Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng: Sự nghiệp có điềm vinh hiển

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng thích hợp với các nghề kỹ thuật, chỉ cần đi theo con đường mình chọn thì chắc chắn sẽ có được những thành tựu nổi bật. Sự nghiệp có điềm vinh hiển về sau. Số của người này phải lấy cần cù bù thông minh, cố gắng hết mình thì sẽ nhận được nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi đinh tị 1977 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng

Tổng quan

Tuổi Đinh Tỵ 1977 có can tuổi Đinh Hỏa, chi tuổi Tỵ Hỏa, nạp âm Sa Trung Thổ, là mệnh Thổ - đất pha cát.

Đinh Tỵ 1977 mệnh gì cũng ảnh hưởng đến tính cách. Vì là mạng Sa Trung Thổ nên hơi gấp gáp, dễ xúc động, nhanh mồm nhanh mệnh. Nam mệnh là người óc sáng tạo, không chấp nhận đi theo lối cũ mà luôn muốn tạo ra những điều mới mẻ. Họ luôn tìm sự thay đổi, không thích dựa vào gia nghiệp tổ tiên.

Tuổi 1977 thích hợp với các nghề kỹ thuật, chỉ cần đi theo con đường mình chọn thì chắc chắn sẽ có được những thành tựu nổi bật. Sự nghiệp có điềm vinh hiển về sau. Số của người này phải lấy cần cù bù thông minh, cố gắng hết mình thì sẽ nhận được nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến.

Người sinh 1977 có quan điểm yêu đương rõ ràng. Khi xem xét tuổi Tỵ 1977 mệnh gì cũng có nói đến họ là người xem trọng tình cảm. Cho nên người tuổi Tỵ sẽ hết lòng vì gia đình. Đối với gia đình và tình yêu luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu.

Người này giỏi giao tiếp và có sức hấp dẫn, đàn ông Đinh Tị 1977 càng trưởng thành càng quyến rũ, càng lớn tuổi càng thuần thực. Cho nên rất có vận đào hoa và cũng được nhiều người khác phái yêu quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng dự báo họ chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể kiếm tiền, người này thích hợp tự đứng ra kinh doanh, tài vận có thể tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, theo dự báo thì tuổi Đinh Tị nam mạng còn là một nhà thuyết giáo đỉnh cao, làm giáo viên, luật sự hay diễn giả đều sẽ mang lại cho họ những cơ hội phát triển lớn.

Từ năm 35 tuổi, công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời. Những năm này họ có thể thử kinh doanh, lập công ty riêng cho mình, tin chắc sẽ có những may mắn đáng kể cho sự nghiệp hiện tại của bạn.

Tử vi dự báo Đinh Tị 1977 có thể thành công ở lĩnh vực chính trị, sức hấp dẫn của họ sẽ là vũ khí giúp cho họ thành công hơn. Trong công việc kinh doanh, người này cần tuân thủ hiến pháp, kiên nhẫn hơn khi làm việc nhóm hay ở trong tập thể.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng: Làm người tự tin, sống đời lương thiện
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng: Làm người tự tin, sống đời lương thiện
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng: Làm người tự tin, sống đời lương thiện

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc, tuổi Tị đại diện cho danh dự và công bằng. Đại Lâm Mộc là mạng phú quý, lương thiện và khá tự tin. Đôi lúc quá ngông nghênh mà rước đại họa. Thời trẻ vất vả, trung vận có chút thành tựu, về cuối đời vô ưu vô lo. Là người mang tấm lòng từ bi, có tín ngưỡng. Dung mạo đoan trang, cuộc đời tất có quý nhân tương trợ.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tị dự báo nam mệnh Đinh Tị có phải chăm chỉ thì cuộc sống mới tốt lên được. Nhìn chung người này có tài chính khá suôn sẻ, nhưng việc giao du rộng khiến anh ấy hình thành thói quen xã giao và xa hoa lãng phí. Tử vi khuyên người này không nên mua sắm các loại quà cáp, đồ đạc quá xa hoa lãng phí. 

Tài vận của người tuổi Đinh Tỵ cần biết cách chi tiêu hợp lý hơn trong cuộc sống. Tuổi Tỵ mệnh Sa Trung Thổ, cho nên như đất pha cát, có đôi lúc tiền bạc sẽ bị hao hụt. Nếu chúng ta không kịp thắt chặt chi tiêu thì tiền bạc sẽ theo gió bay mất.

Trong cuộc đời của nam Đinh Tị 1977, anh ấy là một người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè bất kỳ lúc nào, đối với việc chi tiêu cho bạn bè thì Đinh Tị luôn không cần nghĩ.

Nhìn chung, nam mệnh tuổi Tị nên đi học cách quản lý chi tiêu và kiểm soát tình hình tài chính của mình. Những món đồ đắt tiền vô dụng sẽ hiến cho nguồn lực tài chính của họ giảm đi trông thấy đấy nhé.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng dự báo họ là người nhạy cảm và không ổn định trong chuyện tình cảm, chỉ cần người kia đối xử tốt một chút là họ đã đánh cược hết vào người ta. Một khi tuổi Đinh Tị đã yêu ai là sẽ yêu hết mình, thế nhưng bản tính nóng nảy của họ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Đàn ông tuổi Đinh Tị rất có sức quyến rũ, cho nên dù ở tuổi nào họ cũng sẽ có rất nhiều người muốn tiếp cận, nói chuyện. 

