Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng: Đặt đâu cũng sống được

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng mệnh Đại Trạch Thổ. Mậu Thân là những người độc lập, dũng cảm. Họ rất đa năng, có sở thích đa dạng và có quan điểm riêng về đánh giá sự việc.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu thân 1968 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Địa chi: Thân

Ngũ hành: Kim

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc và Tây

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, xanh

Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, đen, xám, nâu đậm.

Con số may mắn: 1, 8, 7

Con số đại hung: 9, 2, 5

Hoa may mắn: Hoa cúc.

Tổng quan

1968 mệnh gì? Người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, mệnh Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà.

Mậu Thân là những người độc lập, dũng cảm. Họ rất đa năng, có sở thích đa dạng và có quan điểm riêng về đánh giá sự việc. Tuy nhiên, vì tính tình hay lo âu, bất an, không tin tưởng người khác nên dễ làm mất lòng mọi người.

Vận khí của người tuổi này tương đối ổn định, họ chủ yếu dựa vào bản thân, ít có người giúp đỡ, cần phải tự thân vận động. Vận của họ bắt đầu đi lên vào tuổi trung niên, tài lộc dần thăng tiến. Họ sẽ có vận may rất tốt trong những năm cuối đời. Ngoài ra, nữ mạng 1968 còn giỏi việc nhà, khi còn trẻ vận may ở mức trung bình nhưng vận trình khá yên ả.

Mậu Thân tuy dễ làm mất lòng người nhưng vận quý nhân vẫn rất may mắn, gặp khó có người đứng ra hỗ trợ. Họ cũng có mối quan hệ tốt với người khác phái nên không phải lo lắng về việc tìm kiếm bạn đời, tình duyên cũng rất suôn sẻ, gia đình hạnh phúc.

Sự nghiệp

Mậu Thân mệnh Đại Trạch Thổ là người dũng cảm, luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Khi đối mặt với khó khăn, họ bình tĩnh, độc lập và có tầm nhìn rộng, không thích tranh cãi với người khác nhưng lại có chút kiêu ngạo. 

Mậu Thân sinh năm 1968 ngay từ nhỏ đã mong muốn trở thành người có ích nên đã rất chăm chỉ học tập. Nhìn chung, vận trình sự nghiệp của người họ rất tốt, sự chuyên nghiệp của họ sẽ thu hút vận may.

Người tuổi Thân rất có chí tiến thủ trong sự nghiệp, họ không tham công tiếc việc, bản thân sẽ nghỉ ngơi, thư giãn vừa phải để có thể chăm chỉ hơn, làm việc tốt hơn.

Sau khi kết hôn, vận may sự nghiệp của họ sẽ không giảm đi một chút nào, nhưng họ sẽ có lúc từ bỏ sự nghiệp vì gia đình. Vận trình sự nghiệp của họ vẫn khá tốt ở tuổi tương đối, lúc này nếu muốn kinh doanh nhỏ thì sẽ hanh thông và thành công hơn.

Tài vận

Mệnh Thổ sinh năm 1968 được xem là có vận số khá tốt. Họ có đường tài lộc không mấy sung túc, nên chăm chỉ tiết kiệm, tuổi trung niên sẽ có của ăn của để.

Trong vận trình cuộc đời có một chút tai bay vạ gió, dù kiếm được tiền nhưng không tụ lại được lâu, dễ tan biến rất nhanh. Nhưng bù lại mỗi lúc gặp chuyện cấp bách sẽ có một khoản tiền trong tay để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Đối với một số người, sự giàu có phụ thuộc vận may, trước đây họ phải tự vấy vả kiếm tiền, gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi thời cơ đến thì Mâu Thân có thể trở nên giàu có, bởi vậy điều họ cần làm là kiên nhẫn chờ đợi.

Tình cảm

Mậu Thân sinh năm 1968 có thể gặp một số vấn đề về tình cảm, vận thế dễ thay đổi. Nhân duyên thực sự của họ sẽ đến muộn hơn, dù tuổi trẻ gặp được nhiều người tốt.

Khi tìm được người phù hợp, họ sống với nhau rất hòa hợp, ít xảy ra cãi vã. Một số người chỉ tìm được bạn đời sau khi đã trải qua rất nhiều khó khăn ngăn cách. Dù rằng họ yêu nhau nhưng sẽ luôn có những xích mích, nhất là sau nhiều năm, ân oán sẽ tích tụ và bùng phát, vì vậy trước khi kết hôn hãy cẩn thận.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng về sức khỏe sẽ không mắc bệnh tật gì lớn ngoại trừ thể chất gầy gò, khá yếu ớt. Chỉ cần bạn ăn uống cẩn thận, chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn là có thể bình an vô sự. Đừng chủ quan khi đang khỏe mạnh bình thường.

