Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Trung vận rất tốt, có của ăn của để

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng sẽ rất cẩn thận trong mọi việc, làm việc gì cũng dứt khoát, không bao giờ thích làm rùm beng, thuộc tuýp người táo bạo, kiên quyết từ chối một số việc có thể khiến họ đau khổ. 

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi kỷ sửu 2009 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Tổng quan

Người tuổi Kỷ Sửu nam mạng sẽ rất cẩn thận trong mọi việc, làm việc gì cũng dứt khoát, không bao giờ thích làm rùm beng, thuộc tuýp người táo bạo, kiên quyết từ chối một số việc có thể khiến họ đau khổ. 

Chỉ cần nhận định điều gì thì họ sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Họ thường ưa thể diện và thích làm sếp, nhưng lại không thuyết phục được đám đông. Người tuổi Sửu là người trung thực và đáng tin cậy, khi làm việc với người khác, họ không bao giờ giở trò hay lừa dối người khác, họ là một cộng sự tốt.

Cuộc sống của người tuổi Kỷ Sửu thời niên thiếu vất vả, sau trung niên tốt dần, cuộc đời có của ăn của để.

Nam mệnh Kỷ Sửu luôn tràn đầy sự tò mò với cuộc sống, trong đời sống tình cảm cũng hết sức phong phú. Tuy nhiên đừng quá mê muội chuyện tình cảm nếu không sẽ tự chuốc lấy phiền phức. 

Tuổi Kỷ Sửu có mối quan hệ tốt với các người thân trong gia đình, họ hiếu thảo với cha mẹ, hòa hợp với anh em. Hơn thế nữa, con cái của người này định sẵn sẽ thông minh thiếu thảo, có chí tiến thủ, có quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng dự báo trong cuộc cuộc đời anh ấy sẽ gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ giúp cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Có thể những năm đầu mới ra trường, anh ấy sẽ khó lòng hòa nhập với công việc và cuộc sống cũng tương đối khó khăn. Tuy nhiên càng về sau thì mọi sự càng tốt hơn.

Từ năm 30 tuổi trở đi, những nỗ lực của nam tuổi Kỷ Sửu đang dần được đền đáp và họ cũng sẽ có được sự nghiệp riêng cho mình. 

Có những thời điểm Kỷ Sửu cần chuyển hóa bản thân thì bên cạnh họ luôn có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể là đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình. Nhìn chung thì họ là một người đồng nghiệp tốt, được mọi người quý mến.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời dự báo nam mạng Kỷ Sửu có sự nghiệp ổn định, cho nên tài vận của họ cũng tương đối khả quan. Trong suốt cuộc đời người tuổi Kỷ Sửu, anh chàng này luôn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, các khoản lương thưởng và hoa hồng cũng nhiều dần lên.

Nhìn chung, vận may tài chính của Kỷ Sửu là tương đối lớn, lúc còn nhỏ tuy sẽ hơi vất vả một chút nhưng nhìn chung càng trưởng thành họ càng tự lập, tiền cũng kiếm được nhiều hơn.

Nhận xét chung là Kỷ Sửu tiêu tiền rất nhiều, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cho nên những người trẻ thì thường không có nhiều tiền tiết kiệm. Nam giới tuổi Kỷ Sửu nên được dạy về cách quản lý tiền bạc và tiết kiệm tiền, nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng dự báo người này có thể kết hôn tới hai lần, nguyên nhân là bởi vì tính cách người này quá mức ôn hòa đến mất đi chính kiến, chỉ nghe theo lời của cha mẹ, lấy chữ hiếu làm trọng. Dù có kết hôn theo ý nguyện của gia đình và cố gắng sống tốt thì họ vẫn không thể hạnh phúc. Cho nên về lâu về dài hẳn sẽ có đổ vỡ và có thể kết hôn thêm lần nữa.

