Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng: Sức quyến rũ tự nhiên

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc. Nữ mạng Canh Thân giỏi giao tiếp, ăn nói khéo và rất năng động. Họ biết cách cân nhắc tình huống, dùng những tính toán sắc bén của mình để kiểm soát người khác.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Địa chi: Thân

Ngũ hành: Kim

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc và Tây

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, xanh

Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, đen, xám, nâu đậm.

Con số may mắn: 1, 8, 7

Con số đại hung: 9, 2, 5

Hoa may mắn: Hoa cúc.

Tổng quan

Theo xem mệnh theo tuổi thì người sinh năm 1980 tuổi Thân, Canh Thân. Người sinh năm 1980 mệnh Mộc, là Thạch Lựu Mộc. Họ được xem như những cây lựu thân gốc cứng như đá. Chính vì vậy mà tính cách cứng rắn kiên cường, khó khăn cũng không lùi bước.

Người này cả đời chăm chỉ làm việc, là người trong sạch cao thượng. Mệnh phạm Chỉ Bối Sát nên làm tốt không được hưởng, cứu người không công. Nữ mệnh có thể hưng gia, người thân lạnh nhạt, về già may mắn, hưng thịnh.

Nữ mạng Canh Thân giỏi giao tiếp, ăn nói khéo và rất năng động. Họ biết cách cân nhắc tình huống, dùng những tính toán sắc bén của mình để kiểm soát người khác. Họ không từ bỏ các món lợi về tiền một cách dễ dàng, yêu cầu của người này rất cao, gần như là khắc nghiệt.

Nữ Canh Thân luôn tràn đầy sức sống và sức quyến rũ tự nhiên, họ thường trở thành nhân vật trung tâm trong các buổi tụ họp hay giao lưu. Mọi người luôn bị thu hút bởi sự nhiệt tình và vẻ đẹp của họ một cách vô thức.  Những người này rất thông minh, dễ tính và tốt bụng.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng có lòng nhiệt tình, tự tin, có trách nhiệm, có khả năng quản lý tài chính và tinh thần thực tế. Họ nói chuyện hài hýớc, rất giỏi đối xử với người khác và thường đạt được những gì họ đang cố gắng mà không cần nỗ lực hay nịnh bợ người khác. Tuy vậy, người đàn ông này cũng nên học cách nghiêm khắc với mọi người và mọi việc. Vì tính cách phức tạp và hay thay đổi nên họ không thể duy trì một tình bạn lâu dài với ai.

Sự nghiệp

Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có tư duy linh hoạt và bộ não thông minh, họ dễ thích nghi và giỏi hơn những người khác về nhiều mặt, điều này khiến họ trở nên khá khoe khoang. Dù vậy, tính cách này cũng mang đến cho họ khá nhiều bạn bè.

Phụ nữ tuổi Thân rất tự tin, tính cách vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác, họ có khả năng tiếp nhận cái mới và rất nhanh nhẹn trong công việc. Tuy nhiên, họ rất ham hố thành bại hơn thua, và họ chỉ có thể đạt được thành công nếu kiên trì.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng có tính cách độc đáo riêng của họ: họ thích cạnh tranh, rất linh hoạt với những thay đổi và luôn lên kế hoạch cẩn thận trước mọi việc. Họ hành động một cách độc lập. Đa số trẻ em tuổi Thân thường yêu thích biểu diễn nghệ thuật và có năng khiếu diễn xuất.

Họ là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng, bất cứ khi nào gặp thất bại, họ không bao giờ thỏa hiệp, kịp thời điều chỉnh bản thân để đối đầu với thử thách. Họ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đã đặt ra mà không cần quá nhiều lời an ủi hay thuyết phục từ người khác.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Tuổi Thân là những người hài hước, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong tình yêu, tuổi Thân cũng thật vui nhộn và hài hước. Họ luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú. Vậy thì trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Thân sẽ hợp với tuổi nào nhất?

Tài vận

1980 mệnh gì? Tài vận như thế nào? Mệnh của bạn là Thạch Lựu Mộc, vốn dĩ bản tính cứng như đá, lại là một cây lớn nên phong ba bão táp đều có thể vượt qua. Cũng như vậy, người mệnh Mộc vô cùng biết cách đối nhân xử thế, làm người hoàn mỹ trong mắt người khác. Cho nên ở nhiều công việc, thời điểm, tuổi Canh Thân 1980 luôn biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển.

Bạn là người có năng lực quản lý tài sản rất tốt, cũng có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn. Vả lại tuổi Canh Thân 1980 cũng là người tiết kiệm, cho nên suốt đời tài vận không tệ.

