Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng: Nóng tính hỏng việc

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng: Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Muốn sự nghiệp vững chắc thì cũng phải ở tuổi 26 trở đi

tử vi trọn đời tuổi canh dần 2010 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2021 nam mạng sinh năm 2010 (Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011) mang mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách), cầm tinh tuổi con Hổ (Canh Dần). 

Tử vi tuổi Dần dự báo Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm.

Người này thích ở trong một môi trường yên tĩnh, họ rất chú ý đến gia đình. Người tuổi Canh Dần sẽ tách biệt công việc với gia đình, họ biết công việc là công việc và gia đình là gia đình, luôn chu đáo với đối tác nhưng lại không giỏi ăn nói và không thích nói những điều khó nghe.

Canh Dần nam rất vất vả, cuộc sống của họ rất bận rộn, trong mắt mọi người thì đó là công việc khó khăn, những con hổ này bận rộn đến mức không thể dừng lại được. Nhưng những con Hổ này coi sự bận rộn là thói quen.

2010 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Canh Dần 2010 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người sinh năm 2010 rất độc lập và đầy tham vọng. Họ quyết đoán, tin vào bản năng và phán xét của riêng mình hơn là lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Bản tính sôi nổi và hoạt bát. 

Hổ này là người thông minh, tiếp thu nhanh và luôn đứng đầu trong những lĩnh vực mới nhất. Việc đạt thành tích xuất sắc ở trường là chuyện chẳng mấy khó khăn, nhất là với những môn họ yêu thích.

Nhược điểm

Canh Dần cũng rất cứng rắn và bộc trực, đôi khi có thể khá hách dịch. Đầy tự tin, họ không bao giờ nghi ngờ bản thân và luôn tin rằng mình có khả năng làm việc lớn. Người sinh năm này thường kém linh hoạt và dễ nổi nóng. Họ cũng có thể tỏ ra lạnh lùng và không khoan nhượng.

tử vi trọn đời tuổi canh dần 2010 nam mạng

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2021 nam mạng cho biết Canh Dần sẽ tách biệt công việc với gia đình, họ biết công việc là công việc và gia đình là gia đình, luôn chu đáo với đối tác nhưng lại không giỏi ăn nói và không thích nói khéo. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. Nếu sang suốt và nhẫn nại trong vấn đề này.

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Nếu bạn có sự nghiệp vững chắc và bền bỉ thì cũng phải ở vào số tuổi bắt đầu từ 26 trở đi, nhưng công việc hoàn thành được một sự nghiệp vĩ đại thì không có cơ hôi nên. Tuy nhiên nắm lấy được một sự nghiêp nho nhỏ và vững chắc hơn, bạn mới có thể kéo dài một cuộc sống ở vào tình trạng trung bình.

Tuổi mà bạn có thể hợp làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.

Tài vận

Đánh giá: 

Họ không phải là người thiếu tiền, tuổi Dần có khả năng kiếm tiền, họ cũng biết cách lập kế hoạch cho tương lai của mình. Hổ sẽ rất chắc chắn về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Canh Dần sẽ không chểnh mảng trong việc kiếm tiền, họ coi việc kiếm tiền là một thú vui, tích lũy tiền bạc ngày càng nhiều. Những người cầm tinh Canh Dần thường là những người giàu có.

Bởi tính cách mong ước sự an toàn và ổn định nên bạn có xu hướng sống ổn định khi về già, có thể sống cuộc sống thoải mái, không phải lo lắng về tiền. Các vấn đề về việc vay tiền nên được xử lý đúng đắn để tránh tranh chấp sau này và mất đi những người bạn quý giá của bạn. 

Sau này trung vận Hổ sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong kinh doanh và tài sản, nhưng khó khăn là không thể tránh khỏi, đừng hành động liều lĩnh để tránh những tổn thất lớn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nguyên nhân khiến Hổ mệt mỏi thường là do vấn đề tình cảm. Đàn ông tuổi này sẽ khó chịu vì cảm xúc thất thường của vợ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn và yêu thương hơn thì sẽ không có vấn đề gì lớn trong hôn nhân cả. Nói chung thì tuổi Canh Dần nhiều đau thương về vấn đề tình ái trong lúc số tuổi bắt đầu vào 20 trở đi.

Nên kết duyên với tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ

Sức khỏe

Đánh giá:  

Canh Dần ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bệnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

Quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng đường học hành tốt. Khi ra ngoài gặp được bạn bè giúp đỡ nên kết quả học hành được như mong muốn. Tuy nhiên hay gặp vấn đề về dạ dày, cổ họng khi đến tuổi vị thành niên sẽ tái phát nên hãy cẩn thận.

Phong thủy

Tuổi Canh Dần dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Canh Dần.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Canh Dần nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần khuyên bạn nên chọn tầng 6 vượng sự nghiệp, tầng 8 vượng tài vận, tầng 9 cho tình duyên thắm tươi...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức.

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Canh Dần

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Phòng làm việc của tuổi Hổ tốt nhất luôn phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp sáng sủa, tốt nhất không nên đặt giữa hai bức tường, cũng không nên ngồi quay lưng vào góc tường, nếu không sẽ làm hỏng vận khí.

Không nên kê bàn ​​làm việc ngay lối đi hoặc trước cửa sổ, nếu không sẽ dễ làm gia tăng căng thẳng và giảm hiệu quả công việc trong văn phòng. 

Hơn nữa, tuổi Canh Dần cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, tuổi Hợi, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh. Nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột, thậm chí đôi bên cùng thua.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Canh Dần 2010 Nam MẠNG
Tuổi: Canh Dần Sinh năm: 2010
Địa chi: Dần mộc Thiên canh: Mậu Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Tùng Bách Mộc
Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Bắc Màu may mắn: Vàng, đỏ, nâu
Màu kỵ: Xanh lá, xanh lục, trắng Hoa may mắn: Cúc các loại
Số may mắn: 16, 22, 30 Số xui xẻo: 3, 11, 29

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 201 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo. Năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này: 21 và 22, cuộc sống có những thay đổi lớn, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, 23 và 24, tình duyên tốt, tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền, 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi 26 có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được, 27 tuổi, sao Thiên La chiếu, năm này rất khó làm ăn. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tính xa xỉ. 28 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho số công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn hết, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh. Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Tuổi 39 và 40 có đau bệnh, hao tài đôi chút, nhưng không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm. Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng. Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.

Từ 51 đến hết đời

Đánh giá:      

51 tuổi, năm này nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn.
52 và 53, hai năm này trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường.
54 và 55 tuổi, hai năm này nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Khoảng thời gian này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top