Theo lời khuyên của tử vi thì người này nên suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn. Nhìn chung nam mệnh tuổi Kỷ Sửu nếu không muốn kết hôn hai lần thì nên kết hôn muộn, đợi đến lúc đủ chín chắn và suy nghĩ thấu đáo kết hôn cũng không muộn. Độ tuổi thích hợp để kết hôn của Kỷ Sửu chính là sau 30 tuổi, đây có thể xem như là thời điểm chín muồi để họ có thể tự quyết định cuộc đời mình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Theo dự báo, tuổi Kỷ Sửu sẽ vất vả trong những năm đầu đời, thường xuyên bị ốm, sức đề kháng của cơ thể cũng không cao. Lúc nhỏ thường hay bị bệnh nên cần hết sức lưu ý, hạn chế đi đến chỗ sông nước, không thể để bản thân bị nhiễm lạnh.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu có mặt sức khỏe thuộc ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Kỷ Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng nói người nay thích hợp chọn hướng nhà là hướng Bắc, Đông Nam (Nam), Tây. Không thích hợp ở những ngôi nhà có cửa quay về hướng xấu phía Đông Bắc. Nếu không nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí, ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Kỷ Sửu.

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Kỷ Sửu nói rằng họ nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng khuyên người này không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến họ gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến họ, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn.

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nam giới Kỷ Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Anh ấy cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Kỷ Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với họ cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Kỷ SỬU 2009 Nam MẠNG
Tuổi: Kỷ Sửu Sinh năm: 2009
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Thích Lịch Hỏa
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống có nhiều đảo lộn và biến động, năm 19 có đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh. Nhưng về vấn đề tình duyên vào tuổi 20 có nhiều trắc trở, quá 21 tuổi mới có thanh nhàn đôi chút, mới có những ngày vui sướng cả về thể chất lẫn tâm hồn. Ba năm đầy đủ hoàn toàn những diễn biến của cuộc đời, tuy về đường tài lộc ít ỏi và có phần khó khăn hơn, ngoài ra tình duyên, công danh toại nguyện.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống như lắng xuống, trong lúc công danh lần lần lên cao, tình duyên trở nên buồn khổ nhiều hơn, nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn vào những tuổi 23 và 24, nhưng trong 2 năm này có phát triển về công danh cũng như mạnh mẽ về tình cảm; tuổi 25 và 26 tình duyên vẹn vẻ, công danh lên đến mức trung bình và còn lên cao hơn nữa để hoàn thành sự nghiệp.

Những năm 28 và 29 tuổi là những năm tươi vui nhất cho cuộc đời bạn. Tuổi 27 gặp sao Thái Âm, Kỷ Sửu có thể thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường sáng tỏ hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có nhiều buồn phiền vì gặp sao Đại Hao, Tiểu Hao.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng dự báo trong thời gian năm năm liền sự nghiệp lại phát triển mạnh mẽ trở lại, tình duyên được thay đổi. Bạn gặp được sao Tử Vi chiếu mạng, là một cát tinh khiến cho sự nghiệp bền vững, công danh lên cao hơn, không còn những sự lo buồn hay đổ vỡ, trong những năm này mà trái lại cuộc sống trong mọi hoàn cảnh hoàn toàn, hạnh phúc ấm êm. Cần phát triển mạnh mẽ hơn trong mọi vấn đề để sống với một đời sống sung túc hơn và an nhàn hơn.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa, và suốt thời gian từ 46 đến 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bệnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ. Vào 50 tuổi, có sự thay đổi mạnh mẽ về sức khỏe cũng như công việc, nam mệnh tuổi Kỷ Sửu nên chuẩn bị tâm lý cho những biến cố bất ngờ xảy ra.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Thời điểm 55 tuổi, Kỷ Sửu nam mệnh còn nhận được những cơ hội phát triển sự nghiệp. Nếu người này biết tận dụng thì khả năng cao sẽ là một cú trở mình cho sự nghiệp lần nữa. Sự may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khoảng từ 60 tuổi trở đi, Kỷ Sửu sẽ có cuộc sống an nhàn bên con cháu, tài vận yên ổn, có nhiều thuận lợi và may mắn.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top