Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng: Buông bỏ cái tôi, đời thôi cô độc

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng có nạp âm là Kim Trung Hải, mệnh Mộc. Thiên can là Giáp, địa chi là Tý. Họ có thể giữ bí mật của riêng mình rất tốt, nhưng người tuổi Tý lại là những chuyên gia tìm kiếm bí mật của người khác.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi giáp tý 1984 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Tuổi Tý sinh năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Địa chi: Tý

Ngũ hành: Thủy

Ngũ thường: Nước của trí tuệ

Hướng tốt: Đông Nam và Đông Bắc

Màu may mắn: Xanh lam, vàng, xanh lá cây; tránh màu vàng và nâu

Con số may mắn: 2, 3; con số đại hung: 5, 9

Hoa may mắn: Hoa bách hợp, hoa tử la lan, hoa linh lan.

Tổng quan

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có nạp âm là Kim Trung Hải, mệnh Mộc. Thiên can là Giáp, địa chi là Tý. Bản tính của loài chuột khiến cho người này cực kỳ linh động mọi việc, họ có thể giữ bí mật của riêng mình rất tốt, nhưng người tuổi Tý lại là những chuyên gia tìm kiếm bí mật của người khác. Họ thích thăm dò điểm yếu của người khác mà không thẹn với lương tâm. Tóm lại, họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào để hỏi thăm tin tức. Mặc dù tò mò như vậy, nhưng dụng ý của họ phần lớn đều là tốt.

Do ngũ hành là Kim, những người này thời trẻ khắc khổ, trung niên cơm áo đủ dùng, thân nhàn nhưng tâm tư hay lo nghĩ. Họ không được anh em họ hàng hỗ trợ nhiều, hầu hết đều là tự dựa vào sức mình mà ra, nữ mệnh là người có danh vọng.

Vận mệnh của những người tuổi Tý sinh năm 1984 tuổi thơ gặp nhiều lận đận, nhưng đến tuổi trung niên vận mệnh có nhiều thay đổi, cơm áo không lo, đàn ông lấy được vợ tốt, và phụ nữ là những người tài năng.

Giáp Tý được người khác tôn trọng vì họ giữ được mối hòa hảo tốt với người khác. Tính cách của họ khi hiền hòa khi lại vì tư lợi, quan điểm khá nặng truyền thống. Hơn nữa, sự thông minh của họ là vượt trội hơn người.

Nam mệnh đa phần không có tài vận tốt, đôi lứa có số phận kém duyên, anh em, bạn bè ít giúp đỡ. Đa phần họ có tính phong lưu đa tình, trưởng thành sớm, chuyện tình duyên có phần rối loạn.

Trong cuộc sống, họ rất hiền lành và chu đáo, tuy không phải là người đẹp trai nhất nhưng lại là người chu đáo nhất. Họ hòa đồng và luôn chăm sóc chu đáo cho những người họ yêu thương. 

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là tư lợi. Họ có đầu óc tư duy rất tốt, nhưng lại luôn đề cao lợi ích cá nhận của mình. Họ hay quan tâm tính toán và chỉ trích mọi người bởi những tiểu tiết nhỏ, vì vậy ngay cả khi xã giao tốt thì họ vẫn có khá ít bạn bè chơi thân.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, nam giới tuổi Tý làm việc không chuyên nghiệp lắm nhưng cũng có những mục tiêu công việc của riêng mình, họ sẽ kiên nhẫn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó.

Tính cách của người này độc lập, tự phụ, không thấy người sang bắt quàng làm họ, tuân thủ những tư tưởng truyền thống và có ý tưởng tập thể mạnh mẽ. Tuy đôi khi tỏ ra ích kỷ nhưng họ rất cách biết quan tâm đến người khác, bởi Giáp Tý rất coi trọng hình tượng của bản thân. Họ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, cũng như rất mẫn cán để đạt được mục tiêu mà họ muốn. Họ hay lo lắng và thích cảm giác an toàn nên sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc.

Tuổi Giáp Tý có trí nhớ rất tốt, rất thích đặt câu hỏi và mắt nhìn độc đáo, họ biết rõ hầu hết mọi người và mọi thứ xung quanh mình. Bởi thường có thói quen ghi chép lại, họ có thể trở thành một nhà văn xuất sắc.

