Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990: Già hưởng vinh hoa

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990: Người sinh năm 1990 rất năng động, nhiệt tình, luôn tìm hiểu cái mới. Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Theo tử vi 12 con giáp, người sinh 1990 (27/01/1990 đến 14/2/1991) năm canh ngọ trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Cụ thể đó là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường). 

Người sinh năm 1990 rất năng động, nhiệt tình, luôn tìm hiểu cái mới. Luôn nhiệt tình trong công việc và không chịu đứng luôn nỗ lực phấn đấu phát triển hơn nữa. Luôn nhiệt tình quan tâm đồng nghiệp, bạn bè và luôn được bạn bè người thân yêu mến.

Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. 

1990 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ tuổi Canh Ngọ 1990 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Tuổi này là người tốt bụng, thẳng thắn, sẵn sàng giúp đỡ người khác và thường giúp đỡ anh em trong lúc hoạn nạn khó khăn, được mọi người kiêng nể. Bản tính hướng ngoại, họ rất thích trò chuyện. Ý thức rất mạnh mẽ về tinh thần trách nhiệm, thường tự đảm nhiệm công việc thay vì ép người khác làm. 

Nhược điểm

Tính cách người này khá thẳng thắn, đôi khi nói những lời có tính sát thương trái tim người khác mà không hề nghĩ đến. Năng lượng Kim khiến họ chú ý nhiều tới cái "tôi" và bướng bỉnh hơn những tuổi Ngọ khác. Không biết kiềm chế, như con ngựa bất kham, Canh Ngọ sẽ không nghe lời bất cứ ai. Họ ghét sự giám sát và có thể tỏ thái độ cực kỳ vô trách nhiệm.

Sự nghiệp

Đánh giá:  

Mọi kế hoạch đều có thể được tiến hành một cách thoải mái dưới sự sắp xếp của Canh Ngọ, cấp trên sẽ rất hiểu người bạn, nhất định sẽ có cơ hội thăng tiến khi đi làm, nhưng nên tham gia một số khóa học liên quan đến công việc.

Họ cũng rất cứng đầu trong suy nghĩ ​​của mình, luôn tin rằng những ý kiến ​​và cách làm của mình là chân lý thực sự, không thể nghi ngờ và bác bỏ. Hậu quả của việc làm đó khá nghiêm trọng, gây lãng phí sức lực và thời gian một cách vô ích.

Những công việc như xây dựng, thiết kế, hay kinh doanh vật tư, thiết yếu sẽ giúp họ đi tới thành công, thu được nhiều lợi ích.

Trong làm ăn hợp tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

Tài vận

Đánh giá: 

Canh Ngọ có thể đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp lẫn tài lộc, về cơ bản có thể lập được những thành tựu không nhỏ trong lĩnh vực của mình, không chỉ có được danh tiếng mà tài sản của họ cũng không ít, chưa kể đến tài lộc của gia đình ít nhất sẽ không thiếu tiền để chi tiêu.

Sự nghiệp của nữ tuổi Ngọ ổn định và vững bền vào khoảng 37, 38 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ về mặt vật chất.

Tình cảm

Đánh giá: 

Canh Ngọ rất chú trọng đến tình yêu và rất khó để thích một ai đó, nhưng một khi đã xác định trái tim thì tình cảm và tình yêu này sẽ tồn tại mãi mãi. Vì vậy, bất kể khi yêu hay sau hàng chục năm kết hôn, họ sẽ luôn dịu dàng và ân cần với người bạn đời của mình. 

Canh Ngọ không chỉ chăm chỉ làm việc mà còn dành thời gian làm việc nhà và điều phối mối quan hệ giữa công việc và gia đình. Đối xử với con cái bằng sự nhẫn nại và yêu thương, dù chúng có nghịch ngợm, ngỗ ngược và bị điểm kém thì những người tuổi Ngọ vẫn có thể làm tròn bổn phận của cha mẹ, không bao giờ dạy hư con.

Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Một trái tim khỏe và cơ thể săn chắc là điều mà người ta thấy ở Canh Ngọ. Về mặt tâm lý không có nhiều áp lực, sống vui vẻ thoải mái từng ngày. Niềm vui và sự thỏa mãn về tinh thần sẽ khiến họ sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để nấu nướng, ra ngoài thư giãn, tăng cường vận động, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, sức khỏe thể chất đương nhiên cũng rất tốt.

Về cơ bản bạn sẽ không mắc các bệnh lớn, nhưng các bệnh nhỏ thì chắc chắn không thể tránh khỏi, nhưng không nguy hại và có thể chữa khỏi sớm.