Vì sức đề kháng của cơ thể yếu, dễ bị ốm đau nên tuổi Thân cần chú ý vệ sinh thực phẩm, nhất là vào mùa hè để đề phòng ngộ độc hoặc cảm mạo phong nhiệt. 

Có thể học bơ lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể.

tử vi trọn đời tuổi mậu thân 1968 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện cho sự nhân từ và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 (tầng tương sinh) hoặc tầng 5 và 10 (tầng quý nhân). Tuviso cho rằng, các tầng tốt nhất bạn nên ở là: tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức may mắn kém hơn một chút là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12.

Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có kết cấu kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để không gian thoáng mát sạch sẽ. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng phù hợp là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7.

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở các tầng 5 hoặc 0.

- Người tuổi Mậu Thân 1968, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9.

- Người tuổi Mậu Thân 1968, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với các tầng có số 1 và 6.

- Người tuổi Mậu Thân 1968, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

- Số tầng có thể mang lại may mắn của tuổi Thân là 4, 9, chẳng hạn như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v.

- Số tầng giúp tuổi này ổn định và thăng tiến là 5, 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, chẳng hạn như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28,….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức liên quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng cho biết, vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý đến nơi làm việc. Một môi trường sạch sẽ và không có vật cản có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Tránh đặt bàn làm việc và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối diện cửa ra vào và cửa sổ.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng gọn gàng, các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần được đặt một cách hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi làm việc ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ (tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi hợi

Do Thân Dân tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh làm việc hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Tử vi tuổi Thân sinh tháng Củ Mật – Những người sống đơn giản thanh thản
Tử vi tuổi Thân sinh tháng Củ Mật – Những người sống đơn giản thanh thản
Tử vi tuổi Thân sinh tháng Củ Mật – Những người sống đơn giản thanh thản

Tuổi Thân sinh tháng Củ Mật suy nghĩ đơn giản, không muốn sống mà phải nhìn sắc mặt người khác. Cho nên có cuộc sống đơn giản, ít trói buộc bởi những người xung quanh. Vậy rốt cuộc tử vi tuổi Thân sinh tháng 12 âm lịch là những người thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn có vận hạn vào năm 20  tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng tai ách hay hao tiền tốn của. Năm 21 tuổi cần chú ý nhiều hơn đến công việc và tiền tài. Sang năm 22 tuổi và 23 tuổi, có chút thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều phiền muộn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, cuộc sống có nhiều lo âu, tài vận không được hanh thông.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, vô cùng thuận lợi, được nhiều hay đẹp. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, phải hết sức thận trọng trong mọi việc từ cuộc sống đến tiền tài. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, cần chú ý hơn đến chuyện công việc, nói chung hai năm này không có biến cố gì lớn hay quan trọng xảy đến.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tiền tài có phần dư dả. Năm 32 tuổi, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bản thân gặp chút rắc rối cần bình tĩnh sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề, nên thực hiện những việc vừa và nhỏ tránh những công việc lớn sẽ thu được những thành quả đáng kinh ngạc. Năm 33 tuổi và 34 tuổi không được tốt lắm, phải quan tâm hơn đến công việc, tránh xuất hành đi xa kẻo gặp rủi ro không đáng có. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống và tài vận có nhiều hay đẹp.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài vận và cuộc sống được thịnh vượng nhưng phải chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh hoạn, hao tổn tiền tài vào những năm này.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, công danh, sự nghiệp đều gặp thuận lợi. Gia đình hòa thuận, yên vui. Cuộc sống thêm phần đủ đầy, dư dả.

- Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này không được tốt lắm. Phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân đề phòng đau ốm bệnh tật liên miên làm tiền tài hao tổn, sinh ra nhiều phiền muộn.

- Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này, bạn phải nhìn nhận, xem xét kỹ càng mọi vấn đề xảy đến, tuyệt đối không nên tin tưởng ai quá mà phó thác tiền của cho họ hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng nếu không sẽ thu về thua lỗ, thất bại hoặc sự phản bội. Tiền tài có phần yếu kém hơn vào những năm này.

- Từ năm 57 tuổi đến cuối đời: Những người nam mạng Mậu Thân sống khá thọ, được hưởng nhiều phúc phần. Vào những năm này, sự nghiệp và tài vận có thể được nhiều hay đẹp.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Mậu Thân 1968 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top