Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng: Bản lĩnh quật cường

1988 là năm Mậu Thìn theo âm lịch, nạp âm là Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già. Những người này khá nóng tính và dễ tức giận, thuộc kiểu người điển hình có đủ hỉ nộ ái ố trong cuộc đời, dễ khiến cho người khác giận dữ hoặc mang hận.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu thìn 1988 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Ngũ hành: Thìn Thổ

Hướng may mắn: Tây, Tây Bắc và Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng, bạc, xám và trắng

Kỵ màu: Đỏ, xanh lá cây, tím và ðen

Con số may mắn: 1, 7, 6

Con số xui xẻo: 9, 8, 3.

Tổng quan

1988 là năm Mậu Thìn theo âm lịch, nạp âm là Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già. Những người này khá nóng tính và dễ tức giận, thuộc kiểu người điển hình có đủ hỉ nộ ái ố trong cuộc đời, dễ khiến cho người khác giận dữ hoặc mang hận.

Nếu có thể kiềm chế tính cách độc đoán và gia trưởng này, thay vào đó kiên trì và nghiêm túc hơn trong công việc, tuổi này có thể sẽ làm nên nghiệp lớn. Thực tế cho thấy nhiều người sinh năm này đã từ tay trắng đến cuối đời bạc tỷ, thuộc mệnh phú quý song toàn.

Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc có tinh thần dám nghĩ dám làm và làm việc chăm chỉ. Họ có đầu óc linh hoạt, nếu có thể tiếp tục kiên trì thì sẽ có được thành tựu to lớn, nhưng thói quen bỏ dở giữa chừng thường khiến cho mọi nỗ lực của họ trở nên vô dụng.

1988 người này có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, hay giúp đỡ người khác. Họ coi đó là nhiệm vụ mình phải làm không đùn đẩy cho hai được nên tình nguyện vui vẻ hành thiện giữa đời. Họ trời sinh bản lĩnh hiên ngang, can đảm, quật cường trước mọi thử thách sóng gió của cuộc sống.

Sự nghiệp

Họ có năng lực cá nhân mạnh mẽ, sức quyến rũ không giới hạn và rất can đảm, rộng lượng với mọi người, không mưu cầu vật chất nhiều. Họ sẽ luôn thể hiện phong thái của một ông lớn, không gò bó trong những chuyện tầm thường của thiên hạ. Ngay cả khi họ bị ai đó hãm hại xong, chỉ cần đối phương xin lỗi chân thành và thành tâm ăn năn, họ nhất định sẽ chọn cách khoan hồng.

Những người tuổi Bính Thìn thường có địa vị, có thể ngồi ở các vị trí cao. Trong công ty, hầu hết họ là những nhà lãnh đạo, những người có thể dẫn dắt nhân viên tạo ra nhiều giá trị trong doanh thương và xã hội.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng không được tốt tính, cũng không phải là người hiền lành. Tính tình của họ thay đổi rất nhanh, mới đó vẫn tỏ ra dễ chịu, nhưng một phút sau đã nổi giận đùng đùng. Họ có thể kiềm chế được đối với người lạ, nhưng nếu là thành viên trong gia đình, bạn bè, cấp dưới, đối tác làm việc, v.v… họ sẽ thẳng thừng khiển trách.

Trên thực tế, họ không hề có ý "dìm" người khác, chỉ đơn giản vì tính cách của họ là thế mà thôi. Đối với những người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, họ sẽ đặc biệt đánh giá cao và tin tưởng.

Tài vận

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có rất nhiều tham vọng, dù xuất thân không tốt, họ cũng không cam chịu sống một cách tầm thường. Ước mơ của họ không chỉ là một ngôi nhà tầm tầm bậc trung và gia đình hạnh phúc. Người tuổi này sẽ có một sự nghiệp hanh thông, sáng chói. Năng lực bẩm sinh, lòng dũng cảm cộng với đức tính kiên trì, chịu khó giúp họ đạt được thành quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng cho biết những người này cũng rất giàu có và hào phóng. Họ sẵn sàng hảo tâm tài trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, vì thế mà vận may của Bính Thìn vẫn sẽ được kéo dài.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình.

Mậu Thìn có thể liên kết làm ăn cùng Đinh Tỵ nhưng phải trách nhiệm rõ ràng. Cùng với Giáp Thân mới liên kết lý tưởng, không bao giờ thất bại, cùng Quý Hợi hay tuổi Hợi nói chung là hay hơn cả.

Tình cảm

Những người thuộc mệnh Sa Trung Thổ sinh năm 1976 rất giàu lòng nhân ái, nhưng đó không chỉ là sự cảm thông với những người đau khổ, cũng không hẳn chỉ là lòng thương xót với động vật, mà là lòng bác ái rộng lớn và cao cả. Họ sẽ đưa ra các biện pháp và chính sách để mang lại cuộc sống tốt cho nhiều người.

