Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng: Trước năm 30 sóng gió thăng trầm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng có thiên can Đinh thuộc Hỏa, địa chi Sửu thuộc Thổ. Tính cách của bạn tương đối ích kỷ, thiển cận, hẹp hòi và sống khá thực tế.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng có thiên can Đinh thuộc Hỏa, địa chi Sửu thuộc Thổ. Tính cách của bạn tương đối ích kỷ, thiển cận, hẹp hòi và sống khá thực tế.

Tử vi tuổi Đinh Sửu trọn đời dự báo thời niên thiếu của bạn tương đối vất vả, nếu muốn thành công thì chỉ có học hành chăm chỉ, thích hợp làm những nghề trong lĩnh vực thủ công hay thiết kế.

Theo dự báo, bạn thông minh như suy nghĩ thất thường, đối với chuyện hôn nhân nên muộn một chút mới tốt.

Nam mệnh Đinh Sửu cũng là người giỏi hoạch định và mưu mẹo, nên có tiền thì họ sẽ biết cách giữ, nhờ đó mà duy trì được tình hình tài chính ổn định, thu chi cân đối.

1997 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người sinh năm 1997 khá trầm tĩnh, có ý thức gia đình, tuổi nhỏ thì nghe mời cha mẹ, nỗ lực hết sức vì những yêu cầu của cha mẹ.

Về sự nghiệp, đàn ông tuổi Đinh Sửu 1997 luôn tin tưởng rằng mọi việc đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân, bạn thường chăm chỉ, chịu khó, có năng lực lãnh đạo tốt nên dễ dàng được sự tán thành và tín nhiệm của sếp và đạt được thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, nam giới sinh năm 1997 lý trí hơn và thích phụ nữ có tính cách dịu dàng, nhưng bạn sẽ không bị cảm xúc dẫn dắt mà suy nghĩ mất đi sự thấu đáo.

tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nam mạng

Nhược điểm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng cho hay, bạn thường hay có những quy tắc ứng xử riêng khi giải quyết công việc, nhưng đôi khi họ lại quá cứng đầu để nghe theo lời đề nghị của người khác. Bạn hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ hành động theo quy tắc của riêng bạn, ngay cả những người thân trong gia đình, người sinh năm 1997 nam mệnh sẽ khó chịu hơn với những thành viên làm trái lời bạn, có vẻ như tuổi Đinh Sửu nam mệnh đang rất độc đoán và không thân thiện với người khác.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng dự báo công danh và sự nghiệp của bạn ở mức trung bình, gia đạo cũng có nhiều biến động. 

Trước năm 30 tuổi, công việc của bạn sẽ tương đối vất vả, bạn sẽ phải trải nhiều sóng gió và thăng trầm, khó khăn đối với công việc của mình, và bạn cũng sẽ cảm thấy mong lung nhiều hơn. Tuổi Đinh Sửu nên làm nghề gì? Bạn nên học một số nghề thủ công, thiết kế đây là công việc có thể khiến Đinh Sửu gặt hái được một vài thành tựu. Sau năm 34 tuổi, sự nghiệp tương đối ổn định, có được chỗ đứng vững chắc.

Theo tử vi số, Đinh Sửu nam mạng cũng không nên hợp tác làm ăn với một số tuổi như Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tý, Mậu Tý, Giáp Tuất, Bính Tuất tránh cho việc rối ren, bất hòa.

tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nam mạng

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu 1997 dự báo nam mệnh Đinh Sửu rất giỏi mưu sinh, tài vận tương đối tốt về hậu vận. Bạn là người chăm chỉ kiếm tiền, kiếm cũng được kha khá. Tuy nhiên không nên phong lưu phóng khoáng quá đà, lòng tham vô đáy mà trở nên trắng tay.

Nam mệnh tuổi Sửu 1997 có Đại Háo hung tinh xuất hiện ở cung mệnh - biểu hiện của tiền tài dễ dàng tiêu tán, cho nên cần quản lý tài sản chặt chẽ, thắt chặt chi tiêu, nếu không sẽ gặp khủng hoảng tài chính.

Theo phong thủy khai vận, nam mệnh Đinh Sửu nếu muốn đổi vận tài chính, trở nên giàu có thì có thể chọn các quần áo, đồ dùng có màu sắc phù hợp để tụ tài tăng vận may. Quý vị có thể tham khảo bài viết 1997 hợp màu gì? để biết thêm chi tiết.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Sửu dự báo nam mệnh có yêu cầu chuyện tình yêu rất cao, các tiêu chuẩn chọn bạn gái hay vợ cũng rất khắt khe, nhưng đổi lại hộ lại là người đàn ông hết lòng yêu thương vợ con.

