Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng: Hưởng phúc từ con

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng: Giáp Dần cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, tuổi Hợi, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh.

tử vi trọn đời tuổi giáp dần 1974 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm 1974 (23/01/1974 đến 10/02/1975) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn), cầm tinh tuổi con Hổ (Giáp Dần). 

Những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy gồm các tuổi: Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975. Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một thời gian nhất định để làm những việc mà họ thích.

Nam nhân tuổi Giáp Dần có đặc điểm mệnh lý là can Giáp và chi Dần năm sinh đều thuộc hành Mộc, tương hòa với nhau nên thế hệ này thường xuất hiện nhiều bậc tài năng hơn người. Tuổi Giáp được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tài sản, no ấm sang giàu, vinh hoa phú quý.

1974 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam tuổi Giáp Dần 1974 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Người tuổi Dần sinh năm 1974 có trái tim đơn giản và tốt bụng, nhưng miệng hơi cứng rắn vì tính cách bộc trực. Họ có niềm đam mê với những điều mới mẻ và thích kết bạn với những người trẻ hơn mình. Khi một người bạn cần giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp, họ nhất định sẽ đến bên cạnh ra tay cứu giúp.

Nhược điểm

Tính cách thẳng thắn của người tuổi Dần khiến họ có nhiều kẻ thù.Người này có tính giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Giáp Dần 1974 tuy hơi cục cằn nhưng khả năng làm việc lại đáng kinh ngạc. Đặc biệt là đối với sự phát triển của các thị trường mới nổi, những khách hàng lớn khó xử lý,…. Nhiệm vụ càng khó càng khơi dậy được tiềm năng phi thường của họ.

Tuy nhiên, việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân thực sự là thiếu sót của họ, nhưng chỉ cần họ gặp được người có thể đánh giá cao họ, Giáp Dần thực sự có thể tỏa sáng trong mọi vị trí. Ai muốn tự mình khởi nghiệp thì nên chọn hình thức kinh doanh độc lập, sau khi mở rộng quy mô kinh doanh thì nên chọn hình thức độc tài một người. Đừng hợp tác với người khác, nếu không có thể xảy ra kiện tụng do cãi vã, dẫn đến việc làm ăn thất bại.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

Tuổi Giáp Dần nên lựa chọn tuổi Mậu Ngọ, Canh Thân, Giáp Dần, Quý Hợi để kết hợp làm ăn.

Tài vận

Đánh giá: 

Họ suy nghĩ nhanh nhẹn và hoạt bát, rất năng động. Sự công nhận giá trị từ người khác và đề cao địa vị có thể nâng cao hơn nữa động lực phấn đấu của nam Giáp Dần. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình. Đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

Tuổi Giáp dần đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này. 

Khi gặp những tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần nam mạng nên kết hợp làm ăn, nên cúng sao giải hạn, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có độc ác, nên làm nhiều việc thiện, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

Tình cảm

Đánh giá: 

Hổ 1974 có một trái tim háo hức, ấm áp dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Vì gia đình không đủ hạnh phúc trong thời thơ ấu, họ hy vọng rằng tổ ấm sau này của mình có những người bạn đồng hành ấm áp và bền chặt. Nam Giáp Dần phải đặc biệt thận trọng khi yêu, kẻo bị người đời lừa lọc làm tổn thương, bỏ lỡ một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn không ham hiểu lời ngon tiếng ngọt nhưng lại rất mực thủy chung son sắt, hết mực yêu thương bạn đời và con cái. Chỉ là cuộc hôn nhân có thể buồn tẻ và không lãng mạn. Tất cả những điều này có thể được thay đổi khi có con,  việc ở bên đứa trẻ có thể truyền cảm hứng cho sự sôi nổi và vui vẻ của bạn.

Cung tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Dần rất may mắn, thuận lợi. Họ được nhiều người theo đuổi, để ý nhưng họ ít khi rung động trước bất kì người nào, bởi đối với Giáp Dần, tình yêu đích thực phải dựa trên sự gắn bó, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Bạn ên lưu ý sức khỏe về Tim Mạch, Mắt, nhất là những ai đã có mầm bệnh. Nên đi kiểm tra nếu thấy dấu hiệu bất ổn; kể cả vấn đề Tiêu Hóa (dễ có vấn đề ở Lứa Tuổi chứa nhiều Mộc tính). 

Vấn đề sức khỏe gây ra bởi chế độ ăn uống sẽ là vấn đề phổ biến nhất. Ở giai đoạn đầu của tuổi trung niên, tình trạng thể chất của bạn tồi tệ hơn nhiều so với trước đây. Nếu bạn không chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, sức khỏe của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Phong thủy

Tuổi Giáp Dần dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Giáp Dần.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần khuyên bạn nên chọn tầng 6 vượng sự nghiệp, tầng 8 vượng tài vận, tầng 9 cho tình duyên thắm tươi, tầng 11 may mắn cho gia chủ...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức.