Tài vận

Trên thế giới, đa số các đại gia thường là người có mệnh Kim. Do Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim, Giáp Tý nên kết giao nhiều với người mệnh Thổ và không nên qua lại nhiều với người mệnh Hỏa. Điều này sẽ tốt cho tài vận của bạn.

Tất nhiên trong cuộc sống cũng còn tùy duyên, không thể nói rời xa hay đến gần một ai đó là dễ. Gặp nhiều khó khăn, trắc trở cũng không hẳn là chuyện xấu, vì nó giúp bạn trở nên mạnh mẽ, kiên định hơn.

Tình cảm

Người này sinh ra có sao Thiên Quý chiếu mệnh, tính cách vô cùng lanh lợi thông minh. Họ có chí tiến thủ, làm việc gì cũng có ý chí lớn, tích lũy được của cải, đời nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên nên tránh được Quý Tinh nâng đỡ quá nhiều mà khinh người quá đáng, đến lúc đó giống như mạng lý thường nói "Tứ quý khắc tử tôn".

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng khuyên rằng, tốt nhất nên biết hòa thuận, tôn trọng người khác, đến vận trung niên thì mưa thuận gió hòa, muốn gì cũng được toại nguyện. Về già mọi thứ đều thành công, đạt được vinh hoa phú quý. Nếu có sao phá mạng thì dù giàu cũng không được may mắn như vậy.

Sức khỏe

Người tuổi Tý bẩm sinh khả năng thích nghi với môi trường rất tốt. Họ luôn bừng bừng sức sống, sôi nổi nhiệt tình, như vầng thái dương nhỏ chiếu sáng muôn nơi. Người này bình thường ít khi bệnh tật, song đã bệnh thì rất nghiêm trọng, rất lâu mới khỏi.

Nên đặc biệt chú ý, tránh để bị trúng gió, đau dây thần kinh hoặc xương khớp. Mỗi khi cơ thể phát ra tín hiệu bất thường gì, đừng nên coi thường mà hãy để tâm và đi khám chữa ngay cho hiệu quả.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư hợp tuổi

Ngũ hành của Tý là Thủy, bạn nên chọn tầng 1 và 6 (tương sinh) hoặc tầng 4 và 9 (số vượng quý nhân) thì sẽ phù hợp. Các tầng ở tốt nhất là tầng 1, 4, 6, 9, 11, 14. Tầng mang lại tài vận cho bạn sẽ là tầng 2 và 7.

Tuổi Tý không nên chọn tầng chung cư số 3, 5, 8, 10, 13, 15. Bên cạnh đó, ngũ hành Giáp Tý thuộc hành Thủy, lại là Dương Thủy nên thích hợp làm nhà ở gần khu vực có nước. Hướng nhà tốt nhất là Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

tử vi trọn đời tuổi giáp tý 1984 nam mạng

Chọn tầng theo năm sinh

- Sinh năm Mậu Tý  (1948, 2008) ngũ hành thuộc Thổ, nên chọn các tầng 5 và 0 là phù hợp

- Sinh năm Canh Tý (1960, 2020), ngũ hành thuộc Kim nên chọn các tầng có chứa số 4 và 9 là phù hợp

- Sinh năm Nhâm Tý (1972) ngũ hành thuộc Thủy nên chọn những tầng có mệnh số 1, 6 là phù hợp

- Sinh năm Giáp Tý (1984), ngũ hành là Mộc, thích hợp với tầng có số 3 và 8.

- Sinh năm Bính Tý (1996) ngũ hành thuộc hỏa nên chọn tầng có số 2 và 7 là phù hợp.

Chọn tầng theo mục đích

- Để sự nghiệp thăng hoa, tuổi Tý nên chọn tầng 1, 6. Ví dụ các tầng 1, 6, 11, 16, 21, 26 đều thuộc số hợp mệnh vượng tài.

- Để vận may luôn tới, hóa giải vận xui, tuổi Tý hãy chọn tầng có số 4 hoặc 9, chẳng hạn như thứ 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v...

- Để tài lộc tấn tới, tài phú dồi dào, số vượng bạn nên chọn là tầng 2 và 7, chẳng hạn như tầng 2, 7, 12, 17, 22 và 27.

