Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng: Tình duyên trắc trở

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng: Nam Giáp Ngọ gặp nhiều may mắn và tài trong cả công danh lẫn sự nghiệp, 29 tuổi có điềm vui lớn về tài lộc.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi giáp ngọ 2014 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng

Theo tử vi 12 con giáp, nam nữ sinh năm 2014 (Từ 31/01/2014 đến 18/02/2015) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Ngựa (Giáp Ngọ).

Người tuổi Giáp Ngọ có tấm lòng nhân hậu, thân thiện, bộc trực, thích giúp đỡ mọi người nên cũng được mọi người xung quanh quý mến. Người thuộc mệnh Kim luôn theo đuổi những mục đích đã đề ra, có khi ngoan cố thực hiện cho dù đánh đổi mọi thứ.

Nam Giáp Ngọ gặp nhiều may mắn và tài trong cả công danh lẫn sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt.

2014 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ tuổi giáp ngọ 2014 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

giáp Ngọ 2014 là những con người có vẻ ngoài hiền hậu và trái tim ấm áp, hiếm khi làm hại ai. Với người này, giúp đỡ mọi người chính là cách khiến tâm hồn họ vui vẻ. giáp Ngọ thường được mọi người xung quanh yêu quý bởi bản chất mộc mạc và tốt bụng, hiền lành. 

Đàn ông tuổi Giáp Ngọ là người sống khá nghiêm túc, khuôn mẫu từ lời ăn tiếng nói đến việc làm, do vậy được nhiều người tin tưởng và yêu quý. Đa phần, tình duyên của người tuổi Giáp Ngọ thường hay gặp trắc trở.

Nhược điểm

Có một khuyết điểm lớn đó là tính thẳng thắn của họ, nói mà không nghĩ kỹ vì vậy đôi khi làm mất lòng người khác một cách vô tình. Người tuổi Giáp Ngọ có tính cách hơi nóng nảy, bộp chộp. Họ không giỏi kiểm soát cảm xúc cá nhân, dễ làm những chuyện bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Chính vì thế mà người này thường cảm thấy hối hận vì những chuyện mình đã làm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Họ không thích nhận những lời chỉ trích của người khác, cũng không chịu ảnh hưởng của dư luận, khi bận rộn với công việc, họ sẽ cống hiến hết mình và bỏ lại tất cả, đối với họ, điều quan trọng nhất là đạt được vinh quang, hoàn thành nhiệm vụ.

Nam giáp Ngọ thì đa phần là những người thông minh, có thể đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp nhờ nỗ lực của bản thân, đồng thời họ cũng có vận may tương đối vượng

Những người tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim không thích hợp với một số hoạt động đầu cơ, vì họ phù hợp với bước tiến ổn định về tài lộc chứ không hợp để bôn ba sóng gió. Vì vậy, mọi việc sẽ được tiến hành dưới sự sắp xếp của người tuổi Ngọ. Người này đi làm được lãnh đạo đặc biệt coi trọng, có khả năng thăng chức, tăng lương nhưng vẫn nên trau dồi khả năng chuyên môn.

Phần công danh của nam Giáp Ngọ sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn vào lúc trung vận, công danh lên cao vào khoảng năm 24 tuổi trở đi.

Trong làm ăn hợp với tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

Tài vận

Đánh giá: 

Đối với tuổi này mà nói, tài lộc tăng quá nhanh cũng không phải là điều tốt. giáp Ngọ có thể nhờ sự chăm chỉ của bản thân, dưới sự sắp đặt của lãnh đạo mới có thể phát huy hết tài năng của mình, vì vậy họ được các cấp lãnh đạo đánh giá cao cơ hội tăng lương. Tiền bạc dư dả và từ lúc trung vận trở đi có thể được sống một cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về tình cảm, người tuổi giáp Ngọ rất chân thành. Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, họ sẽ tìm kiếm những người biết bao dung với bản thân, không bao giờ tìm kiếm những người nhỏ mọn, thích được cưng chiều và họ ghét những người hay cãi vã về những điều nhỏ nhặt.