Dù rằng thích nói chuyện yêu đương nhưng Đinh Tị vẫn nên kết hôn muộn, với tình sử đào hoa của mình, nếu chưa đủ chín chắn thì họ nên học cách trưởng thành trong tình yêu sau đó mới nghĩ đến chuyện kết hôn. 

Nếu không đủ bản lĩnh và sự trầm ổn, mối quan hệ vợ chồng của người này có thể bị phá vỡ bởi người thứ 3 xen vào.

tử vi trọn đời tuổi đinh tị 1977 nam mạng

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng dự báo mệnh Sa Trung Thổ nên hay lo lắng, mất ngủ. Điều này khiến anh ấy hay bị ra mồ hôi, bệnh ngoài da, tiểu tiện đau nhức.

Nam sinh năm 1977 chú ý đến vấn về sức khỏe cơ thể nhiều hơn. Không nên ăn nhiều đồ cay nóng. Nếu có thể tích cực ăn rau xanh, các loại chè mát, thực phẩm lành tính.

Tử vi dự báo vào năm 41, 42 tuổi thì hạn chế xuất hành, hoặc đề phòng tai nạn bất thình lình. Vào năm 43 tuổi, nên hạn chế đi đến vùng sông nước, đề phòng tai nạn.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Theo tử vi 12 con giáp người tuổi Tị thể chất cực hàn, tay chân thường bị lạnh, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7 (tầng bản mạng), có thể ngăn chặn cái lạnh. Đồng thời tầng 2 và tầng 8 là tầng quý nhân cũng là một lựa chọn không tôi.

Người tuổi Đinh Tị nên chọn tầng chung cư tầng 2, 7, 8, 12 và hạn chế một số tầng như 1, 4, 5, 6, 10, 11.

Theo nghiên cứu, Đinh Tị 1977 nam mạng ngũ hành thuộc Thổ, có thể chọn những tầng có đuôi số là 2 và 8 thì sẽ mang lại may mắn hơn.

Chọn tầng chung cư thúc đẩy tài vận: tầng 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Chọn tầng chung cư tài lộc ổn định: tầng 3, 8, 18, 23, 28...

Chọn tầng chung cư ổn định tài lộc: tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29...

Kiêng kỵ phong thủy

Theo nghiên cứu thì Đinh Tị 1977 nam mạng nên hạn chế đeo vòng phong thủy hình con lợn. Bởi lẽ Hợi Thủy sẽ dập tắt Tị Hỏa, đồ trang sức hình con lợn tương khắc với tuổi Tị, đeo vào thì sẽ khiến bản thân gặp nhiều khó khăn hơn.

Đinh Tị 1977 nam mạng hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Nam giới sinh năm này đại kỵ với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng khuyên họ bố trí nhà ở cũng cần phải lưu ý, phòng ốc nên gọn gàng, tránh bừa bộn. Một số cấm kỵ như phòng làm việc không được đối diện với cầu thang, nhà vệ sinh không đối diện phòng bếp, bàn làm việc tránh đặt dưới xà ngang.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Đinh TỊ 1977 Nam MẠNG
Tuổi: Đinh Tị Sinh năm: 1977
Địa chi: Tị Hỏa Thiên canh: Đinh Kim
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Sa Trung Thổ
Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Nam Màu may mắn: Hồng, vàng, đen
Màu kỵ: Trắng, xám, cà phê Hoa may mắn: Hoa Lan, xương rộng
Số may mắn: 2, 7 Số xui xẻo: 1, 5

Diễn biến từng tuổi

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Trong năm 22 tuổi gặp sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Lúc này người tuổi Tị còn trẻ, những biến cố đầu đời có thể khiến người này gục ngã. Năm 24 tuổi bắt đầu có được cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân duyên có điềm phát triển mới.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

26 tuổi, việc gia đình có chuyện xích mích, gặp sao Dịch Mã, có sự thay đổi về công việc hoặc chỗ ở. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này phải chịu tang. 30 tuổi, đứa con trai sinh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Giai đoạn này tuổi Đinh Tị nam mạng gặp sao Thái Âm. Người có sao Thái Âm chiếu mạng nếu ngũ hành năm tuổi của anh ấy gặp tương khắc thì sẽ không được tốt, nên kịp thời hóa giải. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Đây là lúc tài vận của Đinh Tị lên cao, công danh lợi lộc cũng khá ổn định.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng khuyên người này hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Năm 52 tuổi gặp Tiểu Hao trong mạng, thời điểm này người tuổi Tị nên đề phòng tiểu nhân, công việc có kẻ hãm hại mà gây khó dễ. Thời điểm này cần phải chú ý mọi công việc, đừng để bị kẻ khác hãm hại.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Giai đoạn từ 55 tuổi đến trọn đời của tuổi Đinh Tị tương đối an toàn và bình yên. Cuộc sống về già của người này khá hạnh phúc bên con cháu.

Tuy nhiên, năm 56 tuổi gặp Bạch Hổ trong mạng, chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top