Phong thủy

Tuổi Canh Ngọ dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Canh Ngọ.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ , dựa theo luật tương sinh tương khắc thì Mộc tương sinh với Hỏa. Mộc có số đại diện là 3 và 8, kết hợp với hành Hỏa là 2 và 7. Ngoài ra Canh Ngọ có thể chọn các tầng có số đuôi là 1 và 6.

Chỉ cần chọn đúng tầng hợp mệnh, vận thế của bản mệnh sẽ như diều gặp gió, tài vận lẫn sự nghiệp đều tiến triển.

Chọn hướng nhà cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Ngựa thuộc ngũ hành hỏa nên thích hợp sống trong những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, hoặc những ngôi nhà thoáng và nóng do hướng Nam.

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi này ở hướng Nam, Tây Nam, Tây Bắc nên chọn nhà hãy chọn theo hướng đó.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ theo hướng Bắc. Vì hướng Bắc có quan hệ xung khắc với Ngũ Mã nên vị trí kê giường của Ngọ không hợp nhất là hướng Bắc. Ngoài ra, hướng Tây Bắc cũng không có lợi cho Ngọ. 

Tránh nuôi các loài gặm nhấm. Giữa ngựa và chuột có sự bất hòa, vì vậy ngựa tốt nhất không nên nuôi chuột đồng, sóc và các loài gặm nhấm khác, tốt nhất không nên nuôi cá vàng nhỏ, nếu không nuôi dạy tốt sẽ dễ chiêu mộ kẻ xấu, không cho sự nghiệp phát triển.

Muốn sự nghiệp suôn sẻ thì phải chú ý đến cách bài trí phòng làm việc. Khuyến cáo không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa sổ cao, nếu không sẽ hao tài tốn của. Đặc biệt là nên tránh tuổi Tý dù trong bất cứ chuyện gì nếu không muốn có chiến tranh.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Canh Ngọ 1990 nữ mạng
Tuổi: Canh Ngọ Sinh năm: 1990
Địa chi: Ngọ Hỏa Thiên canh: Canh Kim
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Lộ Bàng Thổ
Hướng may mắn: Nam, Đông Nam, Bắc  Màu may mắn: Đen, xanh
Màu kỵ: Trắng, xám, ghi Hoa may mắn: Sen đá
Số may mắn: 4, 10, 18 Số xui xẻo: 6, 20, 27

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 , người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. 

Từ 17 đến 20 tuổi

Đánh giá: 

Năm 17 tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo lấy tiền bạc, nhất là vào khoảng tháng 3 và tháng 10 âm lịch, dễ gặp đại lợi. Từ năm 18 đến 20 tuổi cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, không nên cao mà cũng chả xuống thấp và có triển vọng trong nghề nghiệp.

Từ 21 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 21 và 22 tuổi bạn có cơ hội được phát triển nghề nghiệp và thành công nhanh chóng về mặt công danh cũng như sự nghiệp, tiền bạc cũng kiếm được dễ dàng và có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 23 tuổi gặp thắng lợi to nếu như bạn kinh doanh và giao dịch về tiền bạc. Năm 24 tuổi cũng khá tốt, tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận một chút nhé. Cuộc sống của năm 25 tuổi ở mức trung bình, tuy nhiên sang tháng 6 và tháng 11 hơi kỵ một chút, bạn không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 tuổi bạn có triển vọng trong nghề nghiệp, tiền bạc cũng kiếm dễ dàng hơn. Năm 27 tuổi được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc hơn. Năm 28 tuổi bạn có thể được thành công cả về tài lộc lẫn tình cảm, tuy nhiên trong tiền bạc bạn không gặp may mắn cho lắm. Năm 29 tuổi gặp được thuận lợi trong tài chính, tình cảm có chút rạn nứt và kỵ nhất trong tháng 3, 4 và tháng 8. Cuộc sống năm 38 tuổi bình thường, k xảy ra việc gì quan trọng.

Từ 31 đến 38 tuổi

Đánh giá: 

Năm 31 tuổi khá đẹp về tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống của bạn cũng có thêm nhiều niềm vui êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi được nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống và kinh doanh. Năm 34 và 35 tuổi bạn gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống thì ở mức trung bình.

Từ 38 đến hết đời

Đánh giá: 

Đây là khoảng thời gian bổn mạng của bạn không được vững vàng, có đại kỵ vào mùa đông, mùa xuân hạ thì tốt, còn thu thì bình thường. Bạn nên cẩn thận về mặt tiền bạc cũng như về con cái.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990  mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top