Tử vi trọn đời tuổi Mão: Quý nhân tương trợ, cuộc đời êm ấm

Thứ năm, ngày 04/07/2019 - 08:32

Tử vi trọn đời tuổi Mão được sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, phúc phận tốt đẹp vô cùng. Trên đường đời được quý nhân tương trợ, tìm được bạn đời hạnh phúc bền lâu, cuộc sống êm ấm, không gặp phong ba bão táp.

Cẩm nang tử vi trọn đời cho người tuổi Mão
Người cầm tinh con mèo là người ôn hòa, thích sự yên lặng. Họ có đầu óc nhanh nhạy nhưng thiếu quyết đoán. Con đường sự nghiệp lận đận, thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Có thói đào hoa, đa tình nên dễ vướng vào rắc rối, xui xẻo. Tới trung niên, tính cách trưởng thành hơn, thêm phần ổn định, mở lòng từ bi. Năng lực trí nhớ của người này tốt, bản tính kiên định, có tổ chức. Tuổi trẻ nên học tập, rèn luyện để tích cóp cho sau này. Người tuổi Mão nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh thì sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.
Phật bản mệnh của tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát. Nếu người tuổi Mão mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Tử vi trọn đời tuổi Mão theo năm sinh

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh năm 1963
Con giáp: Mèo qua rừng
Mệnh: Kim bạc kim (vàng pha bạc)
Người này phúc lộc tốt. Cuộc sống không lo ăn mặc, ăn uống xa hoa, rượu thịt ê chề. Trong đời sống được phúc tinh phù trợ, gặp dữ hóa lành. Tuổi trẻ tiền tài nhỏ giọt, thu về nhiều nhưng cũng phải xuất ra nhiều. Tới hậu vận vạn sự chuyển hóa tốt, gia cảnh thịnh vượng. Nữ năm này trung niên phát đạt.Tuổi già của đi thay người, lấy tiền tài đổi tuổi thọ. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh năm 1975
Con giáp: Mèo đắc đạo
Mệnh: Đại khê thủy (nước khe lớn)
Người này đầu óc thông minh, đa mưu túc trí, mình mang chí lớn. Có số phận tốt lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái, văn võ song toàn. Tuổi trẻ có hoài bão cao đẹp nhưng lập nghiệp trắc trở. Tới tuổi trung niên chuyển biến tốt đẹp, cả đời thuận lợi, bình an.. Mạng nữ trường thọ. Người tuổi này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân. Giúp cầu chúc gặp được lương duyên tốt, mở rộng vòng quan hệ để tăng lộc tài vận.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh năm 1987
Con giáp: Mèo ngắm trăng
Mệnh: Lư trung hỏa (lửa trong lò)
Người này trời sinh tính không thích yên vị, không ngồi yên một chỗ. Thích hoạt động, hay suy nghĩ, tính toán. Tuy nhiên, hành sự dở dang, có đầu thiếu đuôi. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để gia tăng sức hút, cầu thành công. Nữ năm này trời sinh thích yên tĩnh, cuộc đời hạnh phúc. Nam mạng có phúc có thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh năm 1999
Con giáp: Mèo ở rừng
Mệnh: Thành đầu thổ (đất đắp thành)
Đây là người có số đào hoa vượng, phong lưu. Cuộc đời sung túc, thanh nhàn. Gia đình hưng thịnh, gắn bó. Sống ở đời không lo bị bắt nạt hay chịu nhịn nhục. Duyên số hôn nhân tốt đẹp. Là nữ thì tính tình hiền hòa, trường thọ. Nên đeo ngọc bội Thiên Ất quý Nhân để cầu chúc bình an, cả đời không tai không nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Ưu và nhược trong tính cách

Tử vi trọn đời tuổi Mão ưu điểm
Tuổi Mão là những con người rất chu đáo, ân cần. Bản tính dịu dàng, hiền hòa. Họ có thiên phú về mặt ngôn ngữ, giỏi ăn khéo nói. Chủ đề nói chuyện đa dạng, phong phú lại thêm tính hài hước nên thường được lòng những người xung quanh. Đi tới đâu cũng được người khác yêu quý. Họ là người thông minh, đầu óc linh hoạt. Nhưng có phần bảo thủ và hay thay đổi cá tính.Phong cách hành sự cẩn thận, có bản lĩnh, không thích tranh chấp. Có khả năng biến thù thành bạn, hóa giải hiểu nhầm nhờ tính cách ôn hòa, thân thiện.
Họ thích giữ đời sống tình cảm êm đềm, kín đáo và luôn hướng về gia đình. Là những người có mắt thẩm mỹ tốt. Họ yêu thích việc trang hoàng nhà cửa thường rất có khiếu trong việc này. Đồng thời, tuổi Mão cũng là những vị gia chủ hiếu khách, tận tình và chu đáo. Người quen của con giáp này rất thích ghé thăm ngôi nhà của họ vì sự tiếp đón lịch sự, nhiệt tình.
Trong tình bạn, tuổi Mão là người giàu cảm thông và hay giúp đỡ bạn bè. Nhìn chung, con giáp này là người tâm địa lương thiện. Có tấm lòng nhân hậu cùng tính cách hiền hòa, không dễ nổi nóng, Khi làm việc thường tham khảo ý kiến người khác chứ không chỉ đơn phương dựa vào suy nghĩ cá nhân, hiệu suất công việc cao.

