Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974: Đông quy đại hải

Tử vi trọn đời tuổi Dần Người sinh năm 1974 cầm tinh con hổ. Người này có cá tính mạnh, rất độc lập và có lòng tự tôn cao. Họ có chí hướng tiên phong, muốn dẫn đầu và là chỗ dựa cho những người xung quanh. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 1974 sẽ có những tốt xấu gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Xem thêm

Con hổ là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi thứ ba trong mười hai Địa Chi: Dần. Dần thuộc hành Mộc, người cầm tinh con chuột có ngũ hành thuộc Mộc. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1974 cầm tinh con hổ tự lập. Người này tính tình thành thật, có số thăng quan, phú quý. Gia đình giàu có, không lo ăn mặc. Con giáp này hợp đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân, giúp tăng cường tinh lực, mở rộng tiền đồ. Bản mạng nữ thì có tướng quản chồng, bản mạng nam thì có tính sợ vợ, cuộc sống gia đình tốt đẹp, con cháu thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974: Tính cách, tài vận, tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974 Tính cách

Thủy là nguồn tự nhiên, tồn tại khắp mọi nơi trên trái đất, con người chỉ việc sử dụng. Đại Khê Thủy đồng dạng Thủy, là dạng vật chất tự nhiên. Những người có mệnh này thường rất yêu thích cuộc sống tự do, thích bay nhảy chứ không muốn sống cảnh “chim lồng cá chậu”, ghét phải theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành thời gian làm những việc bản thân thích. Đó là các công việc mang tính chất cảm hứng, sáng tạo cao.

Con giáp này này thường có trí tuệ hơn người, với thiên phú và tư duy nhạy bén, linh hoạt. Từ khi còn nhỏ họ đã chứng tỏ bản thân là những đứa trẻ thông minh, luôn làm cho gia đình tự hào. Lớn lên họ cũng luôn khiến bố mẹ hãnh diện bởi tính cách luôn tìm tòi, học hỏi nên họ rất uyên bác, sâu rộng.

Tuy nhiên, mặc dù họ tài hoa nhưng cũng có những nhược điểm như: lụy tình, nhiệt tình nên dễ dính vào những chuyện thị phi, dễ gây hiểu lầm, làm ơn mắc oán.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974 tài vận

Người tuổi Dần không xem trọng chuyện tiền bạc, lí do là bởi điều quan trọng trong cuộc sống của bạn nghiêng về những vấn đề thuộc lĩnh vực tinh thần. Cũng chính vì điều này mà bạn thường không mấy để tâm đến nguồn gốc thu nhập của chính mình. Họ lạc quan, dù không màng lợi lộc nhưng vẫn có vận số tiền tài tốt, chỉ có điều không giỏi trong việc tiết kiệm.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

Các tuổi có thể hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Khi những người tuổi Giáp Dần kết hợp với những tuổi trên để hợp tác trong công việc, hùn hạp trong làm ăn thì mọi sự đều rất thuận lợi, công việc tiến triển tốt, làm ăn tiền bạc vào nhiều

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974 tình duyên

Người độ tuổi Giáp Dần là những người đào hoa, có nhiều mối tình bởi họ thông minh, tài giỏi, luôn mềm mỏng và uyển chuyển trong giao tiếp. Tuy nhiên, đúng như tính chất của dòng nước lớn và siết, họ luôn rất dễ xúc động, ghen tuông nên dễ xảy ra mâu thuẫn, sóng gió trong chuyện tình cảm. Khi kết thúc một mối tình, họ thường không quên chuyện cũ, hay dây dưa kéo dài. Nhưng đừng lo lắng, trải qua nhiều chông gai, nhờ phúc đức bạn vẫn sẽ được hạnh phúc và đầy đủ.

Sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 m lịch, thì số phải 2 lần nối tiếp lương duyên. Sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 m lịch thì cuộc sống đối với lương duyên được hạnh phúc và thủy chung.

Trong tử vi, quý nhân phù trợ của con giáp tuổi dần này là tuổi Tuất, Ngọ, Hợi. Trong đó, cặp đôi Dần – Hợi được xem là sẽ ăn ý nhất khi kết hợp cùng nhau. Dần và Hợi hợp với nhau tạo thành Lục Hợp cục, do đó Hợi được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Dần. Bạn nên tìm đối tượng yêu đương hoặc kết hôn trong số những con giáp này.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng được coi là Đào Hoa Quý Nhân của cung hoàng đạo này. Kinh Dịch có nói, người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ mở được vận số đào hoa khi gặp tuổi Mão, chính vì vậy tuổi Mão được gọi là Đào Hoa Quý Nhân của những người tuổi hổ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Phụ nữ tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã không được may mắn về tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ không được may mắn như những tuổi khác. Tuy nhiên trong công việc cũng như sự nghiệp thì có nhiều điểm sáng và khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có vận may về tài lộc, của cải tích trữ nhiều, cuộc sống êm ấm hạnh phúc. Về già được hưởng phúc từ con cháu.

Nữ Giáp Dần lúc nhỏ phải chịu nhiều vất vả nhưng lớn lên tình duyên lại khá tốt, có vận may về tài chính, cuối đời hưởng phúc lộc.

Theo tử vi, những người này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Nếu sống thân thiện, hiền lành, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974 nam mạng

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách.
Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top