Tình cảm

Tính cách tuổi này thông minh và giàu tình cảm, có tài ăn nói nhưng tính tình nóng nảy, bướng bỉnh.

Phụ nữ tuổi này có thái độ rất không chắc chắn trong tình yêu, họ có nhiều bạn khác giới, nhưng một khi đã xác định quan hệ tình cảm, họ sẽ rất chuyên tâm và chung thủy.

Về mặt gia đình, họ ít được người thân hỗ trợ nên cần tự lực cánh sinh. Tuổi này dù là nam hay nữ đều nên kết hôn muộn, nếu không hôn nhân sẽ gặp nhiều rắc rối, kém suôn sẻ.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Vì sức đề kháng của cơ thể yếu, dễ bị ốm đau nên tuổi Thân cần chú ý vệ sinh thực phẩm, nhất là vào mùa hè để đề phòng ngộ độc hoặc cảm mạo phong nhiệt. 

Người tuổi 1980 nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể và đặc biệt là gan mật. Hạn chế uống rượu bia tránh ảnh hưởng khiến men gan cao. Cần bổ trợ dương khí, điều chỉnh gan tạng. Ăn các thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

Có thể học bơ lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể.

tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nữ mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện cho sự nhân từ và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 (tầng tương sinh) hoặc tầng 5 và 10 (tầng quý nhân). Tuviso cho rằng, các tầng tốt nhất bạn nên ở là: tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức may mắn kém hơn một chút là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12.

Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có kết cấu kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để không gian thoáng mát sạch sẽ. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng phù hợp là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người tuổi Bính Thân 2016 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7.

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở các tầng 5 hoặc 0.

- Người tuổi Canh Thân 1980, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9.

- Người tuổi Nhâm Thân 1992, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với các tầng có số 1 và 6.

- Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

- Số tầng có thể mang lại may mắn của tuổi Thân là 4, 9, chẳng hạn như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v.

- Số tầng giúp tuổi này ổn định và thăng tiến là 5, 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, chẳng hạn như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28,….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức liên quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý đến nơi làm việc. Một môi trường sạch sẽ và không có vật cản có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Tránh đặt bàn làm việc và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối diện cửa ra vào và cửa sổ.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng gọn gàng, các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần được đặt một cách hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi làm việc ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ (tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi hợi

Do Thân Dần tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh làm việc hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Đây là khoảng thời gian xảy ra nhiều biến cố trong cuộc đời nữ Canh Thân. Trong suốt những năm này công danh sự nghiệp chưa có sự chuyển biến nào cả, nhưng tình yêu lại nở rộ và rất có thể sẽ đem hoa kết trái bằng một hôn lễ đình đám. Tuy nhiên trong năm Canh Thân có thể vướng vào một số những chuyện thị phi làm ảnh hưởng tới danh tiếng và cũng như cuộc sống gia đình của họ.

- Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là những năm mà tình yêu của nữ Canh Thân phát triển một cách tốt đẹp và rực rỡ nhất. Trong cuộc sống gia đình họ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và những bất ngờ. Sự nghiệp của họ cũng dần có những bước phát triển và đi lên, các cơ hội việc làm tới nhiều và liên tục, do vậy mà cần phải chú ý quan sát hơn để nắm bắt được nó.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này có năm gặp phải vận hạn do vậy mà cuộc sống của nữ Canh Thân cũng gặp không ít những khó khăn và trắc trở. Trong năm nếu có những ý tưởng kinh doanh hay đầu tư với số tiền lớn thì Canh Thân cần phải suy nghĩ cẩn thận kẻo hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên trong năm 29 tuổi, Canh Thân sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ về con cái.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này nên cẩn thận hơn khi ra ngoài, đề phòng mắc phải một số căn bệnh phổ thông. Canh Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, ngoài ra cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này sẽ có nhiều bất ngờ về mặt tài chính, công danh sự nghiệp cũng đặc biệt thuận lợi, hạnh phúc gia đình phát triển và có tin vui về con cái.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 46 tuổi: Bước sang giai đoạn này Canh Thân nên dành thời gian chủ yếu vào việc củng cố tình cảm gia đình và những người thân trong nhà.

- Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này vận số tốt đẹp có nhiều vận may trong cuộc sống, con cái có đứa thành đạt là vừa lòng cha mẹ.

- Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, do vậy mà nên chú ý hơn trong việc điều dưỡng thân thể, luôn giữ cho tinh thần vui vẻ, lạc quan.

- Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống gia đình êm ấm, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top