Tử vi trọn đời tuổi Mão nhược điểm
Là những người có lòng bác ái và nhu cầu tinh thần cao, người tuổi Mão thường đa tình. Họ dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng, không chính thống. Thêm vào đó, họ có tính thiếu quyết đoán, hay dây dưa, chần chừ. Không dứt khoát dẫn đến thất bại trong nhiều mối quan hệ tình cảm.
Họ có bề ngoài quân tử, đĩnh đạc, lúc nào cũng tỏ ra tốt bụng, hiền lành nhưng thực chất bên trong lại rất ngoan cố, bướng bỉnh. Không thích cuộc sống tẻ nhạt, đơn điệu nên họ thường tự tìm thú vui trong cuộc sống. Cuộc đời không ổn định và cũng không thích ở yên một chỗ. Thêm vào đó, việc gì họ cũng suy nghĩ lâu la, rầy rà. Cẩn thận quá mức dẫn đến vuột mất nhiều cơ hội tốt.
Suy nghĩ nhiều nhưng lại thích giấu diếm. Không hay tâm sự, chia sẻ với người khác. Tính cách có phần thiếu thực tế. Nữ tuổi Hợi tính tình nhu nhược, yếu đuối, hay ủ rũ.

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Mão tài vận

Người tuổi Mão tính tình hào phóng, nhiều mối nhân duyên. Quan hệ với người xung quanh thường tốt đẹp. Nhìn chung, vận số tốt, cả đời tốt lành. Tuy nhiên, do bản tính lạc quan, không tính toán lại nhiều bạn bè gần xa nên tuổi Mão không giữ được tiền. Họ rộng rãi chi tiền cho người thân quen và có nhu cầu mua sắm cao. Cứ có tài lộc là lại mất, khả năng quản lý tiền bạc kém. Tuổi trẻ hoang phí, không giỏi tiết kiệm. Sau khi kết hôn sẽ nhận thức rõ hơn giá trị của đồng tiền. Tới trung niên vận tài lộc chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sự nghiệp
Người cầm tinh con mèo là người có chủ kiến, kiên định và nhiệt thành. Đồng thời họ cũng có lòng kiên nhẫn và mắt thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy, tuổi Mão là những nhà kinh doanh giỏi và rất đáng tin cậy.
Tuổi Mão không thích cuộc sống nơi thành thị xô bồ và những công việc khô khan, nhàm chán. Tuy nhiên, họ lại là người thích cảm giác an toàn. Những công việc sáng đi chiều về và có đồng lương thu nhập cố định mỗi tháng khiến họ cảm thấy an tâm. Vì vậy, khi đã tìm được công việc phù hợp, họ sẽ dốc sức đầu tư cho sự nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm cao và sự cẩn thận, họ sẽ có những bước tiến xa trong sự nghiệp. Đồng thời cũng biết tính toán cho tương lai.
Những công việc phù hợp với tuổi Mão là: diễn viên, nghệ thuật gia, kiểm định đá quý, nhà khoa học, kinh tế…

Tử vi trọn đời tuổi Mão tình duyên
Trong tình yêu, con mèo là người chung tình, cẩn thận. Họ sẽ không yêu đương lung tung, cũng sẽ không tin vào những lời đường mật. Nếu đã xác định được đối tượng, họ sẽ dồn hết tâm trí theo đuổi người đó.
Nam tuổi Mão là những người đào hoa, đa tình. Thời trẻ, quan niệm về tình yêu của họ rất thoáng, thường có nhiều mối tình. Tuy nhiên, nếu có cô gái nào muốn dùng tình cảm ràng buộc họ, họ sẽ cao chạy xa bay như một ngọn gió. Sau khi trưởng thành, tính cách sẽ trở nên trầm ổn hơn.
Phụ nữ tuổi Mão rất lương thiện, trong sáng nhưng lại vô cùng bình tĩnh, lạnh lùng. Quan điểm của họ là yêu ra yêu, ghét ra ghét. Nên tìm đối tượng kết hôn là người hiểu rõ tính cách đồng thời biết hóa giải những bất an trong lòng bạn. Sau khi kết hôn, đừng chỉ an phận làm một người phụ nữ của gia đình. Hãy tận dụng những thiên phú trời ban của bạn và tích cực bồi dưỡng tâm hồn, đầu tư cho sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn là những người mẹ, người vợ tận tâm. Sẵn sàng hy sinh cho gia đình.
Trong tử vi, Mão và Tuất tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tuất được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Mão. Tuổi Mão nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con chó để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi Mão còn hợp với người tuổi Thìn và tuổi Hợi. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Mão.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sức khỏe
Người tuổi Mão ngũ hành thuộc Mộc. Người mệnh Mộc sức khỏe rất tốt, tuy nhiên lại thường mắc các vấn đề về gan. Gan đóng vai trò chủ đạo trong việc điều tiết âm dương nóng lạnh, điều tiết máu. Người mệnh này cũng hay bị ứ huyết, gan tàng hồn, ảnh hưởng đến tinh thần, hay bị đau đầu chóng mặt hay mắc các bệnh về thần kinh.

