Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng: Tuổi thơ khó nhọc

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cho hay cuộc đời của những người này phải trải qua nhiều sự cay đắng, cuộc sống tuổi nhỏ thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc và vật chất.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi kỷ mão 1999 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời  tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng thuộc Cung đoài. trực bế, Mạng Thành đầu thổ (đất trên vách), Khắc Thiên Thượng Thủy, Con nhà Huỳnh Đế (phú quý), Xương con mèo. Tướng tinh con rồng, Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Tuổi Kỷ Mão nam mệnh có nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên bắt đầu thời gian từ 29 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều hy vọng tốt đẹp. Thời gian này có thể có cơ hội tạo ra tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thì khó nắm được phần vững chắc.

Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cho hay cuộc đời của những người này phải trải qua nhiều sự cay đắng, cuộc sống tuổi nhỏ thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc và vật chất. Tuy nhiên bắt đầu vào năm 30 tuổi sẽ được yên ổn. Cần phải cẩn thận từ năm 21 đến 28 tuổi.

1999 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới Kỷ Mão tốt bụng, lạc quan, ân cần, tỉ mỉ và chu đáo. Trong cuộc sống, anh ấy là người nhẫn nại và tỉ mỉ hơn, hòa nhã, lịch thiệp và rộng lượng với người khác. Họ luôn giữ một cái đầu lạnh khi gặp sự việc. Và họ không thích tranh luận với người khác mặc dù có nhiều chủ đề và sự hài hước trong giao tiếp xã hội.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam giới gần gũi với mọi người đặc biệt có thể chăm sóc nửa kia của mình. Điều này giúp bạn cũng có ích trong cuộc sống, có thể chủ động giúp đỡ người khó khăn.

Nhìn thấy ai đó gặp khó khăn, gặp nghịch cảnh, người tuổi Mão nhìn chung sẽ không đứng yên, thay vào đó, họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ người đó trong khả năng của mình.

Nhược điểm

Yếu đuối là một khuyết điểm lớn của chàng trai Kỷ Mão 1999 bởi người đàn ông thường là chủ gia đình và nên có trách nhiệm. Điểm yếu của các chàng trai này là khó kiểm soát gia đình, khó gây dựng uy quyền trong gia đình, dễ bị người khác coi thường. Ngoài ra, sự yếu đuối của họ trong công việc cũng sẽ khiến nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 phải chịu không ít bất bình.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cho biết bản tính của những người này thích một cuộc sống yên bình và tĩnh lặng. Nhưng họ khó có thể chịu được cuộc sống nhàm chán. Khi họ cảm thấy buồn chán thì những người này thường tiếp tục tạo ra hứng thú trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cho hay con đường công danh của những người này lên bổng xuống trầm và dường như vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão nam mệnh không quá cần thiết và bạn không đặt quá nhiều hy vọng về vấn đề này. An phận và tự an ủi bản thân mình bằng khả năng của chính mình hơn là tìm bước công danh.

Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành vào năm 28 tuổi nhưng thường bị ngăn trở phải trải qua tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công được. Vấn đề tiền bạc không có được nhiều may mắn nhưng bạn có thể tạo được nhiều thành công tạm thời trong cuộc sống.

Bạn có thể đặt hết tin tưởng vào vấn đề tiền bạc vào khoảng thời gian 29 tuổi trở đi. Trong khoảng thời gian này nếu bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì vấn đề tiền bạc cũng sẽ ở vào mức độ trên trung bình.

Tài vận

Đánh giá: 

Kỷ Mão 1999 nam mạng có tính tình tham lam, so đo rất nặng và luôn thích mình mạnh mẽ hơn người khác. Và những người này không thể chờ đợi để ánh mắt của mọi người tập trung vào mình.

Đồng thời,nếu không biết hướng thiện thì có thể tận dụng vận may mà được nhiều lợi thì họ có thể gặp vận xấu lại càng mong nhận được nhiều lợi ích. Điều này có khả năng dẫn đến một thảm họa lớn, dẫn đến thất thoát tiền bạc, thậm chí phá sản.

