nhiêu tới các mặt của cuộc sống. Năm 31 tuổi cẩn thận trong những cuộc làm ăn lớn, tránh hao tổn tiền của. Năm 32 khi ra ngoài cần cẩn thận, mặt khác cũng nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh về đường ruột. Năm 33 và 34 tuổi gia đình có nhiều niềm vui. Năm 35 tuổi, có tin vui về con cái, cuộc sống gia đình yên ổn, không có sóng gió gì.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi gia đình có nhiều điều bất ổn, cuộc sống không quá thoải mái. Năm 37 và 38 tuổi, cuộc sống khá may mắn về tiền bạc, tuy nhiên cũng cần để ý hơn tới sức khỏe, tránh làm việc quá căng thẳng. Năm 39 tuổi, cuộc sống êm ấm, công việc sự nghiệp không có gì bất thường. Năm 40 tuổi, có vận may tiền bạc, công danh sự nghiệp trong năm phát triển, sức khỏe được cải thiện hơn nhiều so với các năm trước.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này nên cẩn thận hơn về bổn mạng, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên quá tham công tiếc việc mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Mặt khác trong năm khá có may mắn về vấn đề tiền bạc.

- Từ năm 46 tuổi đến cuối đời: Đây là khoảng thời gian cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong công việc không có gì phát triển và cũng không gặp phải cản trở nên không cần lo lắng. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà tốt đẹp, hòa hợp, con cháu có đứa thành đạt.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thìn của chúng tôi.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top