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Phật bản mệnh

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát.
Bồ Tát Văn Thù biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà, đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. Phật giáo cho rằng, tu trì pháp môn của Bồ Tát Văn Thù có thể nhanh chóng đạt được sự gia trì, từ đó dễ dàng có được trí tuệ thế gian và xuất thế gian. Nhận được sự bảo hộ của Văn Thù Bồ Tát, nếu người tuổi Mão mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Trong các ghi chép của kinh điển nhà Phật, Bồ Tát Văn Thù là thầy của vô số chư Phật quá khứ, đã từng dẫn dắt vô số người tu hành chứng được Phật quả. Trong “Phóng bát kinh”, Phật Đà cũng nói: “Nay ta đắc đạo thành Phật, đều là nhờ ân đức của Bồ Tát Văn Thù! Vô số chư Phật quá khứ cũng đều là đệ tử của Văn Thù Sư Lợi, những Phật vị lai cũng nhờ vào uy lực của ngài mà đạt được, giống như những đứa trẻ trên thế gian có cha mẹ, Bồ Tát Văn Thù là cha mẹ trong đạo Phật của tất cả chúng sinh”.
Văn Thù Bồ Tát là sự đại diện cho trí tuệ, sự thông thái và tri thức. Ngài phù hộ chúng sinh con đường công danh, học tập phát đạt, có thể mở ra tiềm năng của bản thân. Đồng thời giúp tăng năng lực giác ngộ, nhận thức và minh mẫn đầu óc.

Theo Thấm Tâm

cùng chuyên mục

Những con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019

12 con giáp - 9 giờ trước

Những con giáp có tình cảm lên hương trong tuần 23/9-29/9/2019, là những người có quan hệ tam hợp, tam hội hoặc cát tinh Đào Hoa soi chiếu. Con giáp có tình cảm lên hương

Xem chi tiết

Mẹo cải vận cho người tuổi Dậu tăng may mắn và tiền tài

12 con giáp - 11 giờ trước

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Dậu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc. Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho

Xem chi tiết

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998: Cải thiện quan hệ xã hội

12 con giáp - 11 giờ trước

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần có Ấn Quan tương sinh, thuận lợi nghiệp học hành. Tổng quan Đánh

Xem chi tiết

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp: Dần gặp được tình yêu

12 con giáp - 21 giờ trước

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp là ngày Hắc đạo Thiên Hình. Ngày này những người theo nghiệp học hành thì có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Với các tuổi hợp thì

Xem chi tiết

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019: Chớ gây tổn thương cho chính mình

12 con giáp - 24 giờ trước

Ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Tuổi Tỵ trong ngày này có vận tài lộc tốt đẹp. Sự nghiệp tiến tới, phát đạt. Tuy nhiên tình cảm gặp nhiều trục trăc, không như

Xem chi tiết

TIN NỔI BẬT

Những con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019

12 con giáp - 9 giờ trước

Những con giáp có tình cảm lên hương trong tuần 23/9-29/9/2019, là những người có quan hệ tam hợp, tam hội hoặc cát tinh Đào Hoa soi chiếu. Con giáp có tình cảm lên hương

Xem chi tiết

Mẹo cải vận cho người tuổi Dậu tăng may mắn và tiền tài

12 con giáp - 11 giờ trước

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Dậu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc. Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho

Xem chi tiết

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1998: Cải thiện quan hệ xã hội

12 con giáp - 11 giờ trước

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần có Ấn Quan tương sinh, thuận lợi nghiệp học hành. Tổng quan Đánh

Xem chi tiết

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp: Dần gặp được tình yêu

12 con giáp - 21 giờ trước

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp là ngày Hắc đạo Thiên Hình. Ngày này những người theo nghiệp học hành thì có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Với các tuổi hợp thì

Xem chi tiết

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019: Chớ gây tổn thương cho chính mình

12 con giáp - 24 giờ trước

Ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Tuổi Tỵ trong ngày này có vận tài lộc tốt đẹp. Sự nghiệp tiến tới, phát đạt. Tuy nhiên tình cảm gặp nhiều trục trăc, không như

Xem chi tiết