Đặc biệt là về tài sản thì cần biết cách tụ tài, tốt nhất là nên cất giữ hợp lý hoặc quản lý tài chính thay vì chấp nhận rủi ro.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về mặt tình duyên, tuổi Kỷ Mão nam mạng lại có nhiều việc khó khăn hơn nữa.Tuy nhiên có thể có được yên ổn đôi chút vào thời gian đầu nhưng sau đó lại có rất nhiều sóng gió. Con đường tình duyên nếu không có sự sáng suốt và kiên trì thì hay bị nghi ngờ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh xa vắng chia rẽ. Bởi vậy tuổi Kỷ Mão nam mạng luôn luôn có sự phiền muộn về vấn đề này. Con đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão nam mạng được chia thành 3 giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch, thì đường tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi ít nhất là ba lần. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi đường tình duyên ít nhất là hai lần. Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ được hạnh phúc và không thay đổi.

Trong vấn đề tình duyên, việc lựa chọn vợ chồng cũng ảnh hưởng đến đời sống của bạn, vì vậy trong sự chọn lựa một nửa của mình bạn cần lựa chọn những tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Cuộc sống của người tuổi Kỷ Mão 1999 có quá nhiều thứ phải lo lắng tâm hồn nhạy cảm nhưng lại rất mạnh mẽ. Điều này khiến bạn mỗi ngày đều rất mệt mỏi. Thần kinh lúc nào cũng căng thẳng, không chỉ tinh thần mệt mỏi, ngày nào cũng phải làm việc đi lại, đi công tác ngoài giờ và tham gia các trò giải trí khiến thể chất của bạn cũng không đáp ứng kịp thời.

Do đó, tình trạng sức khỏe tổng thể tương đối xấu, sẽ xuất hiện nhiều vấn đề nhỏ khác nhau. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ tiến triển thành bệnh mãn tính khó điều trị hơn. Bạn nên chú ý những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể mình.

Phong thủy

Tuổi Kỷ Mão dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Kỷ Mão.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Kỷ Mão nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khuyên bạn nên chọn tầng 5 vượng sự nghiệp, tầng 10 vượng tài vận, tầng 8 cho tình duyên thắm tươi...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 5 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Kỷ Mão

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Mão nằm ở hướng Cửa thích hợp hướng Đông, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Mão độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh nuôi các loài bò sát, chim chóc. Tốt nhất bạn không nên nuôi các loài bò sát, chim chóc ở trong nhà nếu không có thể ảnh hưởng lớn đến tài lộc, dễ hao tài tốn của. Nó cũng không tốt cho sức khỏe thể chất và dễ mắc bệnh tật.

Ngoài ra bạn còn nên tránh trần văn phòng quá thấp. Người cầm tinh mèo muốn sự nghiệp phát triển suôn sẻ thì phải chú ý đến vấn đề phong thủy văn phòng. Tuổi Kỷ Mão không nên chọn làm việc ở nơi có trần nhà thấp, nếu không sẽ dễ cảm thấy ngột ngạt, giảm hiệu quả công việc. Không kê ghế quay mặt ra cửa. Đừng đặt bất kỳ thứ gì lộn xộn trên các góc chéo của văn phòng, cố gắng sạch sẽ và ngăn nắp.

Tránh ở với người tuổi Dậu và Thìn. Vì mèo và gà là đối thủ tự nhiên nên chúng rất dễ xảy ra xung đột. Thìn và Mão hại nhau, ở với nhau không tốt cho cả đôi bên, vì vậy tốt nhất không nên ở với những người tuổi Thìn và Dậu.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Tuổi: Kỷ Mão

Sinh năm: 1999

Địa chi: Mão mộc

Thiên canh: Kỷ Thổ

Ngũ hành: Thổ

Mệnh: Thành Đầu Thổ

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam Và Nam.