Trong mối quan hệ, họ rất tự do. Có khả năng bình tĩnh giải quyết các vấn đề tình cảm của mình. Nếu đối phương chân thành với mình thì họ sẽ không ngần ngại trao lại cả trái tim. Bởi trong thâm tâm họ đã yêu thì luôn tin tưởng và chân thành thì mối quan hệ mới bền lâu.

Nếu trong công việc cần phải tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác là người khác phái thì phải luôn nhắc nhở bản thân đây là chuyện công việc, đừng để “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Nên kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Thể chất của những người thuộc mệnh Kim không được tốt cho lắm, nguyên nhân chính là về mặt tinh thần. Vì họ có xu hướng tập trung cao độ hơn khi làm việc nên luôn tạo áp lực cho bản thân, thường xuyên quên ăn quên ngủ, không có thời gian làm việc và nghỉ ngơi cố định, thời gian kéo dài, tinh thần tự nhiên không tốt, và thể trạng không tốt. Vì vậy, Ngọ hãy luôn chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, có thể tập một số bài tập phù hợp để trút bỏ áp lực trong lòng và nâng cao tinh thần.

Phong thủy

Tuổi Giáp Ngọ dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Giáp Ngọ.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ , dựa theo luật tương sinh tương khắc thì Mộc tương sinh với Hỏa. Mộc có số đại diện là 3 và 8, kết hợp với hành Hỏa là 2 và 7. Ngoài ra Giáp Ngọ có thể chọn các tầng có số đuôi là 1 và 6.

Chỉ cần chọn đúng tầng hợp mệnh, vận thế của bản mệnh sẽ như diều gặp gió, tài vận lẫn sự nghiệp đều tiến triển.

Chọn hướng nhà cho nam mạng tuổi Giáp Ngọ

Ngựa thuộc ngũ hành hỏa nên thích hợp sống trong những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, hoặc những ngôi nhà thoáng và nóng do hướng Nam.

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi này ở hướng Nam, Tây Nam, Tây Bắc nên chọn nhà hãy chọn theo hướng đó.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ theo hướng Bắc. Vì hướng Bắc có quan hệ xung khắc với Ngũ Mã nên vị trí kê giường của Ngọ không hợp nhất là hướng Bắc. Ngoài ra, hướng Tây Bắc cũng không có lợi cho Ngọ. 

Tránh nuôi các loài gặm nhấm. Giữa ngựa và chuột có sự bất hòa, vì vậy ngựa tốt nhất không nên nuôi chuột đồng, sóc và các loài gặm nhấm khác, tốt nhất không nên nuôi cá vàng nhỏ, nếu không nuôi dạy tốt sẽ dễ chiêu mộ kẻ xấu, không cho sự nghiệp phát triển.

Muốn sự nghiệp suôn sẻ thì phải chú ý đến cách bài trí phòng làm việc. Khuyến cáo không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa sổ cao, nếu không sẽ hao tài tốn của. Đặc biệt là nên tránh tuổi Tý dù trong bất cứ chuyện gì nếu không muốn có chiến tranh.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Giáp Ngọ 2014 nam mạng
Tuổi: giáp Ngọ Sinh năm: 2014
Địa chi: Ngọ Hỏa Thiên canh: Giáp Mộc
Ngũ hành: Kim Mệnh: Sa Trung Kim
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây, Đông Bắc Màu may mắn: Đen, xanh
Màu kỵ: Trắng, xám, ghi Hoa may mắn: Sen đá
Số may mắn: 4, 9, 7, 8 Số xui xẻo: 6, 11, 15

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng, tuổi thông minh hơn người, thời niên thiếu đã vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa.

Từ 20 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

26 tuổi, khá tốt, nên tạo một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như công danh phát đạt mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về cuộc sống hiện tại.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừng đau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hạp với những người xa lạ, không tin cẩn.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tiền bạc vào những năm này.

Từ 56 đến hết đời

Đánh giá: 

Thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi giáp ngọ 2014 nam mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi giáp Ngọ 2014 nữ mạng

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top