Cấm kỵ phong thủy tuổi Tý

Tránh đeo phụ kiện hình con ngựa

Tuổi Tý hành Thủy, tuổi Ngọ hành Hỏa, xung khắc về mặt ngũ hành. Hai con giáp này cũng tương xung với nhau, vì thế dễ xảy ra xung đột. Người này nên tránh đeo các phụ kiện có hình con ngựa, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

Tránh đặt giường phòng ngủ theo hướng Nam

Bản mệnh nên kiêng kỵ chuyện này, vì phương Nam thuộc địa chi Ngọ, tuổi Tý đặt giường hướng này sẽ làm hình thành xung đột kinh mạch. Ngoài ra bạn nên tránh hướng Đông Nam, vì hướng Đông Nam thuộc địa chi Thìn và Tị, tượng trưng cho tử địa, vì thế hai hướng này không thuận lợi cho sự phát triển của con giáp này.

Tránh nuôi mèo

Chuột không thể nuôi mèo làm thú cưng. Chúng ta đều biết mèo và chuột là thiên địch, nuôi mèo khiến tuổi Tý dễ gặp kẻ tiểu nhân, thủ ác gày bẫy. Hoặc vận trình công việc lẫn cuộc sống có nhiều oan trái, nhiều trắc trở, có họa phá tài.

Tránh xếp đặt đồ luộm thuộm trong văn phòng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng khuyên, văn phòng của tuổi Tý không nên chất đống lộn xộn và luôn phải giữ sạch sẽ. Nếu đặt chậu hay bình hoa cũng nên chọn loại cây có sức phát triển tốt nhất. Nếu trên trần nhà bị dột hoặc sàn bị bong tróc, hãy sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ làm hỏng tài lộc.

Tránh ở với người tuổi Mùi

Theo Tử Vi truyền thống, Tý với Mùi tương hại, dễ gây ra xung đột và gây hại cho cả hai bên. Vì vậy tuổi Tý vẫn không nên xúc tác nhiều với tuổi Mùi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nam mạng tuổi Giáp Tý có nhiều lựa chọn, hướng đi cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Bạn cần phải tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định chắc chắn và chính xác nhất.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công việc vẫn được duy trì bình thường, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để Giáp Tý xây dựng cuộc sống hôn nhân.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tạo dựng danh tiếng cho bản thân. Khi quyết định những công việc quan trọng, nam mạng Giáp Tý cần phải giữ vững lập trường của mình, không nên cả tin người khác nếu không sẽ bị lừa gạt, lợi dụng.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: Có cơ hội gặp gỡ và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới, đi tới đâu cũng được bạn bè, mọi người yêu quý, tin tưởng. Công việc nhờ đó mà thuận lợi hơn, khó khăn đều được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua. Đây là khoảng thời gian phát triển những mối quan hệ trong xã hội.

- Từ năm 43 tuổi đến năm 44 tuổi: tuổi 43 sức khỏe bị giảm sút, không nên làm việc quá sức, chủ quan với những căn bệnh nhỏ, cần phải nghỉ ngơ, thư giãn hợp lí. Trong cuộc đời Giáp tý, đây có lẽ là hai năm khó khăn, gian khổ nhất. Công việc gặp phải khó khăn, trục trặc bất ngờ, không thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Tâm trạng thường xuyên rơi vào căng thẳng bởi vậy mối quan hệ vợ chồng cũng có phần rạn nứt. Trong khoảng thời gian này tuổi Giáp Tý cần phải bình tĩnh, dĩ hòa vi quý để giải quyết mọi chuyện.

- Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: có nhiều biến động, chý ý các vấn đề về sức khỏe. Gia đình, công việc sẽ có sự thay đổi, trong thời gian này Giáp Tý cần dĩ hòa vi quý, tránh xung đột với người thân trong gia đình. Tuổi 47 có nhiều cơ hội để phát triển công việc, nếu có dự định đầu tư kinh doanh, bất động sản.. hãy cứ mạnh dạn thực hiện, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao.

- Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn. Boi tu vi tron doi thấy rằng trong giai đoạn này dù có gặp phải khó khăn nhưng Giáp Tý chỉ cần thông minh, khéo léo một chút có thể thay đổi tình thế, biến bại thành thắng. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, mối quan hệ vợ chồng thủy chung son sắt.

- Từ năm 56 tuổi đến cuối đời: May mắn hưởng lộc của ông bà tổ tiên để lại, có cuộc sống bình yên, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sức khỏe ổn định, cần duy trì chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Gia đình có nhiều niềm vui mới, con cái đỗ đạt cao sang, hiếu thảo với cha mẹ.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Tý của chúng tôi.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top