Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng: Đau xót từ tuổi nhỏ

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng: Hổ 1974 có một trái tim háo hức, ấm áp dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão..

tử vi trọn đời tuổi giáp dần 1974 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm 1974 (23/01/1974 đến 10/02/1975) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn), cầm tinh tuổi con Hổ (Giáp Dần). 

Những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy gồm các tuổi: Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975. Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một thời gian nhất định để làm những việc mà họ thích.

Nữ Giáp Dần lúc nhỏ, cuộc sống phải chịu nhiều vất vả nhưng lớn lên có nhiều vận may về tài chính. Đường tình duyên lại khá tốt. Về già, có nhiều phúc lộc.

1974 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ tuổi Giáp Dần 1974 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Người tuổi Dần sinh năm 1974 có trái tim đơn giản và tốt bụng, nhưng miệng hơi cứng rắn vì tính cách bộc trực. Họ có niềm đam mê với những điều mới mẻ và thích kết bạn với những người trẻ hơn mình. Khi một người bạn cần giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp, họ nhất định sẽ đến bên cạnh ra tay cứu giúp.

Nhược điểm

Tính cách thẳng thắn của người tuổi Dần khiến họ có nhiều kẻ thù. Người này có tính giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Giáp Dần 1974 tuy hơi cục cằn nhưng khả năng làm việc lại đáng kinh ngạc. Đặc biệt là đối với sự phát triển của các thị trường mới nổi, những khách hàng lớn khó xử lý,…. Nhiệm vụ càng khó càng khơi dậy được tiềm năng phi thường của họ.

Tuy nhiên, việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân thực sự là thiếu sót của họ, nhưng chỉ cần họ gặp được người có thể đánh giá cao họ, Giáp Dần thực sự có thể tỏa sáng trong mọi vị trí. Ai muốn tự mình khởi nghiệp thì nên chọn hình thức kinh doanh độc lập, sau khi mở rộng quy mô kinh doanh thì nên chọn hình thức độc tài một người.

Nữ mạng có nhiều điểm sáng và khá thành công trong sự nghiệp nhưng không có địa vị cao. Bước sang tuổi trung niên, họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ, vui vầy, hưởng phúc từ con cháu.

Tuổi Giáp Dần nên lựa chọn tuổi Mậu Ngọ, Canh Thân, Giáp Dần, Quý Hợi để kết hợp làm ăn.

Tài vận

Đánh giá: 

Họ suy nghĩ nhanh nhẹn và hoạt bát, rất năng động. Sự công nhận giá trị từ người khác và đề cao địa vị có thể nâng cao hơn nữa động lực phấn đấu của nữ Giáp Dần. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình. Đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

Tuổi Giáp dần đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Hổ 1974 có một trái tim háo hức, ấm áp dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Vì gia đình không đủ hạnh phúc trong thời thơ ấu, họ hy vọng rằng tổ ấm sau này của mình có những người bạn đồng hành ấm áp và bền chặt. nữ Giáp Dần phải đặc biệt thận trọng khi yêu, kẻo bị người đời lừa lọc làm tổn thương, bỏ lỡ một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn không ham hiểu lời ngon tiếng ngọt nhưng lại rất mực thủy chung son sắt, hết mực yêu thương bạn đời và con cái. Chỉ là cuộc hôn nhân có thể buồn tẻ và không lãng mạn. Tất cả những điều này có thể được thay đổi khi có con,  việc ở bên đứa trẻ có thể truyền cảm hứng cho sự sôi nổi và vui vẻ của bạn.

Nếu nữ Giáp Dần kết hôn với các tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì hầu như sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống bởi người chồng chính là phúc tinh của người vợ.

Cuộc sống gia đình sau hôn nhân vô cùng vui vẻ, có nhiều may mắn về tiền tài, công danh sự nghiệp từng bước phát triển.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Bạn ên lưu ý sức khỏe về Tim Mạch, Mắt, nhất là những ai đã có mầm bệnh. Nên đi kiểm tra nếu thấy dấu hiệu bất ổn; kể cả vấn đề Tiêu Hóa (dễ có vấn đề ở Lứa Tuổi chứa nhiều Mộc tính). 