Màu may mắn: đỏ, hồng, tím, xanh lam

Màu kỵ: Nâu sẫm, vàng sẫm, trắng

Hoa may mắn: hoa thỏ, hoa hosta, cỏ tranh

Số may mắn: 3,4,9

Số xui xẻo: 1, 7, 8

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Từ năm 18 đến năm 19 tuổi gặp phải nhiều trắc trở trong vấn đề tình cảm, nhiều lần thất bại khiến tâm trạng buồn phiền, có ảnh hưởng tới chuyện học hành. Bước sang năm 20 tuổi có nhiều may mắn về vận tài chính, tình cảm trong năm cũng có nhiều tiến triển, đánh dấu bước mở đầu của một tình yêu đẹp.

Đây là khoảng thời gian rất tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Trong năm nếu tổ chức hôn lễ sẽ rất may mắn. Ngoài ra, công việc bước đầu cũng rất thuận lợi, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội việc làm xuất hiện, hãy chú ý nắm bắt để lựa chọn được một công việc sao cho phù hợp.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 đến 27 tuổi vận may đã suy giảm không bằng những năm trước nữa, tuy rằng tình cảm rất tốt nhưng có đôi lúc cũng xảy ra nhiều tranh cãi làm ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Năm 28 tuổi, bạn có thể có thất bại vào tháng 8, có đau bệnh vào khoảng giữa tháng chín vì vậy nên cẩn thận trong suốt tuổi 28. Từ năm 29 đến 30 tuổi, đây là hai năm bạn có nhiều thành công về sự nghiệp và cuộc đời. Tiền bạc được đầy đủ và có rất nhiều hy vọng thành công về mọi vấn đề trong cuộc sống, cuộc đời của bạn vui tươi và có nhiều triển vọng

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 31 tuổi bạn có nhiều trở ngại trong cuộc đời, có đôi chút thành công về sự nghiệp, nhưng phần gia đạo không được yên vui, nên cẩn thận vào tháng Chín kẻo gặp tai nạn. Từ năm 32 đến 33 tuổi, đây là thời gian gặp nhiều may mắn hơn hết và bạn có cơ hội tạo lấy sự nghiệp.

Tuổi 34 bạn có thành công lớn về vấn đề tài lộc nhưng về phần con cái có đau bệnh, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn không mong muốn.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Năm 36 tuổi là khoảng thời gian có nhiều triển vọng tạo lấy sự nghiệp và tương lai có nhiều điều tốt đẹp không có trở ngại lớn trong vấn đề làm ăn, tuy nhiên bạn nên sáng suốt hơn nữa để tạo ra cơ hội thuận tiện để phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp.

Năm 37 và 38 tuổi có đau bệnh, trong công việc làm ăn có nhiều trở ngại, phần gia đạo không được yên vui cho lắm vì vậy cần cẩn thận trong tất cả mọi việc. Năm 39 và 40 tuổi, phần công việc và gia đạo ở mức độ bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Đây là khoảng thời gian hoàn toàn thành công về mọi khía cạnh sự nghiệp, tình cảm, tài lộc, gia đạo và cuộc đời. Năm 41 tuổi, công việc bắt đầu phát triển rõ rệt. Năm 42 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề tài lộc.

Năm 43 và 44 tuổi công việc vẫn tốt đẹp, phần tài lộc càng lên cao. Năm 45 tuổi bạn chỉ cần hưởng thụ và có cuộc sống an nhàn.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

Gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tình cảm tốt đẹp. Trong năm có nhiều điều vui về con cái, tài lộc cũng phát triển. Tuy nhiên cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe.

Từ 50 đến cuối đời

Đánh giá: 

Thời gian này tài lộc phát triển, gia đạo nhiều điều vui, đẹp. Cuộc sống hạnh phúc, tự hào về con cái.

Trong những năm cuối đời không nên đi xa, do điều kiện sức khỏe không cho phép, cần bồi chú ý trong việc bồi dưỡng cơ thể, giữ tinh thần luôn thoải mái.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top