Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Đời sống tình cảm phong phú

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng luôn tràn đầy sự tò mò với cuộc sống, trong đời sống tình cảm cũng hết sức phong phú. Tuy nhiên đừng quá mê muội chuyện tình cảm nếu không sẽ tự chuốc lấy phiền phức. 

tử vi trọn đời tuổi kỷ sửu 2009 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Tổng quan

Theo dự báo, nữ mệnh tuổi nhỏ vào trung vận có nhiều cay đắng, con người bao giờ cũng có nhiều ý nghĩ và ham thích những cái đẹp bề ngoài. Cuộc đời vào thời hậu vận mới có được những kết quả về công danh, tài lộc cũng như mọi khía cạnh tình cảm. Con người hay có tánh lạt lòng, nên thường bị lợi dụng về tình cảm. Tuy nhiên, sẽ có nhiều triển vọng vào những năm mà số tuổi từ 24 trở đi.

Người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sẽ rất cẩn thận trong mọi việc, làm việc gì cũng dứt khoát, không bao giờ thích làm rùm beng, thuộc tuýp người táo bạo, kiên quyết từ chối một số việc có thể khiến họ đau khổ. 

Chỉ cần nhận định điều gì thì họ sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Họ thường ưa thể diện và thích làm sếp, nhưng lại không thuyết phục được đám đông. Người tuổi Sửu là người trung thực và đáng tin cậy, khi làm việc với người khác, họ không bao giờ giở trò hay lừa dối người khác, họ là một cộng sự tốt.

Cuộc sống của người tuổi Kỷ Sửu thời niên thiếu vất vả, sau trung niên tốt dần, cuộc đời có của ăn của để.

Nữ mệnh Kỷ Sửu luôn tràn đầy sự tò mò với cuộc sống, trong đời sống tình cảm cũng hết sức phong phú. Tuy nhiên đừng quá mê muội chuyện tình cảm nếu không sẽ tự chuốc lấy phiền phức. 

Tuổi Kỷ Sửu có mối quan hệ tốt với các người thân trong gia đình, họ hiếu thảo với cha mẹ, hòa hợp với anh chị em. Hơn thế nữa, con cái của người này định sẵn sẽ thông minh thiếu thảo, có chí tiến thủ, có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng rất giỏi trong việc sắp xếp mọi việc, có kế hoạch chi tiết cho mọi việc, không bao giờ hành động bốc đồng, dám làm nhưng không bao giờ làm điều thất vọng. Họ rất có lòng dũng cảm và mạnh mẽ không thua kém đàn ông.

Họ là những cô gái rất kiệm lời và sống thật với mọi thứ, vì thế trong đám bạn, họ không phải là người dễ hạnh phúc. Tuy nhiên, tuổi Kỷ Sửu là một người chung tình và sẽ không bao giờ có chuyện lừa dối người khác, nếu được kết hôn với một cô gái Kỷ Sửu thì đó là phúc phận của bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng: Tuổi trẻ rực rỡ, về già vang danh
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng: Tuổi trẻ rực rỡ, về già vang danh
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng: Tuổi trẻ rực rỡ, về già vang danh

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng dự báo bước ngoặt xảy đến khi bạn 25 tuổi, có thể tuổi Tân Tị sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nhờ sự xuất hiện của sao Thái Dương. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc khá tốt. Đây là thời điểm chuyển giao trong sự nghiệp của tuổi Tân Tị nữ mạng. Họ có thể đứng trước nhiều quyết định và việc có nên thay đổi địa điểm làm việc hay không.

Sự nghiệp

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng dự báo trong cuộc cuộc đời cô ấy sẽ gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ giúp cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Có thể những năm đầu mới ra trường, cô ấy sẽ khó lòng hòa nhập với công việc và cuộc sống cũng tương đối khó khăn. Tuy nhiên càng về sau thì mọi sự càng tốt hơn.

Từ năm 30 tuổi trở đi, những nỗ lực của nữ tuổi Kỷ Sửu đang dần được đền đáp và họ cũng sẽ có được sự nghiệp riêng cho mình. 

Có những thời điểm Kỷ Sửu cần chuyển hóa bản thân thì bên cạnh họ luôn có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể là đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình. Nhìn chung thì họ là một người đồng nghiệp tốt, được mọi người quý mến.

Họ là những người có tham vọng và là một phụ nữ hiện đại, trong tương lại khi những cô gái Kỷ Sửu 2009 trưởng thành, họ sẽ là những người làm nên chuyện, gây dựng nên sự nghiệp riêng của họ.

Tài vận

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời dự báo nữ mạng Kỷ Sửu có sự nghiệp ổn định, cho nên tài vận của họ cũng tương đối khả quan. Trong suốt cuộc đời người tuổi Kỷ Sửu, cô nàng này luôn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, các khoản lương thưởng và hoa hồng cũng nhiều dần lên.

Nhìn chung, vận may tài chính của Kỷ Sửu là tương đối lớn, lúc còn nhỏ tuy sẽ hơi vất vả một chút nhưng nhìn chung càng trưởng thành họ càng tự lập, tiền cũng kiếm được nhiều hơn.

Nhận xét chung là Kỷ Sửu tiêu tiền rất nhiều, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cho nên những người trẻ thì thường không có nhiều tiền tiết kiệm. Nữ giới tuổi Kỷ Sửu nên được dạy về cách quản lý tiền bạc và tiết kiệm tiền, nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận.