Vấn đề sức khỏe gây ra bởi chế độ ăn uống sẽ là vấn đề phổ biến nhất. Ở giai đoạn đầu của tuổi trung niên, tình trạng thể chất của bạn tồi tệ hơn nhiều so với trước đây. Nếu bạn không chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, sức khỏe của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Phong thủy

Tuổi Giáp Dần dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Giáp Dần.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần khuyên bạn nên chọn tầng 6 vượng sự nghiệp, tầng 8 vượng tài vận, tầng 9 cho tình duyên thắm tươi, tầng 11 may mắn cho gia chủ...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức.

Chọn hướng nhà cho nữ mạng tuổi Giáp Dần

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Phòng làm việc của tuổi Hổ tốt nhất luôn phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp sáng sủa, tốt nhất không nên đặt giữa hai bức tường, cũng không nên ngồi quay lưng vào góc tường, nếu không sẽ làm hỏng vận khí.

Không nên kê bàn ​​làm việc ngay lối đi hoặc trước cửa sổ, nếu không sẽ dễ làm gia tăng căng thẳng và giảm hiệu quả công việc trong văn phòng. 

Hơn nữa, tuổi Giáp Dần cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, tuổi Hợi, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh. Nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột, thậm chí đôi bên cùng thua.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Giáp Dần 1974 nữ mạng
Tuổi: Giáp Dần Sinh năm: 1974
Địa chi: Dần mộc Thiên canh: Giáp Thủy
Ngũ hành: Thủy  Mệnh: Đại Khê Thủy 
Hướng may mắn: Nam, Đông, Đông Nam Màu may mắn: Đen, xanh, trắng
Màu kỵ: Đỏ, nâu, vàng Hoa may mắn: Cúc xanh, hồng
Số may mắn: 12, 5, 8 Số xui xẻo: 3, 11, 17

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng, năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu.

20 tuổi đến năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Về cả tình duyên và sự nghiệp giai đoạn này đều không mấy tốt đẹp. Những năm này nếu muốn đầu tư kinh doanh thì cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ. Giáp Dần nên chú tâm vào sự nghiệp, không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm yêu đương. Cẩn thận, đề phòng tai nạn khi đi ra ngoài.

26 tuổi đến năm 30 tuổi

Đánh giá: 

Giai đoạn kết hôn đẹp nhất đối với Giáp Dần. Sau khi kết hôn, công danh, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tài chính dồi dào, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

31 tuổi đến năm 35 tuổi

Đánh giá: 

Giáp Dần khá căng thẳng, mệt mỏi về các vấn đề công việc, sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều biến cố lớn, tuy nhiên tình duyên lại khá tốt đẹp, có tin vui về con cái.

36 tuổi đến năm 40 tuổi

Đánh giá: 

Trong những năm này nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc dần đi vào ổn định. Đời sống vật chất được cải thiện, cuộc sống thỏa mái hơn. Gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Những năm rất thích hợp để sinh thêm con, gia tăng cát khí cho gia đình.

41 tuổi đến năm 45 tuổi

Đánh giá: 

Những năm này, Giáp Dần nên chú ý hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu, đặt tiết kiệm lên hàng đầu. Đại hạn sẽ đến vào năm tuổi, nên cần chú ý hơn trong vấn đề đầu tư tiền bạc, hạn chế thực hiện các vụ làm ăn có quy mô lớn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, con cái và sức khỏe người thân.

46 tuổi đến năm 48 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này, gia đình có nhiều mâu thuẫn, tình cảm không mấy tốt đẹp. Muốn hàn gắn tình cảm, Bạn cần cố gắng tháo gỡ những khúc mắc, hàn gắn lại tình cảm. Những năm này, Giáp Dần không nên xuất hành đi xa kẻo gặp phải vận hạn.

49 tuổi đến năm 52 tuổi

Đánh giá: 

Bước sang tuổi 49, nữ Giáp Dần đã gây dựng được một sự nghiệp đi vào quỹ đạo, ổn định vững chắc. Trong những năm tiếp theo, vận may tài lộc sẽ đến với họ. Tình cảm gia đình được cải thiện và dần tốt lên.

53 tuổi đến năm 55 tuổi

Đánh giá: 

Sức khỏe có phần giảm sút, cần chú ý điều dưỡng, chăm sóc bản thân. Trong năm xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, nên lùi về sau để con cái giúp đỡ trong sự nghiệp.

56 tuổi đến hết đời

Đánh giá: 

Những năm này, cuộc sống của Giáp Dần trôi qua rất bình yên. Gia đạo yên ấm, con cháu hiếu thảo và thành đạt. Công việc duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe có chiều hướng xấu, hay ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài nên cẩn thận, hạn chế xuất hành.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top