Chọn hướng nhà cho nam mạng tuổi Giáp Dần

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Phòng làm việc của tuổi Hổ tốt nhất luôn phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp sáng sủa, tốt nhất không nên đặt giữa hai bức tường, cũng không nên ngồi quay lưng vào góc tường, nếu không sẽ làm hỏng vận khí.

Không nên kê bàn ​​làm việc ngay lối đi hoặc trước cửa sổ, nếu không sẽ dễ làm gia tăng căng thẳng và giảm hiệu quả công việc trong văn phòng. 

Hơn nữa, tuổi Giáp Dần cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, tuổi Hợi, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh. Nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột, thậm chí đôi bên cùng thua.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Giáp Dần 1974 NAM MẠNG
Tuổi: Giáp Dần Sinh năm: 1974
Địa chi: Dần mộc Thiên canh: Giáp Thủy
Ngũ hành: Thủy  Mệnh: Đại Khê Thủy 
Hướng may mắn: Nam, Đông, Đông Nam Màu may mắn: Đen, xanh, trắng
Màu kỵ: Đỏ, nâu, vàng Hoa may mắn: Cúc xanh, hồng
Số may mắn: 12, 5, 8 Số xui xẻo: 3, 11, 17

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu.

20 tuổi đến năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Sự nghiệp của tuổi Giáp Dần bắt đầu ở tuổi 20. Giai đoạn ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng càng về sau công việc càng thuận lợi, phát triển. Về tình duyên, tình yêu của Giáp Dần gặp nhiều may mắn, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Năm 21, kém may mắn về cung tài lộc, cần chú trọng tập trung vào công việc nhiều hơn. Năm 22, 23 tuổi, đầu năm có nhiều niềm vui nhưng cuối năm đề phòng kẻ xấu hãm hại. Năm 24, 25 tuổi, công việc ở mức ổn định, không có phát triển nhiều.

26 tuổi đến năm 30 tuổi

Đánh giá: 

Ở độ tuổi 26, gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên công việc làm ăn suôn sẻ; nhận được sự yêu quý, tin tưởng của mọi người xung quanh.

27 đến 30 tuổi, những năm này tài lộc ở mức trung bình, tuy không tốt nhưng không hẳn là xấu. Tuy nhiên để đề phòng, Giáp Dần cần phải có những bước đi cẩn thận, chắc chắn hơn trong sự nghiệp, tránh làm ăn hấp tấp, vội vàng nếu không sẽ vấp phải thất bại.

31 tuổi đến năm 35 tuổi

Đánh giá: 

Độ tuổi 31 có nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, nên đầu tư, kinh doanh, dễ gặt hái thành công. Năm 32, 33 tuổi hạn chế xuất hành, đề phòng hao tài. Năm 34, 35 tuổi, mọi điều tốt đẹp: công việc thuận lợi, tình duyên may mắn, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

36 tuổi đến năm 40 tuổi

Đánh giá: 

Năm 36, 37 tuổi, có thể nói là thời gian vô cùng tốt đẹp đối với nam mạng Giáp Dần, công thành danh toại, vạn sự như ý, làm việc gì cũng đạt kết quả cao. Nhưng bước sang năm 38, 39 ,40 tuổi, sức khỏe có phần đi xuống, tuy không phải bệnh nặng nhưng không nên chủ quan, cần chú ý vấn đề sức khỏe.

41 tuổi đến năm 45 tuổi

Đánh giá: 

Từ 41 – 43 tuổi, sự nghiệp, công việc chỉ duy trì ở mức ổn định, không may mắn về đường tài vận. Năm 44, 45 tuổi, Giáp Dần phải thận trọng, suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.

46 tuổi đến năm 50 tuổi

Đánh giá: 

46 – 49 tuổi tài lộc bình thường, công việc làm ăn duy trì mức ổn định, không phát triển được như trước kia. Giai đoạn này không nên đầu tư, làm ăn lớn, đặc biệt ở những lĩnh vực không am hiểu. Đến năm 50 tuổi, sự nghiệp dần dần có sự xoay chuyển, có bước phát triển hơn.

51 tuổi đến hết đời

Đánh giá: 

Tuổi trẻ Giáp Dần đã vất vả lao động nên đây là lúc hưởng thành quả của mình. Giai đoạn này, sự nghiệp của họ khá vững chắc, ổn định, những khó khăn, gian khổ đã qua đi. Tử vi cũng cho rằng, gia đọa của Giáp Dần giai đoạn này rất hòa thuận, yên ấm.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top