Đối với những người tuổi Kỷ Sửu, đường tài lộc của họ tương đối suôn sẻ trong suốt cuộc đời, nhưng nhìn chung họ tiêu xài hoang phí, dù là tiền khó kiếm được hay của cải bất ngờ, họ thường sẽ bị tiêu hao bởi những khoản chi lớn nên vào thời điểm này.

Tình cảm

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng dự báo người này có thể kết hôn tới hai lần, nguyên nhân là bởi vì tính cách người này quá mức ôn hòa đến mất đi chính kiến, chỉ nghe theo lời của cha mẹ, lấy chữ hiếu làm trọng. Dù có kết hôn theo ý nguyện của gia đình và cố gắng sống tốt thì họ vẫn không thể hạnh phúc. Cho nên về lâu về dài hẳn sẽ có đổ vỡ và có thể kết hôn thêm lần nữa.

Theo lời khuyên của tử vi thì người này nên suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn. Nhìn chung nữ mệnh tuổi Kỷ Sửu nếu không muốn kết hôn hai lần thì nên kết hôn muộn, đợi đến lúc đủ chín chắn và suy nghĩ thấu đáo kết hôn cũng không muộn. Độ tuổi thích hợp để kết hôn của Kỷ Sửu chính là sau 30 tuổi, đây có thể xem như là thời điểm chín muồi để họ có thể tự quyết định cuộc đời mình.

Đa phần số mệnh của nữ mệnh Kỷ Sửu luôn bận rộn khi còn trẻ, mãi đến sau tuổi trung niên mới có thể nói đến người có phúc. Về già gia đình của họ sẽ ngày càng bình yên và yên ấm.

tử vi trọn đời tuổi kỷ sửu 2009 nữ mạng

Sức khỏe

Đánh giá:      

Theo dự báo, tuổi Kỷ Sửu sẽ vất vả trong những năm đầu đời, thường xuyên bị ốm, sức đề kháng của cơ thể cũng không cao. Lúc nhỏ thường hay bị bệnh nên cần hết sức lưu ý, hạn chế đi đến chỗ sông nước, không thể để bản thân bị nhiễm lạnh.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu có mặt sức khỏe thuộc ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh Kỷ Sửu

Nữ mạng sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu hợp với 4 hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Đối với 4 hướng tốt này, bạn có thể ứng dụng làm hướng chính khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, cửa chính, phòng làm việc, phòng ngủ,…Chúng giúp mang đến nguồn năng lượng mới tích cực và nhiều vận may mắn trong cuộc sống.

Hướng bếp nên đặt tại hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Hướng nhìn về các hướng tốt như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Chậu rửa, máy giặt, tủ lạnh nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng: Số đào hoa dễ gặp người thứ ba
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng: Số đào hoa dễ gặp người thứ ba
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng: Số đào hoa dễ gặp người thứ ba

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng dự báo họ là người nhạy cảm và không ổn định trong chuyện tình cảm, chỉ cần người kia đối xử tốt một chút là họ đã đánh cược hết vào người ta. Một khi tuổi Đinh Tị đã yêu ai là sẽ yêu hết mình, thế nhưng bản tính nóng nảy của họ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai

Kiêng kỵ phong thủy

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng khuyên người này không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến họ gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến họ, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn.

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nữ giới Kỷ Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Cô ấy cần cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Kỷ Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với họ cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI KỶ SỬU 2009 Nữ MẠNG
Tuổi: Kỷ Sửu Sinh năm: 2009
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Thích Lịch Hỏa
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi, năm nhiều thử thách trong cuộc đời, nên cẩn thận việc đi xa nên đề phòng tai nạn, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường. 

Năm 23 và 24, hai năm chỉ thắng lợi về tình cảm, tài lộc bình thường, công danh nếu có sẽ vượng phát mạnh. Nếu không có vấn đề công danh thì việc làm ăn sẽ thu được nhiều thắng lợi. Năm 25 tuổi, năm phát đạt về nghề nghiệp, việc làm ăn cũng như tình cảm và công danh.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 tuổi, có nhiều lo phiền, nhất là vào tháng 5 và tháng 6. Năm 27 tuổi, khá về đường danh vọng, năm này tạo được nhiều việc may mắn trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, có khắc kỵ hay xung khắc về gia đình.

31 tuổi tốt đẹp, tiền tài tốt đẹp, công danh hay việc làm tạo được nhiều cơ hội thuận tiện phát triển mạnh về nghề nghiệp. 32 tuổi, việc làm ăn cà công danh ngừng trệ, năm này có hao tài tốn của hay đau bệnh thình lình. 33 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên coi chừng bạn bè phản phúc hay có người trong nhà phản, hao tốn tiền bạc nhiều, hãy cẩn thận. 34 và 35 tuổi, hai năm trung bình, không có thất bại và cũng không có thành công.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng dự báo trong thời gian 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm này thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm này sinh con thì tốt, có phát tài.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức trung bình, tài lộc điều hòa, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm này thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm này yên vui nhất, toàn năm đều tốt đẹp.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Thời điểm 55 tuổi, Kỷ Sửu nữ mệnh còn nhận được những cơ hội phát triển sự nghiệp. Nếu người này biết tận dụng thì khả năng cao sẽ là một cú trở mình cho sự nghiệp lần nữa. Sự may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khoảng từ 60 tuổi trở đi, Kỷ Sửu sẽ có cuộc sống an nhàn bên con cháu, tài vận yên ổn, có nhiều thuận lợi và may mắn.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top