Họ là những con người hành động điển hình, và họ sẽ không chỉ tập trung tình yêu của mình vào mức độ tinh thần, mà còn có những hành vi để thay đổi hiện trạng. Vì vậy, những người này luôn được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Mệnh này nếu lấy các tuổi Tý, Thân, Dần, Hợi thì tốt. 1988 tuổi Mậu Thìn lấy Sửu hay xung đột, lấy tuổi Thìn thì đổ vỡ, lấy tuổi Mùi thì không nên, lấy tuổi Mão thì phải nhuận tính nhường lời mong lâu bền, nếu lấy tuổi Dậu thì hôn nhân cũng khá tốt đẹp.

Sức khỏe

1988 mạng Mộc cần nhất mặt sức khỏe. Sự nghiệp thành đạt lại đi ngược với tố chất sức khỏe. Cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ bài tiết. E có điềm xấu về cảm mạo và dạ dày.

Người mạng Mộc thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên điều âm trợ dương. Điều tiết tâm lý ổn định, tránh làm việc quá sức. Không nên nóng nảy mà tổn thương gan thận.

tử vi trọn đời tuổi mậu thìn 1988 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Người tuổi Thìn thường xuyên khó chịu buồn bực, tỳ vị hư nhược, thích hợp sống ở tầng 5 và tầng 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2, tầng 7 (tầng quý nhân). Gợi ý các tầng tốt nhất nên chọn là tầng thứ 2, 5, 7, 10, 12, 15. Tầng không tốt cho bạn là thứ 3, 4, 8, 9, 13, 14.

Các tầng giúp thúc đẩy tài vận là 1 và 6. Bởi ngũ hành của Thìn là Thổ, bạn thích hợp với những ngôi nhà ở chính giữa khu dân cư, nhà hướng Đông Nam ở nơi vắng vẻ. Cửa chính theo hướng Đông Nam, Tây, Bắc là tốt nhất, thích hợp với các tầng 5, 6, 7, 8.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người sinh năm Giáp Thìn (1964) có ngũ hành là mộc, tương sinh với số 3 hoặc 8.

- Người sinh năm Bính Thìn (1976) có ngũ hành thuộc hỏa, số tầng phù hợp để sinh sống là 2, 7.

- Người sinh năm năm Mậu Thìn (1988), ngũ hành thuộc thổ, tương sinh với số 5 và 0.

- Người sinh năm Canh Thìn (2000), ngũ hành thuộc vàng, số tầng phù hợp để ở là 4 và 9.

- Người sinh năm Nhâm Thìn (2012) có ngũ hành thuộc thủy, số tầng phù hợp để sinh sống là 1, 6.

Chọn tầng theo mục đích

- Các tầng có thể thúc đẩy vận may của bạn là 5 hoặc 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 1, 6 như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v...

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thìn

Tránh đeo đồ trang sức hình tuổi Tuất

Thìn và Tuất là mối quan hệ xung khắc kiêng kỵ nhất, nó gây tổn hại về mặt tài vận. Vì vậy tuổi Thìn không nên đeo hoặc đặt đồ trang trí có hình chó để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Tránh kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc này là hướng của tuổi Tuất, mà Thìn Tuất lại tương xung, vì thế tuổi Thìn cần tránh vị trí này hết mức có thể. Đây là hướng cực kỳ bất lợi cho bạn. Nếu ngủ ở hướng đó lâu dài cũng giống như là tự mình đi vào xui xẻo.

Tránh nuôi chó và mèo

Tuổi Thìn và Tuất tương xung, cùng Mão tương hại, vì thế nên nuôi chó mèo không hợp. Khiến cho vận trình trắc trở, sự nghiệp bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp trục trặc. Chuyện bị hao tài, lại còn rước họa vào thân.

Tránh bài trí bàn làm việc không hợp lý

Nếu là tuổi Thìn, bạn nên chú ý đến Phong thủy văn phòng nếu muốn sự nghiệp suôn sẻ. Mặt bàn phải được giữ sạch sẽ, gọn gàng và không nên để lộn xộn. Có thể đặt búp bê rối và các đồ trang trí khác.

Tránh cộng tác với tuổi Tuất và Mão

Vì ảnh hưởng không tốt với nhau nên tuổi Thìn nên tránh hợp tác, kết bạn hoặc yêu những người tuổi này. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến xung đột, khiến cho hại mình hại cả người.

Diễn biến từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để phát triển công việc. Mậu Thìn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình. Tuổi 30 mọi thứ vẫn êm ả, tốt đẹp, tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi công việc vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. 32,33 tuổi được hưởng tài lộc dồi dào, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác lớn. Tuổi 34,35 công việc gặp phải một số khó khăn trở ngại nhưng may mắn tình duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh kém may mắn, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại. Công việc và tinh thần có phần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, Mậu Thìn không nên quá lo lắng dẫn tới căng thẳng, phải bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết vấn đề, tự mình tháo gỡ rắc rối. Từ 38 đến 40 tuổi công việc ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp một số trở ngại, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây biến chứng về sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 48 tuổi: Cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tình duyên thuận lợi, gia đình đón nhận niềm vui mới. Mậu Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình và những người thân của mình nhiều hơn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thu nhập dư giả. Đây là khoảng thời gian cuộc sống an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy Mậu Thìn nên tranh thủ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho cuộc sống sau này.

Từ năm 51 tuổi đến cuối đời: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thìn của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top