Tình duyên tuổi Sửu dự báo Đinh Sửu nam mệnh yêu nhanh mà chia tay cũng nhanh, họ không quá lụy tình, chia tay rồi vẫn có thể làm bạn, bên cạnh đó thì họ cũng có mối quan hệ thân thiết với người khác phái.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng dự báo người này thông minh nhưng suy nghĩ bất định, thất thường, trên phương diện hôn nhân tình cảm thì dễ ly hôn cho nên hãy lập gia đình muộn một chút, nên lấy người tuổi Tý để duy trì quan hệ lâu dài.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Tuổi Sửu dùng đồ phong thủy nào hợp? Tuổi Sửu hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Đinh Sửu.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Đinh Sửu 1997 nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Đinh Sửu

Tử vi nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 thích hợp chọn hướng nhà là hướng Bắc, Đông Nam (Nam), Tây. Không thích hợp ở những ngôi nhà có cửa quay về hướng xấu phía Đông Bắc. Nếu không nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí, ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Đinh Sửu.

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Đinh Sửu nói rằng bạn nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Đinh Sửu cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn.

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nam giới Đinh Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Đinh Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với bạn cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI ĐINH SỬU 1997 Nam MẠNG
Tuổi: Đinh Sửu Sinh năm: 1997
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Đinh Hỏa
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Giải Hạ Thủy
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu trước.

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi Đinh Sinh 1997 nam mạng tương đối vất vả, thời niên thiếu khó khăn, gia đình không giúp đỡ được nhiều. Năm 25 tuổi đề phòng gặp hạn Thái Tuế, sự nghiệp chưa đâu vào đâu, chuyện tình cảm rắc rối, thời gian này cũng hạn chế đi xa để tránh tai nạn rủi ro.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Đinh Sửu nam mệnh bắt đầu có những sự ổn định trong công việc. Năm 30 tuổi gặp Đại Hao trong mệnh, đề phòng tán tài, hao tài, nghèo túng. Các bạn nên chú ý không nên chi tiêu quá nhiều cho các khoản tình phí, tiêu tiền nhiều cho bạn gái chưa chắc đã mang lại kết quả như mong muốn cho bạn. Từ giai đoạn năm 30 đến 31 tuổi nên cẩn thận đau ốm, bệnh tật, công việc và gia đình đều rối ren.

Bắt đầu từ cuối năm 33 tuổi, mệnh gặp Thiên Đức, có được quý nhân trợ giúp, gặp hung hóa cát, sức khỏe ổn định, công việc và các mối quan hệ cũng trở nên ổn định hơn.

Năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Trong những năm này, công việc của người tuổi Đinh Sửu nam mệnh cuối cùng cũng có những vị trí nhất định, dù không phải quá tốt nhưng ít ra bạn cũng có được chức vị, tài vận cũng có của ăn của để.

Vào năm 36 - 37 - 38 tuổi, gặp Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao. Trong những năm nay số mệnh không được tốt lắm, gia đình có thể có xích mích cãi vã. Hôn nhân gặp Ngũ Quỷ, vợ chồng bất hòa, hao tổn tài lộc, tinh thần bất định, sức khỏe kém.

Về những năm từ 39 đến 45 tuổi thì mọi việc được giải quyết, cuộc sống tương đối ổn định. Nhưng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Năm này gặp phải cục diện tương xung tương hình với tuổi Mùi. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. hay bị oan ức, bị vu cáo. Chú ý nếu đầu tư bất động sản thì nên cẩn thận không sẽ lỗ vốn đấy. Các bệnh lý của tuổi trung niên bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khiến bạn cần đề phòng bệnh tật. Sức khỏe biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng dự báo trước năm 45 tuổi sẽ có giai đoạn gia đạo không được tốt lắm, tuy nhiên đến tuổi 45 trở đi thì bạn sẽ có cuộc sống khá ổn định. Vào lúc 50 tuổi đánh đấu những thay đổi trong cuộc sống, bạn gặp Dịch Mã và có thể sẽ chuyển mình bước sang một giai đoạn khác của cuộc đời. Vào giai đoạn này, bạn có thể có nhiều chuyện vui từ con cái, dựng vợ gả chồng hoặc là liên quan đến chuyện có cháu.

Thời gian này bạn nên vui vầy bên con cháu, dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân và chăm sóc gia đình. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top